เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Push the Limit เก่งได้ไร้ขีดจำกัด ทูไนท์โชว์เชิญ ดร. นิศรา การุณอุทัยศิริ จากเด็กสาวปกติทั่วไปอยู่ในฐานะปานกลาง ได้เกรดมากกว่า 4.00 จากมหาวิทยาลัยระดับโลก
เขียนโดย 100Y Design | 12 พฤษจิกายน 2556 เวลา 08:53:26 น. | ผู้เข้าชม 3694 ครั้ง

ดูรายการทูไนท์โชว์เชิญ ดร. นิศรา การุณอุทัยศิริ เจ้าของหนังสือที่กำลังมาแรงและขายดีอยู่ในขณะนี้ Push the Limit มาคุย จากเด็กสาวปกติทั่วไปไม่ใช่อัฉริยะ อยู่ในฐานะปานกลาง แต่กลับเรียนเก่งมากๆ เธอบอกว่าจะสอบเข้ามหาลัยไหนก็ได้ที่เธออยากเข้า ได้เกรดมากกว่า 4.00 ได้เกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทองจากมหาวิทยาลัยระดับโลก โดยที่เธอไม่เคยเรียนพิเศษ สอบได้ทุนเรียนแพทย์กับวิศวกรรมเคมี ตอน ม.5 (อายุ 16 ปี) แทนที่พ่อแม่จะดีใจให้ลูกเรียนแพทย์ (เหมือนกับพ่อแม่ในปัจจุบัน) แต่กลับพาลูกไปหาคำตอบเกี่ยวกับวิศวกรรมเคมี ว่าทำงานเกี่ยวกับอะไร แล้วให้ลูกเลือกว่าชอบอะไร พ่อแม่สมัยนี้น่าจะดูไว้ แทนที่จะให้ลูกเรียนพิเศษหัวปักหัวปำเพื่อเรียนในสิ่งที่พ่อแม่ชอบ น่าจะสอนให้ลูกค้นคว้าหาว่าอาชีพอะไรที่ลูกตัวเองชอบมากกว่า บางคนติวแทบตายแต่ไม่รู้ว่าสอบเข้ามหาลัยได้เพื่ออะไร บางคนเรียนจบยังไม่รู้ว่าเรียนไปเพื่ออะไร จบมาทำอาชีพอะไร

เธอคนนี้คิดแบบไหน ทำยังไง ก่อนจะมาถึงจุดๆนี้.....ขอบอกว่าถ้าพลาดทูไนท์โชว์ จะพลาดสิ่งดีๆ ไปเยอะเลยทีเดียว...เธอมีเคล็ดลับ มีวิธีการที่ทุกคนก็สามารถทำได้ มาบอกด้วย....


 
Tag »  Push the Limit 

บทความ แนะนำ

วิธีตรวจเช็ครถยนต์ด้วยตัวเองก่อนเดินทาง กรณีที่คุณต้องการเดินทางไกล สิ่งแรกที่ต้องทำ คือ ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ด้วยตัวคุณเองเพื่อช่วยให้เกิดมั่นใจในการขับขี่รู้สู้ flood ตอนที่ 6 : ตุนอย่างมีสติ ซื้อของเพื่อ "ตุน" ได้อย่างเหมาะสมและพอดีกับความต้องการ ลดภาพชั้นวางสินค้าที่วางเปล่าในซุปเปอร์มาร์เก็ตรู้สู้ flood ตอนที่ 9 ตั้งหลัก หลังน้ำลด มาดูกันว่าเมื่อน้ำลด เราจะกู้บ้านตัวเองกลับมาได้ยังไง ตั้งแต่เตรียมสติก่อนเปิดประตูบ้าน เตรียมตัวทำความสะอาดเลือกสีรถให้ถูกโฉลกกับตัวคุณตามวันเกิด รถยนต์เป็นสิ่งที่ไม่ได้ซื้อกันบ่อยๆ ดังนั้นการเลือกสีรถยนต์ให้ถูกโฉลกเพื่อเสริมดวงก็จะเป็นการดี ถึงไม่จริงแต่ก็ทำให้สบายใจ รู้สู้ flood ตอนที่ 3 เตรียมตัวก่อนน้ำมาถึง เตรียมตัวก่อนที่น้ำจะท่วม ตั้งสติ จัดการเก็บของ และจัดการตัวเองเพื่อรอน้ำที่จะมาท่วม เพื่อลดปัญหาหนักให้เป็นเบา
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook