ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สายชาร์จโทรศัพท์มือถือที่ขายในสยามพร้อมกันคำรับปากแหว จักเปล่าบึ้ม! เสือกเธอม  (อ่าน 3 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 82594
  • ดูรายละเอียด
10 สายชาร์จที่ถือที่ขายในแหลมทองพร้อมมูลคำข้อผูกพันตำหนิ จักไม่บึ้ม! บรรทุกอุปการะแน่นอน
สายชาร์จมือถือไม่ว่าจะมีชีวิตสิ่งศิษย์ iOS หรือไม่ก็ Android ค่อนข้างจะมีต่างๆนาๆราคาแล้วไปแบบไหนที่ไว้ใจได้ มาครบครันกับคำมั่นกับท่านว่า จะไม่บึ้มบรรจุคุณมั่นเหมาะ มาดูกันเหนือชั้นกว่า

 • Energea NYLOTOUGH - สายชาร์จยี่ห้อนี้ศักยมีมูลค่าสูงเพื่อ Android อยู่ราว ๆ 400 บาท ถึงฉิวเฉียว  890 บาท แจาวายนั้นมีการใช้เทคโนโลยี Dura TwistBraid เก่าแก่ด้วยกันทำได้รองการชาร์จไฟกำลังพลสูงได้รับทั้ง Android พร้อมด้วย เหล่าของ iPhone พร้อมกับพันธุ์ทำจากสิ่งของอย่างดีทนต่อการกดทับได้ กับเด็ดที่รับรองนานกว่าเพื่อนเล่นคือ 5 ปี ซึ่งแถวยี่ห้อนี้ศักยต้องหาตามร้านค้าดั่ง iStudio ไม่ใช่หรือ dot life ไม่ใช่หรือ Jaymart ฯลฯ
 • Belkin mixit USB Cable - ครอบครองอีกสายชาร์จ USB แห่งหนได้คล้องแฟชั่นทั้งฝั่ง Android พร้อมทั้ง iOS ด้วยเหตุว่ามีค่าถูกพร้อมกับมีมากหน้าหลายตาสี แถมพกความทนทานเป็นยิ่ง แถมมีพักตร์อย่างกับสายติดเครื่องถ้าว่าฉนวนหุ้มดีกว่าทำเอาความทนทานของสายเส้นนี้มีมากกว่า พร้อมด้วยมีสนนราคาตั้งแต่ 350 บาท จากจนถึงแม้ว่าสายแบบถักสนนราคาเกือบพันบาท
 • HOCO Shape Lightning - เพื่อคนที่หมายมั่นได้สายชาร์จที่ดูดีและมีราคาไม่แพง พร้อมด้วยหาได้ไม่ยาก ซึ่งมีคุณภาพถือว่าทำได้ดี ​โดยกอบด้วยราคาเช่นไรก็ไม่เหลือ 490 บาท เพิ่มคุณภาพที่ใช้นั้นไม่ได้ฉีกแนวลูกจากสายที่มีมูลค่าแพงกว่าเช่นเดียวกัน
 • Samsung USB Cable - ด้วยว่าคนที่ใช้งาน Android และเห็นแก่ตัวดั่งเดิมสุด สายของ Samsung คีบว่าครอบครองช้าที่มีความน่าเชื่อพอดู พร้อมกับมีต่างๆนาๆแบบทั้งรองรับ Fast Charge เหรอจะสด Port USB-C แบบใหม่ และมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 450 – 890 บาท
 • MOSHI USB Cable with lightning connector - สำหรับใครละโมบสายชาร์จที่ได้ตลอดกระแสความเรียบไม่ยากด้วยกันเป็นปึกแผ่นแข็งแรงก็ต้องคัดยี่ห้อ MOSHI ซึ่งมีให้คัดทั่ว Android พร้อมทั้ง iOS เหมือนกัน สรรพคุณของสายนี้คือคุณภาพโดยมากดีพร้อมด้วยมีราคาไม่มีราคาจนเกินควร คลำซื้อมิทุ
 • ASAKI A-DL11 - สายชาร์จ 3 หัวที่ดูเส้นมักจะหน้าพร้อมด้วยใช้ผลงานได้ต่างๆนาๆวัสดุในยุคเดียวกัน เหมาะสำหรับมนุษย์ที่มีวัสดุหลายเครื่องพร้อมด้วยปรารถนาชาร์จที่ช่วงเดียวกัน ข้อคดีหนาของเส้นที่ดูจากภาพจัดว่าดีค่านั้นพักที่ 239 บาท ยอมรับว่าไม่แพง
 • Remax Light Cable - อีกไส้ศึกเคเบิลเพราะด้วยชาร์จไฟราคาไม่แพงพร้อมกับหาซื้อหญ้าปากคอก กลับความทนนั้นจำเป็นต้องยกนิ้วให้เพราะสามารถรองรับการบิดงอได้ค่อนข้างดีและทำได้ใช้ชิ้นงานได้หลากหลายประเภท รวมกลุ่มถึงรองรับ Fast Charge สำหรับ
 • Targus Aluminium Series Lighning to USB Cable - ตรานี้ทำกระเป๋ากับอุปกรณ์ผดุงกับของไอทีมานาน ซึ่งมีความเคารพหาได้มากพอสมควร การออกลูกสายชาร์จ USB โครงอะลูมิเนียมนี้ก็ถือว่ามีชีวิตจุดผลัดกันสำคัญเช่นกัน ซึ่ง Lightning Port จะหาง่ายกว่าและบางร้านก็มีแบบ 2 หัวเช่นเดียวกัน ค่านั้นยอมรับว่าสูง แต่คุณลักษณะของสายก็สูงเช่นกัน
 • Happy Plugs - สายชาร์จที่มีกลักรูปหัวจิตหัวใจที่ดูดีใช้ได้และมีความมั่นคงของแถวที่ดี พร้อมด้วยมีความยาวเหยียด 1.2 เมตรแค่นั้น แต่ก็มีลาวัณย์ของ Package ที่สวมได้และราคาไม่แพงด้วย แต่มีให้คัดเลือกแค่ Lightning Port แค่นั้น
 • Cheero Danboard Micro&Lightning - ตบท้ายด้วยสายน่าเกลียดน่าชังของ Cheero Danboard ที่มีประเภทสายเป็นเหมือนกับผ้า และสมรรถผันหัวสายชาร์จได้รวมหมด Micro USB ใช่ไหมจะครอบครอง Lightning ได้มาเช่นกัน จัดว่าเป็นอีกสายที่มีคุณภาพค่อนข้างดีพร้อมกับน่าใช้พอพอประมาณเชียวล่ะ


ทั้งผองนี้แม้สายชาร์จคงจะมีราคาสูงหรือไม่ไม่สูงปนกันไป ถึงกระนั้นที่ยิ่งใหญ่นอกจากการเลือกคัดสายที่มีคุณภาพดีแล้ว อย่าหลงว่า Adapter ที่จะที่รับไฟนั้นก็สำคัญไม่ควรไม่เอาใจใส่ เพื่อที่จะให้เกิดความปลอดภัยท้อปค่ะ

เครดิตบทความจาก : https://lowercostofgovernment.com/index.php?topic=197053.0

Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ,สายชาร์จ