ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสำหรับสมัครงานสําหรับคนล่างาน  (อ่าน 712 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 158049
    • ดูรายละเอียด
เมื่อไม่นานมานี้มันเป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้คนจะทํางานให้กับ บริษัท หนึ่งชั่วชีวิต ผู้โชคดีจะปลดเกษียณภายหลังจาก 30 ปีด้วยนาฬิกาทองคําและก็เงินบําท้องนาญ เห็นได้ชัดว่าเวลามีการเปลี่ยนแปลง ความเป็นจริงเป็นจังแบบงั้นยากที่จะจินตนาการในวันนี้ คนงานในขณะนี้สลับงานเป็นประจำแล้วก็ในเวลาที่เป็นที่ยอมรับโดยสิ้นเชิงแม้ประวัติย่อของคุณถูกครอบงําโดย stints ระยะสั้นโดยยิ่งไปกว่านั้นและก็คุณมีลักษณะของการออกจากตําแหน่งเป็นประจําผู้จัดการการจ้างแรงงานบางทีอาจเห็นว่าคุณเป็นถังงาน โน่นเป็นป้ายกํากับที่คุณปรารถนาหลบหลีก โดยทั่วไป บริษัท เกลียดชังจ้างกรวยงานแม้คุณย้ายจาก บริษัท ไปยัง บริษัท บ่อยครั้งอยู่เพียงช่วงเวลาสั้นๆในแต่ละงานนี่คือแนวทางวิเคราะห์ให้แน่ใจว่าประวัติย่อของคุณดูกล้าแกร่งและก็แนวทางที่คุณสามารถหลบหลีกฉลากถังงานที่น่าสยองทําไม บริษัท อยากได้หลีกเลี่ยงการจ้างกรวยงานสิ่งหนึ่งที่ผู้จัดการการว่าจ้างมองหาคือแบบอย่าง รูปแบบที่ดีคือคนที่ได้รับการเลื่อนตําแหน่งในทุก บริษัท ไม่ดีนักหรอ? ออกจากงานเป็นประจําทุกปี สําหรับผู้จัดการการว่าจ้างแบบอย่างชนิดนี้บ่งชี้ว่าผู้สมัครจะไม่ติดอยู่รอบๆรวมทั้งพวกเขาจึงควรว่าจ้างตําแหน่งใหม่อย่างรวดเร็ว ในทางตรงกันข้ามการอยู่นานเกินความจำเป็นในงานอาจคือปัญหาได้เหมือนกัน
 


จากในเวลาที่ใช้สำหรับเพื่อการสัมภาษณ์เพื่อฝึกหัดรวมทั้งออนบอร์ดการเพิ่มบุคลากรใหม่ใช้เวลาและเงินของ บริษัท เป็นจํานวนมาก ทําไมจะต้องผ่านความบากบั่นทั้งปวงเพื่อแทนที่ใครสักคนในหกเดือนหรือหนึ่งปี? ผู้จัดการการว่าว่าจ้างมีความกระตือรือร้นสําหรับผู้สมัครที่มีความถนัดแล้วก็ภูมิหลังที่จําเป็นแล้วก็จะอยู่ในตําแหน่งที่มีระยะเวลามากมาย
7 อุบายสู่ผู้กระทำระโดดงานแบบดาวน์เพลย์ ประวัติย่อของคุณเป็นช่องทางที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอาชีพของคุณด้วยเหตุผลดังกล่าวให้แน่ใจว่าคุณกําลังบอกเล่าเรื่องราวที่ดีซึ่งทําให้คุณดูเหมือนผู้สมัครที่ภักดีแล้วก็เชื่อถือได้ ต่อไปนี้เป็นแนวคิดบางสิ่งสําหรับแนวทางที่จะทําให้ประวัติโดยย่อของคุณถือว่าเป็นการสลับงานเสมอๆมีคําแถลงสรุปที่หนักแน่น: ที่ด้านบนของหน้าสรุปหรือวัตถุประสงค์ของคุณมีแนวทางที่เยี่ยมและสะดุดตาสำหรับในการบอกเล่าเรื่องราวของคุณ คุณสามารถบอกสิ่งต่างๆดังเช่น "ประสบการณ์ X ปีในฐานะนักการตลาด" หรือ "มองหาตําแหน่งระยะยาวที่ฉันสามารถเติบโตได้" เพื่อเน้นย้ำความยาวของประสบการณ์และความมั่นหมายที่จะอยู่ในตําแหน่งเป็นเวลานานอย่ารวมทุกสิ่งทุกอย่าง: ถ้าหากคุณทํางานตรงเวลาสองปีในงานเดียวสองเดือนในงานถัดไปและก็ต่อจากนั้นสองปีในงานถัดไปเป็นที่ยอมรับอย่างสิ้นเชิงและก็มีคุณประโยชน์อย่างไม่ต้องสงสัยเพื่อออกจากตําแหน่งที่คุณทํางานเพียงแต่ไม่กี่เดือน ด้วยวิธีแบบนี้คุณจะไม่ต้องไปหารือในระหว่างการสัมภาษณ์และก็ผู้จัดการการว่าจ้างจะมองไม่เห็นธงสีแดงที่อาจเกิดขึ้นในขณะพิจารณาประวัติโดยย่อของคุณ นอกจากนี้ให้พิเคราะห์ละเว้นงานที่ไม่เกี่ยวข้องกับชื่อที่คุณปรารถนาต่อไปหรือตําแหน่งที่จัดขึ้นเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้มองหาจังหวะสำหรับการรวมงาน: คุณทํางานเป็นผู้รับเหมาเป็นระยะเวลาหนึ่งซึ่งทํางานในบล็อกระยะสั้นสําหรับ บริษัท ที่แตกต่างกันสองสามแห่งหรือไม่? แบ่งประเภทตําแหน่งเหล่านี้เข้าด้วยกัน วิธีการนี้เป็นประโยชน์สําหรับฟรีแลนซ์หรือคนที่ทํางานในสาขาที่มี ebb รวมทั้งไหลไปยังจังหวะการทํางานเช่นผู้สร้างโทรทัศน์
ทําให้กระจ่างเมื่อการกระกระโดดไม่สมัครใจ: นายจ้างอาจมองไปที่กรวยงานที่ออกมาจากตําแหน่งเพื่อเงินมากขึ้นหรือชื่อที่ดีมากกว่าในเชิงลบ โดยทั่วไปแล้วไม่เป็นความจริงสําหรับคนที่ออกจากงานโดยไม่สมัครใจเนื่องมาจากการปลดพนักงานการปรับเปลี่ยนโครงสร้างหรือ บริษัท ที่ออกมาจากธุรกิจออกมาจากเดือน: บ่อยครั้งที่ประวัติย่อสำหรับใช้สมัครงานทําให้วันที่โดดเด่นมากมาย แม้กระนั้นมันไม่จําเป็นควรเป็นอย่างนั้น ตาจะเห็นสิ่งที่เรียกว่าด้วยเหตุผลดังกล่าวแทนที่จะย้ำวันที่โดยการจัดตําแหน่งในคอลัมน์ที่สแกนได้ง่ายย้ายพวกเขาไปยังจุดสิ้นสุดของคําอธิบายงาน พิเคราะห์ใช้ปีทํางานแค่นั้นที่สามารถทําให้ดูท่าคุณมี stints อีกต่อไปทําให้การมีส่วนร่วมแจ่มแจ้ง: หนึ่งในข้อกังวลใจหลักเกี่ยวกับกรวยงานคือพวกเขาออกไปก่อนที่จะพวกเขาจะทําให้การลงทุนของ บริษัท คุ้มค่า การว่าจ้างคนใหม่ ตั้งแต่เวลาสัมภาษณ์ถึงการตรวจดูเรื่องราวถึงการฝึกอบรม นั้นไม่ถูก แม้กระนั้นถ้าหากคุณทํางานเพียงแต่ปีเดียว แม้กระนั้นสามารถทําอะไรที่เปลี่ยนได้เล่นมันขึ้นมา คุณสามารถใคร่ครวญการจัดแบบอย่างประวัติย่อของคุณเพื่อรวมส่วนความสําเร็จ สิ่งนี้จะมุ่งเน้นไปที่ความสําเร็จของคุณและก็นอกเวลาที่คุณใช้ในตําแหน่งทดลองทํางานหรือประวัติโดยย่อแบบไฮบริด: อาจเป็นต้นแบบเรซูเม่ที่ใช้กันสูงที่สุดตามลําดับเวลา แต่มันไม่ใช่ทางเลือกเดียว ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถสร้างประวัติการทํางานซึ่งเน้นย้ำความชำนาญแล้วก็ความสําเร็จของคุณ เรื่องราวทํางานแบบผสม (ครั้งคราวเรียกว่าประวัติโดยย่อแบบไฮบริด) จะแต่งงานกับทั้งคู่แบบเพื่อให้ประวัติการจ้างงานมีการกำหนดไว้ตามลําดับเวลา แต่ว่าความสําเร็จและก็คุณลักษณะก็ถูกเน้นอย่างแจ่มกระจ่างเช่นกัน
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ประวัติสมัครงาน

Tags : เรซูเม่,Nation TV