ผู้เขียน หัวข้อ: บริการโปรโมทเว็บวิธีเลือกรับทำ seo cm group ติดอันดับ google อย่างปลอดภัย สนับสนุน google algorithm  (อ่าน 803 ครั้ง)

penguin4

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
    • ดูรายละเอียด
วิธีเลือกรับทำ seo cm group ติดอันดับ google อย่างปลอดภัย สนับสนุน google algorithm ล่าสุด

โครงงานวิทยาศาสตร์วิธีเลือกรับทำ seo cm group ติดอันดับ google อย่างปลอดภัย สนับสนุน google penguin 4.0 ล่าสุด อ่านความเป็นมาเป็นไปเกี่ยวกับบริการ SEO CM Groupทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งได้จากบทความนี้ครับ
ทำความเข้าใจดับ Private Blog Network (PBN)

ไม่ว่าการทำ SEO จะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ปัจจัยหลักสำหรับสร้าง Links คุณภาพ สามารถควบคุมคุณภาพของเว็บทุกจุด ต้องยกให้ระบบ Network ส่วนตัว ที่ยังคงสร้างแบ็คลิงค์สำหรับทำอันดับ SEO อย่างมีประสิทธิผล

  ถ้าคุณคิดว่า Network ส่วนตัว คือ สายดำ แสดงว่าคุณไม่เข้าใจคำว่าคุณภาพในมุมมองของ Google ถ้าคุณเหมารวมว่าการสร้าง Network ส่วนตัวไม่ถูก Google เว็บทั่วไปที่มีลักษณะการเชื่อมโยงข้อมูลที่มีลักษณะเป็นเครือข่ายก็จะผิดตามไปด้วย จริงๆ แล้ว ให้เราโฟกัสในสิ่งที่ Google ดำเนินงานกับเว็บด้อยคุณภาพทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่ากูเกิลไม่ได้ลำเอียง หรือเลือกปฏิบัติกับเว็บใดเว็บหนึ่ง แต่ใช้มาตรฐานเดียวกันหมด สาเหตุที่ Network ส่วนตัวโดน Google แบนซ้ำซาก เหตุผลหลักไม่มีอะไร นอกไปจากคำว่าเว็บขยะ ที่มีการสร้าง Spam Content และ Spam Link เพื่อหวังผลทางอันดับกูเกิล ในทางกลับกันคุณลองพินิจพิจารณาภาพเว็บคุณภาพที่มีความตั้งใจนำเสนอ Data ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน และในขณะเดียวกันเว็บเหล่านั้นก็ต้องการอันดับกูเกิล ที่ดีด้วย โดยมีการปรับ On Page , Off Page รวมไปถึงการปรับให้ตอบสนองต่อยูสเซอร์ เพื่อให้เว็บมีคุณภาพในสายตากูเกิล โดยมุ่งเน้นไปที่ User Experience เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ถ้าคุณตั้งใจสร้าง PBN คุณภาพสำหรับผู้เยี่ยมชมจริงๆ คุณไม่ต้องใช้ศาสตร์การบริการ SEO CM Group ชั้นสูงอะไรเลย แค่ทำให้คนอ่านชอบ แค่นั้นพอ และถ้ามองให้ดีแล้วการสร้าง Blog Network มันไม่ต้องใช้ความรู้ทางวิธีการอะไร แค่ตั้งใจเขียนเนื้อหาคุณภาพแล้วสร้างแบ็คลิงค์กลับไปเว็บหลักก็เท่านั้น
การสร้าง Network ส่วนตัว สายดำ หรือ สายขาว คุณเป็นผู้กำหนด

  คุณคิดว่า Network ส่วนตัวในความนึกคิดของคุณคืออะไร อะไรเป็นตัวชี้วัดว่าสายดำ หรือสายขาว ง่ายๆ เลย หากท่านสร้าง Network ส่วนตัวขึ้นมาสักชุดหนึ่ง อาจจะ 30 - 50 IPs หรือ 100 IPs แล้วแต่กำลังทรัพย์ของคุณว่ามีเท่าไหร่ คือ ถ้าคุณสร้างเน็ตเวิร์คส่วนตัวขึ้นมา และมีการเพิ่มเนื้อหาใหม่ แต่ละเว็บในเน็ตเวิร์คมีการ  Index  เพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ และที่สำคัญเมื่อเวลาผ่านไปสักระยะหนึ่ง Network ของคุณไม่โดนเตือนจาก Google ส่วนของ Manual Action ใน Google Webmaster Tools แสดงว่า Network ที่คุณสร้างกำลังไปได้สวย ปกติแล้วถ้าคุณเพิ่มเนื้อหาราวๆ 100 หน้าขึ้นไป หลังจากนั้นถ้าหากผ่านไป 15 - 30 วัน ไม่มีการแจ้งเตือนจากระบบอัตโนมัติของกูเกิล รวมทั้งระบบการแจ้งเตือนจากเจ้าหน้าที่แสดงว่าคุณเริ่ม Optimize Netwrok ไปในทางที่ถูกต้องแล้ว แต่สิ่งเหล่านี้ยังไม่สามารถยืนยันว่า Network ส่วนตัวของคุณจะแรงอย่างที่คุณอยาก สิ่งที่จะส่งเสริมให้ Links ที่คุณสร้างจาก Network ส่วนตัวแรงหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับคุณภาพของบทความที่คุณเขียน Google สามารถเข้าใจเกี่ยวกับเนื้อหาที่คุณเขียนว่ามีความลึกซึ้งมากเท่าใด โดยการนำไปเปรียบเทียบกับ Data ที่กูเกิลมีอยู่ และสิ่งที่อยากจะนำเสนอผู้ติดตาม คือ การเขียนบทความ
ให้อ่านรู้เรื่อง อ่านออก ไม่ได้มีความหมายว่าเนื้อหามีคุณภาพ กล่าวคือ ถ้าคนเข้ามาอ่านแล้วไม่ได้รับความรู้หรือ Data เชิงลึก  Data ที่คุณสร้างจะมีพลังในการทำให้ Links ที่สร้างขึ้นน้อยมาก การสร้างบทความ
แบบเจาะลึก จึงทำให้ลิงค์มีคุณค่าเพิ่มขึ้น และส่งผลดีต่อเว็บหลักอย่างเห็นได้ชัด

  Network ส่วนตัวคุณภาพ ไม่ใช่อะไรที่ง่ายๆ วิธีการการทำ Blog Network  อาจคล้ายๆ กัน คือ มีการเช่า SEO Hosting ตามปริมาณ IPs ที่ต้องการ มีการจดโดเนมเนม ชื่อเว็บไซต์ Register ในชื่อเว็บที่ไม่เคยถูกใช้งานมาก่อน มีการติดตั้ง CMS เช่น Wordrpess หรือแม้กระทั่งเว็บที่คุณเป็นคนพัฒนาขึ้นเอง ซึ่งมันก็มีอะไรที่คล้ายๆ กัน ในด้านการดำเนินงาน แต่ความแตกต่างจะไปวัดกันที่เนื้อหา ใช่ครับ Content นี่แหละ บ่งบอกถึง Class ของการทำ PBN ที่แตกต่างกันอย่างแม่นยำ อันที่จริงแล้วคุณไม่มีความจำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับ Search Engine Optimization มากมายดุจดั่งเทพเลย แค่มีความพยายามที่จะ Present  Content คุณภาพที่ไม่เหมือนและไม่ซ้ำกับเว็บไซต์อื่นๆ ส่วน Knowledge ทางวิธีการที่คุณไปอ่านเจอเว็บในไทยบ้าง ต่างประเทศบ้าง โดยส่วนใหญ่แล้วสร้างศัพท์วิธีการขึ้นมาลอยๆ อ้างอิงให้ความคิดหรือทฤษฎีของตัวเองถูกต้อง น่าเชื่อถือ ซึ่งกูเกิลไม่เคยไปร่วมแสดงความเห็นกับศัพท์พิศดาลอะไรทีนักทำ SEO ตั้งกันขึ้นมา ต่อให้คุณมีศัพท์วิชาการ คำพูดหรูดูมีคลาส ไม่จำกัด ถ้าไม่ปฏิบัติตามกฎของ Google ผลสุดท้าย Game Over และ Network ส่วนตัวคุณจะโดนแบน คุณไม่ต้องไปแสวงหา Knowledge เกี่ยวกับ SEO ให้เยอะแยะ เพราะแก่นแท้ของการทำ SEO คือการสร้าง Quality Content ให้กับผู้เยี่ยมชม และยึดผู้อ่านเป็นสำคัญ เข้าใจแค่นี้ คุณสามารถทำ SEO เหนือเทพ SEO ที่ทำมาเป็นสิบๆ ปี ได้อย่างไม่ยากเย็น ความยุ่งยากมันอยู่ที่ความขยันในการสร้างบทความคุณภาพซะมากกว่า ส่วนอย่างอื่นเป็นเรื่องรองหมด ดังนั้น Network ส่วนตัวของคุณจะเป็นสายดำ สายขาว คุณเป็นผู้กำหนดเอง ผลลัพธ์ของการทำ Network สายขาว คือ เว็บไม่โดน Google Penalty และไม่โดน Google Ban อีกทั้ง Backlinks ที่สร้างสามารถทำอันดับเว็บหลักได้ กลับกันกับสายดำ เว็บภายในเน็ตเวิร์คโดนกูเกิลทำโทษและแบน รวมทั้งเว็บหลักถูกกูเกิลเข้าใจว่าใช้เทคนิคเป็นสิ่งที่ผิด ถูกลดอันดับไปแสดงในหน้าท้ายๆ หรือโดนกูเกิลแช่แข็งเป็นปีๆ
สร้าง Network ส่วนตัวด้วย Wordpress ดีไหม

  ตอบเลยว่าดี ถ้าคุณเขียนเนื้อหาคุณภาพเป็นมิตรกับผู้เยี่ยมชมและบทความไม่ซ้ำกับเว็บไซต์อื่น ไม่ดี ถ้าคุณไม่เข้าใจแนวทางปรับเว็บให้สนับสนุนกฎ Google เพราะภายใน Wordpress มีหลายฟังก์ชั่นที่มีลักษณะเป็น Black Hat อยู่ด้วย เช่น Cateogry , Tags หรือแม้แต่ Blogroll Link เอาง่ายๆ ว่า Wordpress จะดึง Database ชุดเดียวกัน แถวเดียวกัน Database Row แล้วนำไปแสดงในหน้าที่มี URL ไม่เหมือนกัน แต่บทความยังคงใช้ตัวเดียวกัน นั่นมีความหมายว่าภายใน Wordpress จะมีการ Duplicate Content เกิดขึ้นแน่นอน แม้ว่ามันไม่ร้ายแรงเท่าการไป Copy Cotent จากเว็บไซต์อื่นมาโพส แต่มันก็ยังเป็นบทความซ้ำอยู่ดี แน่นอนทาง Google ออกมา Confirm ว่ากูเกิลจะไม่ทำโทษเว็บที่มี Dupliate Content แต่จะแค่ลดความสำคัญของ Website นั้นลง แน่นอนว่าย่อมส่งผลเสียต่อการทำ SEO อย่างแท้จริง ยิ่งเป็น Network ส่วนตัวด้วยแล้ว ความแรงของ Links จะน้อยลงอย่างมาก ถ้าคุณเก่ง PHP และ Optimize แก้ปัญหาเหล่านี้ ก็ OK อยู่ แต่ยูสเซอร์ส่วนมาก หรือนักทำ SEO โดยมากแล้ว จะไม่ปรับเพราะเข้าใจว่า Wordpress มันสนับสนุน SEO ได้ดีอยู่แล้ว และมักจะเน้นไปปรับในส่วนของ Title และ Description ของเว็บไซต์ รวมทั้ง WP Themes ซะมากกว่า และยิ่งปัจจุบัน Google พัฒนาระบบ Algorithm โดยลดความสำคัญของลิงค์ลงไป บวกกับ Wordpress ที่กูเกิลมองว่ายังมีหลายจุดที่ด้อยคุณภาพตามหลักของกูเกิล Links ที่สร้างจากเวิร์ดเพลสจึงมีพลังน้อยลงจากแต่ก่อนอย่างมาก ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่น่าแปลกใจอะไร ยังไงก็ตามเราสามารถปรับให้ Wordpress กลับมาแรงได้อีกครั้ง แต่คุณอาจต้องมีทักษะการ Customize ในส่วนของ Source Code นิดหน่อย แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถแน่นอน อย่างแรกเลย ถ้าหากคุณมีความจำเป็นต้องใช้ Wordpress Category หรือ Wordpress Tags ให้คนสร้าง Table ใน MySQL เพิ่มขึ้นมา จากนั้นเขียนโค๊ดให้ดูข้อมูลเข้าไปแสดงเพิ่มเติมต่อจาก Data ที่ Wordpress ดึงมาแสดงซ้ำๆ กัน อาจจะเพิ่มบทความต่อท้าย หรือแทรก Head Line ของบทความ พูดง่ายๆ ทำอะไรก็ได้ไม่ให้ข้อมูลซ้ำกัน ยิ่งถ้าคุณสามารถเขียนให้ Category และ Tags ของเวิร์ดเพลส ไม่ไปดึงข้อมูลของ Content เดียวกันมาแสดงซ้ำๆ ยิ่งเดีเลย และในส่วนของ Blogroll Link คุณก็ควรสร้าง Column เพิ่มใน Table ให้มี Title และ Description ก่อนจะแสดง Links เพื่อไม่ให้เป็นการตั้งใจติดลิงค์เพื่อหวังผล SEO มากเกินไป อย่างไรก็ตามถ้าคุณใช้ Wordpress ทำเป็นเว็บหลัก คุณไม่ต้องปรับอะไรเพิ่มมากขึ้น ไม่โดนกูเกิลจ้องมองหรือโดนแบนอย่างแท้จริง เพราะจุดเด่นของเว็บหลักจะแตกต่างจาก Network ตรงที่ มี Links ออกน้อย เนื้อหาจะจัดอยู่ในประเภทเดียวกัน ไม่สะเปะสะปะเหมือนอย่างเว็บที่ทำเป็นเน็ตเวิร์คที่ยำรวม Content ที่มีบทความไม่เหมือนกัน
ทำไมต้องใช้ Network ส่วนตัว

1. สามารถควบคุมคุณภาพของบทความได้ และบริหารเว็บได้อย่างเบ็ดเสร็จ จะแก้ตรงไหน ปรับตรงไหน ให้พอใจ Google ทำได้หมด

2. ปลอดภัยจากการสร้าง Dupliate Content ถ้าหากคุณใช้ Network ส่วนตัวทำ SEO เชื่อมั่นได้ว่าลิงค์ของคุณจะไม่มีเนื้อหาขยะแสดงอยู่ภายในเว็บ ซึ่งถ้าเป็น เว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บไดเรคทอรี มีคนใช้งานร่วมกันจำนวนมาก แต่ละคนก็จะโพสเนื้อหาคุณภาพในแบบของตัวเอง หลายๆ คน จะโพสบทความ Duplicate Content โพสเนื้อหาซ้ำๆ ยิ่งกว่านั้น บางรายอาจสร้าง Content ที่ไม่มีคุณภาพเลย อาศัยแต่จะสร้าง Backlink ถ้าคุณสร้างแบ็คลิงค์ร่วมกับคนอื่น ความเป็นไปได้สูงมากที่คุณจะโดน Google ทำโทษ แม้ว่าจะดันเว็บให้ขยับขึ้นได้ แต่ไม่ยั่งยืน และไม่นาน คุณจะได้รับข้อความจากทีมงาน Google ว่าสิ่งที่คุณทำเป็น Spam Link และไม่ถูกต้อง

3. ง่ายต่อการจัดการ Links บางครั้งที่ลิงค์บางลิงค์ของคุณไร้คุณภาพในมุมมองของ Google แน่นอนว่าข้อเท็จจริงเราจะต้องทำเว็บไม่ให้โดนเตือนผ่าน Manual Action แต่ถ้ามันเกิดขึ้นจริงๆ เราสามารถดำเนินการลบลิงค์ที่ไม่ได้คุณภาพในมุมมอง Google ได้อย่างรวดเร็ว แล้วส่งลิงค์ที่ได้แก้ไขแล้วผ่านทาง Dissavow Tool จริงๆ แล้ว Tool ตัวนี้ไม่ค่อยเป็นประโยชน์ ตราบใดที่หน้าเว็บที่ต้องการลบ ยังไม่หายไปจากการ  Index  บน Search Engine ง่ายและได้ผลเร็วที่สุด คือ การลบหน้าที่ไม่ได้คุณภาพแล้วทำการ Update Sitemap เข้า Google Webmaster Tools จะเจ๋งกว่า

4. Links จาก Network ส่วนตัว มีพลังมากกว่า แน่นอนว่าความไม่เหมือนระหว่างเว็บทั่วไป กับ Network ส่วนตัว คือ ลิงค์ที่ได้จากเน็ตเวิร์คส่วนตัวย่อมให้แต้มของลิงค์ได้ดีกว่า เพราะสามารถ Optimize Content ได้ดีกว่า สนับสนุน SEO มากกว่า อีกทั้ง SEO Friendly มากกว่าเว็บทั่วไป ถ้าหากทำเน็ตเวิร์คส่วนตัวคุณภาพจริงๆ ลิงค์ที่สร้างแทบไม่มีแต้มด้านลบที่จะไปหัดล้างกับลิงค์คุณภาพอื่นๆ ของคุณเลย อีกทั้งคุณสามารถเลือกได้ว่าอยากสร้าง Network ส่วนตัว ด้วย IP คลาสอะไร เพื่อเพิ่มความแรงให้กับลิงค์ขึ้นไปอีก

5. ไม่ได้รับผลกระทบเวลา Google Update Algorithm หากคุณโพสบทความและสร้างแบ็คลิงค์จากเว็บของคนอื่นที่ไม่ใช่เว็บคุณ อาทิเช่น เว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บไดเรคทอรี คุณอาจยังไม่โดน Google ทำโทษ และยังสามารถดันอันดับได้ แต่ทุกทีที่มีการอัพเดทระบบอัลกอริทึม การสร้างลิงค์จากหน้าเว็บที่มีคนใช้กันมากๆ มีการโพสเนื้อหาซ้ำๆ หรือโพส Spam Content และ Spam Link แม้ว่าบทความคุณจะมีคุณภาพเท่าใด ก็จะโดนทำโทษ เพราะสร้างลิงค์จากหน้าเว็บด้อยคุณภาพ เว็บหลักของคุณจะถูก Google Penalty ทันที แต่ถ้าคุณสร้างลิงค์จาก Network ส่วนตัวคุณภาพ เว็บหลักของคุณจะไมได้ผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว
เริ่มต้นการสร้าง Network ส่วนตัวทำอย่างไร

1. สำรวจความสามารถของตัวเองก่อน ว่าคุณมีความสามารถในการปรับแก้ไขปรับปรุง Code ขั้นไหน ถ้าคุณไม่มีความรู้ด้านการเขียนเว็บด้วย Language  PHP เลย กล่าวให้ใช้ Wordpress ในการทำเป็น Network ส่วนตัว เพราะสามารถใช้งานง่าย โดยไม่ต้องเขียนเว็บเป็น อีกทั้ง Wordpress ยังรองรับการใช้งานเป็นภาษาไทยอีกด้วย การใช้งานก็ไม่ซับซ้อน แบ่งฟังก์ชั่นการปฏิบัติงานชัดเจน เข้าใจง่าย แต่ถ้าคุณมีความสามารถในการเขียนเว็บได้เป็นอย่างดี แนะแนวให้ปรับปรุงระบบขึ้นมา และ Customize ให้เลิศกว่าเวิร์ดเพลส รับรองว่าความแรงของลิงค์แรงกว่าเวิร์ดเพลสแน่นอน แต่จะต้องอาศัยความรู้  Experience  ในการพัฒนาระบบที่มีประสิทธิผล

2. มี Knowledge  Basic เกี่ยวกับการจัดการ Hosting และ ชื่อเว็บไซต์ ในการทำ SEO Network ผู้ใช้งานต้องมีพื้นฐานเกี่ยวกับการตั้งค่า Hosting  ที่เราเรียกว่า SEO Hosting ซึ่งผู้ให้บริการแต่ละรายก็จะใช้ Host Control Panel ที่แตกต่างกัน แต่ที่โปรดปรานมากที่สุด ถ้าเป็นโฮสในเมืองไทย ต้องยกให้ DirectAdmin ใช้งานง่าย และมีประสิทธิผล แต่ถ้าเราเช่าโฮสต่างประเทศ ส่วนใหญ่จะเป็น CPanel และ WHM เป็นหลัก เพราะ CPanel กับ WHM เป็นระบบบริหารโฮสที่ดีที่สุดก็ว่าได้ ต้นเหตุที่ในไทยไม่พอใจใช้เพราะค่า License สำหรับติดตั้ง แพง ผู้ให้บริการจึงไม่นิยม อีกทั้งการใช้งานค่อนข้างจะมีฟังก์ชั่นการทำงานมาก เหมาะกับมืออาชีพมากกว่า

3. สามารถติดตั้ง Wordpress หรือ CMS ที่จะนำมาสร้าง Network ส่วนตัว การติดตั้งเวิร์ดเพลสทำได้ง่ายๆ การติดตั้งไม่ละเอียด โดยการสร้าง MySQL Database ในส่วนของการจัดการโฮส และนำ Database Name , User Name , Database Password ไปกรอกในไฟล์ Config.php ของ Wordpress จากนั้นอัพโหลดไฟล์เวิร์ดเพลสทั้งหมดขึ้นโฮส แล้วทำการติดตั้งตามวิธีการจนเสร็จ
การเลือกใช้บริการ SEO Hosting

  ในการทำ SEO ด้วย Network ส่วนตัว คุณจะต้องบริหารจัดการเกี่ยวกับงบประมาณในการเช่า SEO Hosting และค่าจดโดเนมเนมให้ดีๆ ต้องคิดเลขรายจ่ายต่างๆ ไม่ให้เกินงบประมาณที่วางไว้ การสร้าง Network ส่วนตัวใช้ต้นทุนสูงกว่าการสร้าง Backlink จากเว็บบอร์ด เว็บประกาศฟรี บล็อกฟรี แต่ในแง่ของความแพงก็ยังมีจุดเด่นเยอะแยะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งความแรงของแบ็คลิงค์ที่จะได้รับ และหากปรับเน็ตเวิร์คให้มีคุณภาพ จะสามารถใช้ดันอันดับ SEO ได้ยาวเลย แต่ถ้าสร้าง Blog Network ไม่มีคุณภาพและโดน Google แบน โดนทีเสียหายหลายแสนเลย เพราะ Network ที่มีประสิทธิผล อย่างน้อยๆ ก็ต้องใช้ปริมาณ 100 IPs ขึ้นไป ค่าเช่า SEO Hosting รายเดือนแต่ละเจ้าแตกต่างกันไป ถ้าดีๆ หน่อย เดือนๆ หนึ่งก็ต้องจ่าย 1 - 2 หมื่นบาทเฉพาะค่าเช่าโฮสคุณภาพสูง ยังไม่รวมค่าจดโดเนมเนม ลองจินตนาการเล่นๆ ว่าถ้าคุณต้องการใช้ 300 IPs และแน่นอนว่าต้องจดโดเนมเนม 300 Domains ราคาโดเมนละ 300 บาทขึ้นไป จะเห็นว่าการสร้างเน็ตเวิร์คส่วนตัวต้องใช้ต้นทุนสูง คุณจึงต้องบริหารจัดการต้นทุนให้ดี และพากเพียรใช้ Network ส่วนตัวให้คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด ถ้าหากท่านยังไม่คล่องหรือยังมีประสบการณ์น้อย ให้ลองสร้างเน็ตเวิร์คขนาดเล็กๆ สัก 20 - 30 IPs ก่อน เพื่อทดลองคุณภาพระบบของคุณ ว่าจะรองรับ Google Algorithm ได้มากน้อยเพียงใด

  SEO Hosting ในไทยมีไอพีไม่มาก เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะสร้าง Network ส่วนตัว ต้องบอกกับผู้ติดตามก่อนว่า หากท่านอยากได้ Network ส่วนตัวที่มีไอพีไทย สัก 100 IPs เป็นเรื่องยาก C Class เป็นเรื่องที่ยาก เพราะผู้ให้บริการโดยส่วนมากมีจำนวนไอพีไม่มากพอ เว้นแต่คุณจะไล่เช่า VPS ของผู้ให้บริการแต่ละเจ้า แล้วนำมาทำเน็ตเวิร์ค แต่ก็ต้องใช้ต้นทุนที่สูง  Management จัดการยุ่งยาก เพราะต้องเข้าสู่ระบบ Control Panel สำหรับบริหารโฮสติ้งหลายๆ เว็บ และผู้ให้บริการโฮสแต่ละรายก็มีเงื่อนไขไม่เหมือนกัน นักทำ SEO โดยมากแล้วจึงหันไปเช่า SEO Hosting จากต่างประเทศ และเว็บที่ได้รับความโปรดปรานในการใช้งานอันดับต้นๆ คือ seohosting.com และ seohost.com ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ SEO  Hosting ชั้นนำของโลกก็ว่าได้ มีการ Support ที่รวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง ระบบทำงานอย่างมีประสิทธิผล ด้วยระบบ Server ที่สนับสนุนการดำเนินงานทางด้าน SEO Network เป็นอย่างดี
ชำระค่าบริการ SEO Hosting ด้วยบัญชี Paypal

  คุณสามารถจ่ายค่าบริการ SEO Hosting และค่าจดชื่อเว็บไซต์ โดเนมเนม Register ด้วยบัญชี Paypal ซึ่งเป็นวิธีที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว อันที่จริงเราสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้ แต่ผมบอกให้ชำระเงินผ่านระบบ Paypal จะดีกว่า การเชื่อมบัญชีของคุณให้สามารถชำระเงินผ่านระบบ Paypal ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่สมัครทำบัตร ATM ที่เป็นเดบิตการ์ด หรือ วีซ่าการ์ด พร้อมทั้งขึ้นทะเบียนใช้งานแบบ Online Shopping เราก็สามารถเอาบัตร ATM ของเราไปสมัครกับ Paypal เพื่อให้บัญชีของแบงก์ที่คุณใช้บริการอยู่เชื่อมต่อกับระบบ Paypal โดยคุณสามารถกำหนด Email และ Password สำหรับเข้าจัดการบัญชี Paypal ของคุณได้ ยุคนี้การโอนเงินผ่านระบบ Paypal เป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูง ง่ายต่อการใช้งาน และผู้ให้บริการ SEO Hosting ดังๆ มีระบบชำระหนี้ผ่าน Paypal อยู่แล้ว อีกทั้งเมื่อคุณชำระค่าบริการเสร็จเรียบร้อย เพียงไม่กี่นาที คุณก็สามารถ Log In เข้าใช้งานระบบ Search Engine Optimize  Hosting ได้ทันที เนื่องจากโฮสเมืองนอกส่วนมากมีระบบส่งข้อมูลบริการแบบ Automatic  คุณไม่ต้องรอนาน จ่ายปุ๊บใช้งานได้ปั๊บ สะดวก รวดเร็ว ถ้าไม่เข้าใจส่วนไหนก็ติดต่อผ่านทาง Chat Support ได้ทุก Time
สร้าง Network ส่วนตัว ต้องใช้ IP Class C

  อันที่จริงแล้ว IP Class C ไม่ได้เป็นคลาสของไอพีที่ดีที่สุดในการนำมาทำ Network ส่วนตัว แต่เนื่องด้วยว่า C Class หาซื้อได้ง่าย ผู้ให้บริการโฮสติ้งสำหรับทำ SEO มีไอพีคลาสซีเป็นตัวเริ่มต้นอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณสามารถเลือก IP Class B หรือ A ได้ยิ่งดี แต่ราคาจะแพงกว่า Class C มากกว่า และไม่แนะนำให้ใช้ไอพีคลาส D ในการทำ SEO Network แน่นอนว่าแม้ไอพีจะซ้ำคลาสกัน แต่ก็ยังสามารถดันอันดับเว็บหลักได้ แต่มันไม่แรงเมื่อเทียบกับการใช้คลาสของไอพีที่ไม่เหมือนกันนั่นเอง ตัวอย่างเช่น 192.168.254.100  Number  192 คือคลาส A , 168 คือคลาส B , 254 คือคลาส C และ 100 คือคลาส D เราจะต้องทำให้ตัวเลขของ IP Address ตำแหน่งของ C Class แตกต่างกัน จึงจะส่งผลดีต่อการทำ SEO ให้มีประสิทธิผล ต้นเหตุที่เราต้องใช้ไอพีที่มีคลาสแตกต่างกัน เพื่ออยากให้ Google มองว่าแต่ละเว็บไม่ได้มาจากเจ้าของคนเดียวกัน เพื่อทำให้การสร้างแบ็คลิงค์ดูเป็น Nature  และปัจจุบันการใช้ความต่างของคลาสยังมีความแรงมากกว่าเว็บที่ใช้คลาสของไอพีซ้ำกัน และยิ่งคุณมีเว็บที่มีจำนวน IP Class C มากๆ และคุณสร้างลิงค์คุณภาพไปยังเว็บหลัก อันดับเว็บของคุณจะกระโดดขึ้นอย่างรวดเร็ว
ทำความเข้าใจกับ Anchor Text Link , Domain Link และ Image Link

  ในการทำ SEO การเข้าใจรูปแบบของลิงค์ จะช่วยทำให้เราสร้างลิงค์คุณภาพที่เป็น Nature  โดยไม่เน้นสร้างลิงค์ด้วย Keyword ใดคีย์เวิร์ดหนึ่งมากจนเกินพอดี ซึ่งจะส่งเสริมให้แบ็คลิงค์ของเว็บไม่เป็นธรรมชาติ และดูเหมือนเป็นการจงใจทำ SEO มากจนเกินพอดี Anchor Text Link หรืออาจเรียกว่า Keyword Link ก็ได้ เป็นการสร้างแบ็คลิงค์กลับเข้าสู่เว็บหลักด้วยคีย์เวิร์ดหลักหรือ Keywords รองของเว็บก็ได้ โดยพากเพียรสลับการใช้ Keywords ที่ไม่เหมือนกัน ควรกระจายการสร้างลิงค์ด้วย Keyword ให้เป็น Nature มากที่สุด ต่อมา Domain Link คือ แบ็คลิงค์ที่เป็นชื่อโดเนมเนมของเรา การสร้างลิงค์แบบโดเมนลิงค์มีความสำคัญ เพราะเป็นการกระจายให้เว็บของเรามีรูปแบบของลิงค์ที่ไม่เหมือนกัน และสุดท้ายคือ Image Link หรือลิงค์รูปภาพ ในการสร้างลิงค์กลับไปหาเว็บหลักนั้น ลิงค์รูปภาพมีความสำคัญและสามารถทำอันดับบน Search Engine ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ได้ด้อยกว่าลิงค์รูปแบบอื่นๆ เพียงแต่ให้แทรกคำบรรยายรูปภาพ หรือแทรกไตเติลให้กับลิงค์ว่าเกี่ยวข้องกับอะไร การสร้างแบ็คลิงค์จะต้องอาศัยทั้ง 3 รูปแบบ เพื่อให้เว็บหลักมี Links ที่หลากหลาย
ทำความเข้าใจกับ Direct Link
ภาพที่เกี่ยวข้อง
รูปภาพที่เกี่ยวข้องวิธีเลือกรับทำ seo cm group ติดอันดับ google อย่างปลอดภัย สนับสนุน google algorithm ล่าสุด
วิธีเลือกบริการ seo cm group ติดอันดับกูเกิล อย่างปลอดภัย รองรับ google algorithm ล่าสุด
อ้างอิงจาก: บริการ SEO CM Group
แท็ก: บริการ SEO CM Group
อ้างจาก: บริการ SEO CM Group
วิธีเลือกรับทำ seo cm group ติดอันดับ google อย่างปลอดภัย สนับสนุน google algorithm ล่าสุด
หมวดหมู่: Search Engine Optimization
หน้าหลัก: http://www.cmseogroup.com
รายละเอียดสินค้า: http://www.cmseogroup.com/SEO-Services
ติดต่อเรา: http://www.cmseogroup.com/Contact-Us
ชื่อ: CM SEO Group (ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป)
ที่อยู่: เชียงใหม่
เบอร์โทรติดต่อ: 0623639429
อีเมล์: cmseogroup@gmail.com