แหล่งแลกเปลี่ยนข้อมูล Graphic Design, Website, Photography

COLUMNIST => บทความอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: penguin4 ที่ มกราคม 08, 2016, 11:45:24 AM

หัวข้อ: บททดสอบวิธีเลือกบริการ seo cm group ติดหน้าแรก google อย่างปลอดภัย รองรับ google penguin 4.0 ล่าสุด
เริ่มหัวข้อโดย: penguin4 ที่ มกราคม 08, 2016, 11:45:24 AM
วิธีเลือกบริการ seo cm group ติดหน้าแรก google อย่างปลอดภัย รองรับ google penguin 4.0 ล่าสุด

การเรียนรู้วิธีเลือกบริการ seo cm group ติดอันดับ google อย่างปลอดภัย รองรับ google panda 4.2 ล่าสุด วันนี้ผมจะมารายงานเกี่ยวกับบริการ SEO CM Groupเรียนรู้เข้าอย่างใจอย่างลึกซึ้งจากเนื้อหาดังกล่าว
ทำความรู้จักดับ Private Blog Network (PBN)

ไม่ว่าการทำ SEO จะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ตัวแปรหลักสำหรับสร้าง Links คุณภาพ สามารถควบคุมคุณภาพของเว็บทุกจุด ต้องยกให้ระบบ Network ส่วนตัว ที่ยังคงสร้างลิงค์สำหรับดันอันดับ SEO อย่างมีประสิทธิภาพ

  ถ้าคุณมองว่า Network ส่วนตัว คือ สายดำ แสดงว่าคุณไม่เข้าใจคำว่าคุณภาพในมุมมองของ Google ถ้าคุณเหมารวมว่าการสร้าง Network ส่วนตัวไม่ถูก Google เว็บทั่วไปที่มีลักษณะการเชื่อมโยง Data ที่มีลักษณะเป็นเครือข่ายก็จะผิดตามไปด้วย จริงๆ แล้ว ให้เราโฟกัสในสิ่งที่ Google ดำเนินการกับเว็บไม่มีคุณภาพทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่ากูเกิลไม่ได้ลำเอียง หรือเลือกปฏิบัติกับเว็บใดเว็บหนึ่ง แต่ใช้มาตรฐานเดียวกันหมด ต้นเหตุที่ Network ส่วนตัวโดน Google แบนซ้ำซาก เหตุผลหลักไม่มีอะไร นอกไปจากคำว่าเว็บขยะ ที่มีการสร้าง Spam Content และ Spam Link เพื่อหวังผลทางอันดับเอสอีโอ ในทางกลับกันคุณลองพินิจพิจารณาภาพเว็บคุณภาพที่มีความมุ่งมั่น Present  Data ที่มีประโยชน์ต่อผู้ติดตาม และในขณะเดียวกันเว็บเหล่านั้นก็อยากอันดับ Google ที่ดีด้วย โดยมีการปรับ On Page , Off Page รวมไปถึงการปรับให้ตอบสนองต่อยูสเซอร์ เพื่อให้เว็บมีคุณภาพในมุมมองกูเกิล โดยมุ่งเน้นไปที่ User Experience เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ถ้าคุณตั้งใจสร้าง PBN คุณภาพสำหรับผู้อ่านจริงๆ คุณไม่ต้องใช้ศาสตร์การบริการ SEO CM Group (http://www.cmseogroup.com) ชั้นสูงอะไรเลย แค่ทำให้คนอ่านชอบ แค่นั้นพอ และถ้ามองให้ดีแล้วการสร้าง Blog Network มันไม่ต้องใช้ความรู้ทางวิธีการอะไร แค่ตั้งใจเขียนเนื้อหาคุณภาพแล้วสร้างแบ็คลิงค์กลับไปเว็บหลักก็เท่านั้น
การสร้าง Network ส่วนตัว สายดำ หรือ สายขาว คุณเป็นผู้กำหนด

  คุณคิดว่า Network ส่วนตัวในความคิดความอ่านของคุณคืออะไร อะไรเป็นดัชนีชี้วัดว่าสายดำ หรือสายขาว ง่ายๆ เลย หากท่านสร้าง Network ส่วนตัวขึ้นมาสักชุดหนึ่ง อาจจะ 30 - 50 IPs หรือ 100 IPs แล้วแต่กำลังทรัพย์ของคุณว่ามีเท่าไหร่ คือ ถ้าคุณสร้างเน็ตเวิร์คส่วนตัวขึ้นมา และมีการเพิ่มบทความใหม่ แต่ละเว็บในเน็ตเวิร์คมีการ  Index  เพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ และที่สำคัญเมื่อ Time ผ่านไปสักระยะหนึ่ง Network ของคุณไม่โดนเตือนจาก Google ส่วนของ Manual Action ใน Google Webmaster Tools แสดงว่า Network ที่คุณสร้างกำลังไปได้สวย ปกติแล้วถ้าคุณเพิ่มเนื้อหาราวๆ 100 หน้าขึ้นไป หลังจากนั้นถ้าหากผ่านไป 15 - 30 วัน ไม่มีการแจ้งเตือนจากระบบ Auto ของกูเกิล รวมทั้งระบบการแจ้งเตือนจากเจ้าหน้าที่แสดงว่าคุณเริ่ม Optimize Netwrok ไปในทางที่ถูกต้องแล้ว แต่สิ่งเหล่านี้ยังไม่สามารถ Confirm ว่า Network ส่วนตัวของคุณจะแรงอย่างที่คุณอยาก สิ่งที่จะส่งเสริมให้ Links ที่คุณสร้างจาก Network ส่วนตัวแรงหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับคุณภาพของบทความที่คุณเขียน Google สามารถเข้าใจเกี่ยวกับเนื้อหาที่คุณเขียนว่ามีความลึกซึ้งมากเท่าใด โดยการนำไปเปรียบเทียบกับข้อมูลที่กูเกิลมีอยู่ และสิ่งที่อยากจะกล่าวผู้เยี่ยมชม คือ การสร้างบทความ
ให้อ่านรู้เรื่อง อ่านออก ไม่ได้มีความหมายว่าเนื้อหามีคุณภาพ กล่าวคือ ถ้าคนเข้ามาอ่านแล้วไม่ได้รับ Knowledge หรือข้อมูลเชิงลึก  Data ที่คุณสร้างจะมีพลังในการทำให้ Links ที่สร้างขึ้นน้อยมาก การเขียนเนื้อหา
แบบเจาะลึก จึงทำให้ลิงค์มีคุณค่าเพิ่มขึ้น และส่งผลดีต่อเว็บหลักอย่างเห็นได้ชัด

  Network ส่วนตัวคุณภาพ ไม่ใช่อะไรที่ง่ายๆ แนวทางการทำเน็ตเวิร์คส่วนตัว อาจคล้ายๆ กัน คือ มีการเช่า SEO Hosting ตามจำนวน IPs ที่ต้องการ มีการจด Domain Name   Domain Name  Register ในชื่อเว็บที่ไม่เคยถูกใช้งานมาก่อน มีการติดตั้ง CMS เช่น Wordrpess หรือแม้แต่เว็บที่คุณเป็นคนพัฒนาขึ้นเอง ซึ่งมันก็มีอะไรที่คล้ายๆ กัน ในด้านการดำเนินงาน แต่ความไม่เหมือนจะไปวัดกันที่บทความ ใช่ครับ Content นี่แหละ บ่งบอกถึง Class ของการทำ PBN ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน อันที่จริงแล้วคุณไม่มีความจำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับ Search Engine Optimization มากมายดุจดั่งเทพเลย แค่มีความสนใจที่จะ Present  Content คุณภาพที่แตกต่างและไม่ซ้ำกับเว็บไซต์อื่นๆ ส่วน Knowledge ทางเทคนิคที่คุณไปอ่านเจอเว็บในไทยบ้าง เมืองนอกบ้าง โดยส่วนใหญ่แล้วแล้วสร้างศัพท์เทคนิคขึ้นมาลอยๆ อ้างอิงให้ไอเดียหรือหลักวิชาการของตัวเองถูกต้อง น่าเชื่อถือ ซึ่งกูเกิลไม่เคยไปร่วมแสดงความเห็นกับศัพท์พิศดาลอะไรทีนักทำ SEO ตั้งกันขึ้นมา ต่อให้คุณมีศัพท์วิชาการ คำพูดหรูดูมีคลาส มากมาย ถ้าไม่ปฏิบัติตามกฎของ Google ผลสุดท้าย Game Over และ Network ส่วนตัวคุณจะโดนแบน คุณไม่ต้องไปแสวงหา Knowledge เกี่ยวกับ SEO ให้ไม่จำกัด เพราะแก่นแท้ของการทำ SEO คือการสร้าง Quality Content ให้กับผู้เยี่ยมชม และยึดผู้ติดตามเป็นสำคัญ เข้าใจแค่นี้ คุณสามารถทำ SEO เหนือเทพ SEO ที่ทำมาเป็นสิบๆ ปี ได้อย่างไม่ยากเย็น ความยากมันอยู่ที่ความขยันในการสร้างบทความคุณภาพซะมากกว่า ส่วนอย่างอื่นเป็นเรื่องรองหมด ดังนั้น Network ส่วนตัวของคุณจะเป็นสายดำ สายขาว คุณเป็นผู้กำหนดเอง ผลลัพธ์ของการทำ Network สายขาว คือ เว็บไม่โดน Google Penalty และไม่โดน Google Ban อีกทั้งแบ็คลิงค์ที่สร้างสามารถทำอันดับเว็บหลักได้ ตรงกันข้ามกับสายดำ เว็บภายในเน็ตเวิร์คโดนกูเกิลทำโทษและแบน รวมทั้งเว็บหลักถูกกูเกิลเข้าใจว่าใช้เทคนิคเป็นสิ่งที่ผิด ถูกลดอันดับไปแสดงในหน้าท้ายๆ หรือโดนกูเกิลแช่แข็งเป็นปีๆ
สร้าง Network ส่วนตัวด้วย Wordpress ดีไหม

  ตอบเลยว่าดี ถ้าคุณสร้างเนื้อหาคุณภาพเป็นมิตรกับผู้เยี่ยมชมและเนื้อหาไม่ซ้ำกับเว็บอื่น ไม่ดี ถ้าคุณไม่เข้าใจกฎปรับเว็บให้รองรับกฎ Google เพราะภายใน Wordpress มีหลายฟังก์ชั่นที่มีลักษณะเป็น Black Hat อยู่ด้วย เช่น Cateogry , Tags หรือแม้แต่ Blogroll Link เอาง่ายๆ ว่า Wordpress จะดึง Database ชุดเดียวกัน แถวเดียวกัน Database Row แล้วนำไปแสดงในหน้าที่มี URL ไม่เหมือนกัน แต่เนื้อหายังคงใช้ตัวเดียวกัน นั่นมีความหมายว่าภายใน Wordpress จะมีการ Duplicate Content เกิดขึ้นแน่นอน แม้ว่ามันไม่ร้ายแรงเท่าการไป Copy Cotent จากเว็บอื่นมาโพส แต่มันก็ยังเป็นเนื้อหาซ้ำอยู่ดี แน่นอนทาง Google ออกมายืนยันว่ากูเกิลจะไม่ทำโทษเว็บที่มี Dupliate Content แต่จะแค่ลดความสำคัญของ Website นั้นลง แน่นอนว่าย่อมส่งผลเสียต่อการทำ SEO อย่างแน่นอน ยิ่งเป็น Network ส่วนตัวด้วยแล้ว ความแรงของ Links จะลดลงอย่างมาก ถ้าคุณเก่ง PHP และ Optimize แก้อุปสรรคเหล่านี้ ก็ OK อยู่ แต่ยูสเซอร์ส่วนมาก หรือนักทำ SEO โดยมากแล้ว จะไม่ปรับเพราะเข้าใจว่า Wordpress มันรองรับ SEO ได้ดีอยู่แล้ว และมักจะเน้นไปปรับในส่วนของ Title และ Description ของ Website  รวมทั้ง WP Themes ซะมากกว่า และยิ่งปัจจุบัน Google พัฒนาระบบ Algorithm โดยลดความสำคัญของลิงค์ลงไป บวกกับ Wordpress ที่กูเกิลคิดว่ายังมีหลายจุดที่ด้อยคุณภาพตามหลักของกูเกิล Links ที่สร้างจากเวิร์ดเพลสจึงมีพลังลดลงจากแต่ก่อนอย่างมาก ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่น่าแปลกใจอะไร อย่างไรก็ตามเราสามารถปรับให้ Wordpress กลับมาแรงได้อีกครั้ง แต่คุณอาจต้องมีทักษะการปรับแต่งในส่วนของ Source Code นิดหน่อย แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถแน่นอน อย่างแรกเลย ถ้าหากท่านจำเป็นต้องใช้ Wordpress Category หรือ Wordpress Tags ให้คนสร้าง Table ใน MySQL เพิ่มขึ้นมา จากนั้นเขียนโค๊ดให้ดู Data เข้าไปแสดงเพิ่มต่อจาก Data ที่ Wordpress ดึงมาแสดงซ้ำๆ กัน อาจจะเพิ่มเนื้อหาต่อท้าย หรือแทรก Head Line ของบทความ พูดง่ายๆ ทำอะไรก็ได้ไม่ให้ Data ซ้ำกัน ยิ่งถ้าคุณสามารถเขียนให้ Category และ Tags ของเวิร์ดเพลส ไม่ไปดึงข้อมูลของ Content เดียวกันมาแสดงซ้ำๆ ยิ่งเดีเลย และในส่วนของ Blogroll Link คุณก็ควรสร้าง Column เพิ่มใน Table ให้มี Title และ Description ก่อนจะแสดง Links เพื่อไม่ให้เป็นการตั้งใจติดลิงค์เพื่อหวังผล SEO มากเกินไป ยังไงก็ตามถ้าคุณใช้ Wordpress ทำเป็นเว็บหลัก คุณไม่ต้องปรับอะไรเพิ่มมากขึ้น ไม่โดนกูเกิลเพ่งเล็งหรือโดนแบนอย่างแน่นอน เพราะจุดเด่นของเว็บหลักจะแตกต่างจาก Network ตรงที่ มี Links ออกน้อย บทความจะจัดอยู่ในกลุ่มเดียวกัน ไม่สะเปะสะปะเหมือนอย่างเว็บที่ทำเป็นเน็ตเวิร์คที่ยำรวม Content ที่มีเนื้อหาไม่เหมือนกัน
ทำไมต้องใช้ Network ส่วนตัว

1. สามารถควบคุมคุณภาพของเนื้อหาได้ และจัดการเว็บได้อย่างเบ็ดเสร็จ จะแก้ตรงไหน ปรับตรงไหน ให้พึงพอใจ Google ทำได้หมด

2. ปลอดภัยจากการสร้าง Dupliate Content ถ้าหากคุณใช้ Network ส่วนตัวทำ SEO เชื่อมั่นได้ว่า Backlinks ของคุณจะไม่มีบทความขยะแสดงอยู่ภายในเว็บ ซึ่งถ้าเป็น เว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บไดเรคทอรี มีคนใช้งานร่วมกันปริมาณมาก แต่ละคนก็จะโพสเนื้อหาคุณภาพในแบบของตัวเอง หลายๆ คน จะโพสบทความ Duplicate Content โพสเนื้อหาซ้ำๆ ยิ่งกว่านั้น บางรายอาจสร้าง Content ที่ไร้คุณภาพเลย อาศัยแต่จะสร้าง Backlink ถ้าคุณสร้างแบ็คลิงค์ร่วมกับคนอื่น หนทางสูงมากที่คุณจะโดน Google ทำโทษ แม้ว่าจะดันเว็บให้ขยับขึ้นได้ แต่ไม่ยั่งยืน และไม่นาน คุณจะได้รับข้อความจาก Team Work  Google ว่าสิ่งที่คุณทำเป็น Spam Link และเป็นสิ่งที่ผิด

3. ง่ายต่อการจัดการ Links บางกรณีที่ลิงค์บางลิงค์ของคุณด้อยคุณภาพในมุมมองของ Google แน่นอนว่าข้อเท็จจริงเราจะต้องทำเว็บไม่ให้โดนเตือนผ่าน Manual Action แต่ถ้ามันเกิดขึ้นจริงๆ เราสามารถดำเนินงานลบลิงค์ที่ไม่ได้คุณภาพในมุมมอง Google ได้อย่างรวดเร็ว แล้วส่งลิงค์ที่ได้แก้ไขแล้วผ่านทาง Dissavow Tool จริงๆ แล้วเครื่องมือตัวนี้ไม่ค่อยเป็นประโยชน์ ตราบใดที่หน้าเว็บที่ต้องการลบ ยังไม่หายไปจากการ อินเด็กซ์ บน Google Search ง่ายและได้ผลเร็วที่สุด คือ การลบหน้าที่ไม่ได้คุณภาพแล้วทำการ Update Sitemap เข้า Google Webmaster Tools จะเลิศกว่า

4. Links จาก Network ส่วนตัว มีพลังมากกว่า แน่นอนว่าความแตกต่างระหว่างเว็บทั่วไป กับ Network ส่วนตัว คือ ลิงค์ที่ได้จาก Network ส่วนตัว ย่อมให้สกอร์ของลิงค์ได้ดีกว่า เพราะสามารถ Optimize Content ได้สุดยอดกว่า สนับสนุน SEO มากกว่า อีกทั้ง SEO Friendly มากกว่าเว็บทั่วไป ถ้าหากทำ Blog Network คุณภาพจริงๆ ลิงค์ที่สร้างแทบไม่มีคะแนนด้านลบที่จะไปหัด Clean กับลิงค์คุณภาพอื่นๆ ของคุณเลย อีกทั้งคุณสามารถเลือกได้ว่าอยากสร้าง Network ส่วนตัว ด้วย IP คลาสอะไร เพื่อเพิ่มความแรงให้กับลิงค์ขึ้นไปอีก

5. ไม่ได้รับผลกระทบเวลา Google Update Algorithm หากคุณโพสเนื้อหาและสร้างลิงค์จากเว็บของคนอื่นที่ไม่ใช่เว็บคุณ อาทิเช่น เว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บไดเรคทอรี คุณอาจยังไม่โดน Google ทำโทษ และยังสามารถดันอันดับได้ แต่ทุกทีที่มีการอัพเดทระบบอัลกอริทึม การสร้างลิงค์จากหน้าเว็บที่มีคนใช้กันมากๆ มีการโพสเนื้อหาซ้ำๆ หรือโพส Spam Content และ Spam Link แม้ว่าบทความคุณจะมีคุณภาพแค่ไหน ก็จะโดนทำโทษ เพราะสร้างแบ็คลิงค์จากหน้าเว็บไร้คุณภาพ เว็บหลักของคุณจะถูก Google Penalty ทันที แต่ถ้าคุณสร้างลิงค์จาก Network ส่วนตัวคุณภาพ เว็บหลักของคุณจะไมได้ผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว
เริ่มต้นการสร้าง Network ส่วนตัวทำอย่างไร

1. สำรวจความสามารถของตัวเองก่อน ว่าคุณมีความสามารถในการปรับแก้ไข Code ขั้นไหน ถ้าคุณไม่มี Knowledge ด้านการเขียนเว็บด้วย Language  PHP เลย แนะแนวให้ใช้ Wordpress ในการทำเป็น Network ส่วนตัว เพราะสามารถใช้งานง่าย โดยไม่ต้องเขียนเว็บเป็น อีกทั้ง Wordpress ยังสนับสนุนการใช้งานเป็นภาษาไทยอีกด้วย การใช้งานก็ไม่ซับซ้อน แบ่งฟังก์ชั่นการทำงานชัดเจน เข้าใจง่าย แต่ถ้าคุณมีความสามารถในการเขียนเว็บได้เป็นอย่างดี อธิบายให้พัฒนาระบบขึ้นมา และปรับแต่งให้สุดยอดกว่าเวิร์ดเพลส รับรองว่าความแรงของลิงค์แรงกว่าเวิร์ดเพลสแน่นอน แต่จะต้องอาศัย Knowledge  ประสบการณ์ ในการปรับปรุงระบบที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

2. มีความรู้ Basic เกี่ยวกับการจัดการ Hosting และ ชื่อเว็บไซต์ ในการทำ SEO Network ยูสเซอร์ต้องมีพื้นฐานเกี่ยวกับการตั้งค่าโฮสติ้ง ที่เราเรียกว่า SEO Hosting ซึ่งผู้ให้บริการแต่ละรายก็จะใช้ Host Control Panel ที่ไม่เหมือนกัน แต่ที่โปรดปรานมากที่สุด ถ้าเป็นโฮสในประเทศไทย ต้องยกให้ DirectAdmin ใช้งานง่าย และมีประสิทธิผล แต่ถ้าเราเช่าโฮสเมืองนอก ส่วนใหญ่จะเป็น CPanel และ WHM เป็นหลัก เพราะว่า CPanel กับ WHM เป็นระบบบริหารโฮสที่ดีที่สุดก็ว่าได้ สาเหตุที่ในไทยไม่พอใจใช้เพราะค่า License สำหรับติดตั้ง แพง ผู้ให้บริการจึงไม่โปรดปราน อีกทั้งการใช้งานค่อนข้างจะมีฟังก์ชั่นการดำเนินงานมาก เหมาะกับมืออาชีพมากกว่า

3. สามารถติดตั้ง Wordpress หรือ CMS ที่จะนำมาสร้าง Network ส่วนตัว การติดตั้งเวิร์ดเพลสทำได้ง่ายๆ การติดตั้งไม่ยุ่งยาก โดยการสร้าง MySQL Database ในส่วนของการจัดการโฮส และนำ Database Name , User Name , Database Password ไปกรอกในไฟล์ Config.php ของ Wordpress จากนั้นอัพโหลดไฟล์เวิร์ดเพลสทั้งหมดขึ้นโฮส แล้วทำการติดตั้งตามขั้นตอนจนเสร็จ
การเลือกใช้บริการ SEO Hosting

  ในการทำ SEO ด้วย Network ส่วนตัว คุณจะต้องบริหารจัดการเกี่ยวกับงบประมาณในการเช่า SEO Hosting และค่าจดชื่อเว็บไซต์ให้ดีๆ ต้องคิดเลขรายจ่ายต่างๆ ไม่ให้เกินงบประมาณที่วางไว้ การสร้าง Network ส่วนตัวใช้ต้นทุนสูงกว่าการสร้าง Backlink จากเว็บบอร์ด เว็บประกาศฟรี บล็อกฟรี แต่ในแง่ของความแพงก็ยังมีจุดเด่นมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งความแรงของ Backlinks ที่จะได้รับ และหากปรับเน็ตเวิร์คให้มีคุณภาพ จะสามารถใช้ทำอันดับ SEO ได้ยาวเลย แต่ถ้าสร้าง Network ส่วนตัว ไม่มีคุณภาพและโดน Google แบน โดนทีเสียหายหลายแสนเลย เพราะ Network ที่มีประสิทธิภาพ อย่างน้อยๆ ก็ต้องใช้ปริมาณ 100 IPs ขึ้นไป ค่าเช่า SEO Hosting รายเดือนแต่ละเจ้าแตกต่างกันไป ถ้าดีๆ หน่อย เดือนๆ หนึ่งก็ต้องจ่าย 1 - 2 หมื่นบาทเฉพาะค่าเช่าโฮสคุณภาพสูง ยังไม่รวมค่าจดโดเนมเนม ลองคิดเล่นๆ ว่าถ้าคุณอยากใช้ 300 IPs และแน่นอนว่าต้องจดโดเนมเนม 300 Domains ราคาโดเมนละ 300 บาทขึ้นไป จะเห็นว่าการสร้าง Network ส่วนตัว ต้องใช้ต้นทุนสูง คุณจึงต้องบริหารจัดการต้นทุนให้ดี และพากเพียรใช้ Network ส่วนตัวให้คุ้มค่าและมีประสิทธิผลสูงสุด ถ้าหากคุณยังไม่คล่องหรือยังมี Experience น้อย ให้ลองสร้างเน็ตเวิร์คขนาดเล็กๆ สัก 20 - 30 IPs ก่อน เพื่อทดลองคุณภาพระบบของคุณ ว่าจะสนับสนุน กูเกิลอัลกอริทึม ได้มากน้อยขนาดไหน

  SEO Hosting ในไทยมีไอพีไม่มาก เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะสร้าง Network ส่วนตัว ต้องบอกกับผู้ติดตามก่อนว่า หากท่านอยากได้ Network ส่วนตัวที่มีไอพีไทย สัก 100 IPs เป็นเรื่องยาก C Class เป็นเรื่องที่ยาก เพราะผู้ให้บริการส่วนมากแล้วมีปริมาณไอพีไม่มากพอ เว้นแต่คุณจะไล่เช่า VPS ของผู้ให้บริการแต่ละเจ้า แล้วนำมาทำเน็ตเวิร์ค แต่ก็ต้องใช้ต้นทุนที่สูง การจัดการจัดการยุ่งยาก เพราะต้องเข้าสู่ระบบ Control Panel สำหรับจัดการ Hosting หลายๆ เว็บ และผู้ให้บริการโฮสแต่ละรายก็มีเงื่อนไขแตกต่างกัน นักทำ SEO ส่วนมากจึงหันไปเช่า SEO Hosting จากเมืองนอก และเว็บที่ได้รับความโปรดปรานในการใช้งานอันดับต้นๆ คือ seohosting.com และ seohost.com ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ SEO  Hosting ชั้นนำของโลกก็ว่าได้ มีการ Support ที่รวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง ระบบทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ด้วยระบบ Server ที่สนับสนุนการดำเนินงานทางด้าน SEO Network เป็นอย่างดี
ชำระค่าบริการ SEO Hosting ด้วยบัญชี Paypal

  คุณสามารถจ่ายค่าบริการ SEO Hosting และค่าจด Domain Name  ชื่อเว็บ Register ด้วยบัญชี Paypal ซึ่งเป็นวิธีที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว อันที่จริงเราสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้ แต่ผมแนะแนวให้โอนเงินผ่านระบบ Paypal จะสุดยอดกว่า การเชื่อมบัญชีของคุณให้สามารถจ่ายเงินผ่านระบบ Paypal ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่สมัครทำบัตร ATM ที่เป็นเดบิตการ์ด หรือ วีซ่าการ์ด พร้อมทั้งจดทะเบียนใช้งานแบบ Online Shopping เราก็สามารถเอาบัตร ATM ของเราไปสมัครกับ Paypal เพื่อให้บัญชีของธนาคารที่คุณใช้บริการอยู่เชื่อมต่อกับระบบ Paypal โดยคุณสามารถกำหนด Email และ Password สำหรับเข้าจัดการบัญชี Paypal ของคุณได้ ปัจจุบันการจ่ายหนี้ผ่านระบบ Paypal เป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูง ง่ายต่อการใช้งาน และผู้ให้บริการ SEO Hosting ดังๆ มีระบบจ่ายเงินผ่าน Paypal อยู่แล้ว อีกทั้งเมื่อท่านชำระค่าบริการเสร็จเรียบร้อย เพียงไม่กี่นาที คุณก็สามารถ Log In เข้าใช้งานระบบเอสอีโอโฮสติ้งได้ทันที เนื่องด้วยโฮสเมืองนอกส่วนมากมีระบบส่ง Data บริการแบบอัตโนมัติ คุณไม่ต้องรอนาน จ่ายปุ๊บใช้งานได้ปั๊บ สะดวก รวดเร็ว ถ้าไม่เข้าใจส่วนไหนก็ติดต่อผ่านทาง Chat Support ได้ทุกเวลา
สร้าง Network ส่วนตัว ต้องใช้ IP Class C

  อันที่จริงแล้ว IP Class C ไม่ได้เป็นคลาสของไอพีที่ดีที่สุดในการนำมาทำ Network ส่วนตัว แต่เนื่องด้วยว่า C Class หาซื้อได้ง่าย ผู้ให้บริการ Hosting สำหรับทำ SEO มีไอพีคลาสซีเป็นตัวเริ่มต้นอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณสามารถเลือก IP Class B หรือ A ได้ยิ่งดี แต่ราคาจะแพงกว่า Class C พอสมควร และไม่แนะแนวให้ใช้ไอพีคลาส D ในการทำ SEO Network แน่นอนว่าแม้ไอพีจะซ้ำคลาสกัน แต่ก็ยังสามารถดันอันดับเว็บหลักได้ แต่มันไม่แรงเมื่อเทียบกับการใช้คลาสของไอพีที่แตกต่างกันนั่นเอง ตัวอย่างเช่น 192.168.254.100  Number  192 คือคลาส A , 168 คือคลาส B , 254 คือคลาส C และ 100 คือคลาส D เราจะต้องทำให้ Number ของ IP Address ที่ตั้งของ C Class ไม่ซ้ำกัน จึงจะส่งผลดีต่อการทำ SEO ให้มีประสิทธิผล สาเหตุที่เราต้องใช้ไอพีที่มีคลาสแตกต่างกัน เพื่ออยากให้ Google เข้าใจว่าแต่ละเว็บไม่ได้มาจากเจ้าของคนเดียวกัน เพื่อทำให้การสร้างลิงค์ดูเป็นธรรมชาติ และปัจจุบันการใช้ความต่างของคลาสยังมีความแรงมากกว่าเว็บที่ใช้คลาสของไอพีซ้ำกัน และยิ่งคุณมีเว็บที่มีจำนวน IP Class C มากๆ และคุณสร้างลิงค์คุณภาพไปยังเว็บหลัก อันดับเว็บของคุณจะกระโดดขึ้นอย่างรวดเร็ว
ทำความเข้าใจกับ Anchor Text Link , Domain Link และ Image Link

  ในการทำ SEO การเข้าใจรูปแบบของลิงค์ จะช่วยส่งเสริมให้เราสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพที่เป็นธรรมชาติ โดยไม่เน้นสร้างลิงค์ด้วย Keyword ใด Keywords หนึ่งมากจนเกินพอดี ซึ่งจะส่งเสริมให้แบ็คลิงค์ของเว็บไม่เป็น Nature  และดูเหมือนเป็นการจงใจทำ SEO มากจนเกินไป Anchor Text Link หรืออาจเรียกว่า Keyword Link ก็ได้ เป็นการสร้างลิงค์กลับเข้าสู่เว็บหลักด้วย Keyword หลักหรือ Keyword รองของเว็บก็ได้ โดยพากเพียรสลับการใช้ Keyword ที่ไม่เหมือนกัน ควรกระจายการสร้างลิงค์ด้วย Keywords ให้เป็น Nature มากที่สุด ต่อมา Domain Link คือ  Backlinks ที่เป็นชื่อชื่อเว็บของเรา การสร้างแบ็คลิงค์แบบโดเมนลิงค์มีความสำคัญ เพราะเป็นการกระจายให้เว็บของเรามีรูปแบบของลิงค์ที่แตกต่างกัน และสุดท้ายคือ Image Link หรือลิงค์รูปภาพ ในการสร้างลิงค์กลับไปหาเว็บหลักนั้น ลิงค์รูปภาพมีความสำคัญและสามารถทำอันดับบน Google Search ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ไม่ได้ด้อยกว่าลิงค์รูปแบบอื่นๆ เพียงแต่ให้แทรกคำบรรยายรูปภาพ หรือแทรกไตเติลให้กับลิงค์ว่าสัมพันธ์กับอะไร การสร้างลิงค์จะต้องอาศัยทั้ง 3 รูปแบบ เพื่อให้เว็บหลักมีลิงค์ที่มากมาย
ทำความเข้าใจกั
รูปที่เกี่ยวข้อง
(http://www.cmseogroup.com/images/banner/image01.png)
รูปภาพที่เกี่ยวข้องวิธีเลือกบริการ seo cm group ติดหน้าแรก google อย่างปลอดภัย รองรับ google penguin 4.0 ล่าสุด
วิธีเลือกบริการ seo cm group ติดอันดับกูเกิล อย่างปลอดภัย สนับสนุน google algorithm ล่าสุด
อ้างอิงจาก: บริการ SEO CM Group
แท็ก: บริการ SEO CM Group
อ้างจาก: บริการ SEO CM Group
วิธีเลือกบริการ seo cm group ติดหน้าแรก google อย่างปลอดภัย รองรับ google penguin 4.0 ล่าสุด
หมวดหมู่: Search Engine Optimization
หน้าหลัก: http://www.cmseogroup.com (http://www.cmseogroup.com)
รายละเอียดสินค้า: http://www.cmseogroup.com/SEO-Services (http://www.cmseogroup.com/SEO-Services)
ติดต่อเรา: http://www.cmseogroup.com/Contact-Us (http://www.cmseogroup.com/Contact-Us)
ชื่อ: CM SEO Group (ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป)
ที่อยู่: เชียงใหม่
เบอร์โทรติดต่อ: 0623639429
อีเมล์: cmseogroup@gmail.com