เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Push the Limit เก่งได้ไร้ขีดจำกัด ทูไนท์โชว์เชิญ ดร. นิศรา การุณอุทัยศิริ จากเด็กสาวปกติทั่วไปอยู่ในฐานะปานกลาง ได้เกรดมากกว่า 4.00 จากมหาวิทยาลัยระดับโลก
เขียนโดย 100Y Design | 12 พฤษจิกายน 2556 เวลา 08:53:26 น. | ผู้เข้าชม 3796 ครั้ง

ดูรายการทูไนท์โชว์เชิญ ดร. นิศรา การุณอุทัยศิริ เจ้าของหนังสือที่กำลังมาแรงและขายดีอยู่ในขณะนี้ Push the Limit มาคุย จากเด็กสาวปกติทั่วไปไม่ใช่อัฉริยะ อยู่ในฐานะปานกลาง แต่กลับเรียนเก่งมากๆ เธอบอกว่าจะสอบเข้ามหาลัยไหนก็ได้ที่เธออยากเข้า ได้เกรดมากกว่า 4.00 ได้เกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทองจากมหาวิทยาลัยระดับโลก โดยที่เธอไม่เคยเรียนพิเศษ สอบได้ทุนเรียนแพทย์กับวิศวกรรมเคมี ตอน ม.5 (อายุ 16 ปี) แทนที่พ่อแม่จะดีใจให้ลูกเรียนแพทย์ (เหมือนกับพ่อแม่ในปัจจุบัน) แต่กลับพาลูกไปหาคำตอบเกี่ยวกับวิศวกรรมเคมี ว่าทำงานเกี่ยวกับอะไร แล้วให้ลูกเลือกว่าชอบอะไร พ่อแม่สมัยนี้น่าจะดูไว้ แทนที่จะให้ลูกเรียนพิเศษหัวปักหัวปำเพื่อเรียนในสิ่งที่พ่อแม่ชอบ น่าจะสอนให้ลูกค้นคว้าหาว่าอาชีพอะไรที่ลูกตัวเองชอบมากกว่า บางคนติวแทบตายแต่ไม่รู้ว่าสอบเข้ามหาลัยได้เพื่ออะไร บางคนเรียนจบยังไม่รู้ว่าเรียนไปเพื่ออะไร จบมาทำอาชีพอะไร

เธอคนนี้คิดแบบไหน ทำยังไง ก่อนจะมาถึงจุดๆนี้.....ขอบอกว่าถ้าพลาดทูไนท์โชว์ จะพลาดสิ่งดีๆ ไปเยอะเลยทีเดียว...เธอมีเคล็ดลับ มีวิธีการที่ทุกคนก็สามารถทำได้ มาบอกด้วย....


 
Tag »  Push the Limit 

บทความ แนะนำ

วีรกรรมสุดยิ่งใหญ่ของแม่ ที่ลูกทุกคนควรอ่าน‏ พอดีเปิดไปเจอบทความโดนใจ อ่านจบแล้วน้ำตาจะไหล เลยเก็บมาฝากเพื่อยๆ เรื่องซึ้งๆ ที่อยากให้ทุกคนที่เป็นลูกๆ อ่าน วิธีตรวจสอบทองคำขั้นพื้นฐานถึงมือออาชีพ ช่วงนี้ราคาทองคำสูงมากๆ ก็เลยเอาวิธีการสังเกตทองคำแท้หรือว่าทองปลอมมาฝากกัน อ่านไว้ประดับสมองเผื่อได้ใช้นะ ขอให้รวยๆ อิอิรู้สู้ flood ตอนที่ 5 ใจเย็นยามอพยพ รวบรวมวิธีการ และข้อควรทำต่างๆ ในการอพยพเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมตัว การเดินทาง ไปจนถึงการเข้าศูนย์อพยพ8 สูตรแก้ สิวหัวดำ สิวเสี้ยว ถ้าหน้ามัน แล้วก็มีสิวเสี้ยน สิวหัวดำ และริ้วรอยต่าง ๆ ขอแนะนำ 8 สูตร เอาใจสาวๆ หนุ่มๆ ที่รักสวยรักงาม 10 วิธีในการคิดต่างตามแบบแอปเปิล จากความสำเร็จของบริษัทแอปเปิล ทำให้หลายฝ่ายสงสัยและต้องการทราบว่า เบื้องหลังความสำเร็จและแนวคิดในแบบแอปเปิลนั้นเป็นอย่างไร
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook