ผู้เขียน หัวข้อ: Nationejobs.com ส่ง nationejobs social แอพพลิเคชั่นใหม่ในเฟซบุคเพื่อคนทำงานครั้ง  (อ่าน 3833 ครั้ง)

narath

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
6 มี.ค. 2555 Nationejobs.com เว็บไซต์สมัครงานระดับพรีเมี่ยมในเครือเนชั่น บุกสื่อโซเชียลมีเดีย เปิดตัวครั้งแรกในวงการเว็บสมัครงานกับแอพลิเคชั่น nationejobs social อัพเดทเรื่องงาน เทคนิคการสมัครงาน ตลอดจนพัฒนาศักยภาพของคนทำงาน มุ่งหวังเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญช่วยพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ของไทย


nationejobs เตรียมเพื่อต้อนรับการเปิดเสรีด้านแรงงานในปี 2015 เพื่ออัพเดทข้อมูลอย่างทันท่วงที และสะท้อนตลาดการทำงานต่างประเทศให้คนไทยเห็นภาพตัวเองในตลาดอาเซียนอีกด้วย เราเชื่อมั่นว่าคนคือหัวใจของการพัฒนาประเทศ สิ่งที่เราจะสามารถส่งมอบคุณค่าเพื่อร่วมฟื้นฟูและพัฒนาประเทศไทยได้จากจุดที่เรายืนอยู่ก็คือแนวคิด nationejobs social นี้

ซึ่งนี่คือทางเลือกใหม่ในการอ่านเรื่องราวอัพเดทดีๆ ตำแหน่งงานใหม่ๆ จากเนชั่นอีจ็อบส์
และจากแหล่งข่าวชั้นนำในเครือเนชั่น พร้อมๆ กับเพื่อน เพราะเมื่อใช้แอพลิเคชั่นนี้ เรื่องราวที่เราอ่านจะได้รับการแชร์ให้เพื่อนของคุณทันที (ยกเว้นตำแหน่งงาน ซึ่งมีให้แบ่งปันต่อเมื่อคลิก share เท่านั้น)
แล้วสิ่งที่เพื่อนอ่าน เราก็จะอัพเดทไปด้วย ตามเทรนด์เพื่อนทัน เชื่อมโยงข้อมูลอย่างง่ายดาย ส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพและบุคลิกใฝ่รู้ ด้วยหัวข้อข่าวเด็ดในกระแส ข้อคิดสร้างแรงบันดาลใจ พัฒนาศักยภาพคนทำงานและเทคนิคการหางานที่น่าทึ่งมากมาย โดยไม่จำเป็นต้องออกไปหาข้อมูลนอกเฟซบุค

 ที่สำคัญ ยังมี Career Angel คาเรกเตอร์ออนไลน์ สร้างสรรค์เพื่อแฟนๆ nationejobs social โดยเฉพาะ พวกเธอจะมาสร้างสีสัน ความแปลกใหม่ ให้กับการอ่านเรื่องราวอัพเดทเรื่องงาน ตำแหน่งงานดีๆ จากบริษัทชั้นนำ และการพัฒนาตนเอง ให้ nationejobs social เป็นเหมือนเพื่อนร่วมงานคนสำคัญ ทีคนทำงานต้องแวะมาทักทายกันทุกวัน ซึ่งวันนี้-15 มี.ค. นี้มีกิจกรรม "ว้าว! nationejobs social!" รับบัตรกำนัล hotpot 300 บาท ฟรี 5 ท่านต่อวัน เพียงแวะทักทายในแอพลิเคชั่นดังกล่าว

เกี่ยวกับเนชั่นอีจ็อบ (Nationejobs.com)
 
เนชั่นอีจ็อบ (Nationejobs.com) คือเว็บไซด์ชั้นนำด้านการสมัครงานออนไลน์ของประเทศไทย โดยสมาชิกสามารถหางาน ฝากประวัติและสมัครงานออนไลน์กับตำแหน่งงานอัพเดตล่าสุดทุกวันจากบริษัทชั้นนำกว่า 12,000 ตำแหน่งผ่านระบบที่ทันสมัยและเชื่อถือได้พร้อมบริการให้คำปรึกษาด้านการบริหารบุคลากรอย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพ
 
ตลอดระยะเวลา 11 ปี Nationejobs.com มีสมาชิกที่มีคุณภาพฝากประวัติการทำงานกว่า 500,000 รายในระบบและมีเครือข่ายสื่อที่สมบูรณ์แบบที่สุดทั้งสื่อหนังสือพิมพ์, สื่อเว็บไซต์, สื่อทีวีและสื่ออื่นพร้อมจัดกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง Nationejobs.com อยู่ภายใต้ Nation Multimedia Group (NMG) หนึ่งในกลุ่มบริษัทด้านสื่อโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
 
ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับเนชั่นอีจ็อบ (Nationejobs.com) พร้อมข่าวสารกิจกรรมอื่นๆได้ที่ http://www.nationejobs.com และ http://www.facebook.com/NationejobsFAN
และแอพลิเคชั่นเพื่อพัฒนาคนทำงานใหม่ล่าสุด http://apps.facebook.com/nationejobssocial