เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “มช. ร่มแดนช้าง” ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมการประกวดภาพถ่ายสวยงาม เนื่องในวาระโอกาสที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะครบรอบ 50 ปี
เขียนโดย 100Y Design | 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 00:46:44 น. | ผู้เข้าชม 3775 ครั้ง


งาน ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมการประกวดภาพถ่ายสวยงาม หัวข้อ “มช. ร่มแดนช้าง” เพื่อร่วมเตรียมการเฉลิมฉลองเนื่องในวาระโอกาสที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะครบ รอบ 50 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในปี พ.ศ. 2558 ทั้งนี้เปิดรับภาพถ่ายตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556

     กิจกรรมการประกวดภาพถ่ายสวยงาม หัวข้อ “มช. ร่มแดนช้าง” จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียน นักศึกษา บุคลากร ศิษย์เก่า ตลอดจนประชาชนทั่วไป ได้มีส่วนร่วมในการนำเสนอมุมมองความประทับใจด้านสถานที่ บรรยากาศภายในเขตรั้วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อันสวยงามผ่านภาพถ่าย โดยมีเงินรางวัลสำหรับภาพที่ชนะการประกวดพร้อมเกียรติบัตร รวมมูลค่า 24,000 บาท

     หลักเกณฑ์การส่งภาพเข้าประกวดครั้งนี้ ไม่จำกัดคุณสมบัติของผู้เข้าร่วมประกวด ส่งได้ไม่เกินคนละ 3 ภาพ ทั้งนี้ภาพที่จะส่งเข้าร่วมการประกวดต้องเป็นภาพที่ถ่ายภายในบริเวณ มหาวิทยาลัยเท่านั้น และจะต้องไม่เคยได้รับรางวัลจากการประกวดที่ใดๆ มาก่อน เป็นภาพที่อยู่ในช่วงเวลาไม่เกิน 1 ปี ก่อนวันสิ้นสุดการส่งภาพเข้าประกวด และต้องเป็นภาพถ่ายจริงที่ไม่มีการตกแต่งด้วยโปรแกรมใดๆ

     ผู้สนใจส่งภาพเข้าประกวดให้จัดส่งเป็นภาพขนาด 10 x 12 นิ้ว แต่ไม่เกิน 10 X 15 นิ้ว ถ่ายด้วยกล้องถ่ายภาพดิจิตอลหรืออุปกรณ์ถ่ายภาพอื่นใดที่มีขนาดของภาพไม่ต่ำ กว่า 5 ล้านพิกเซล ระบุชื่อ –สกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ รายละเอียดเทคนิคการถ่ายภาพ พร้อมด้วยไฟล์ต้นฉบับบันทึกลงซีดีหรือดีวีดี เป็นไฟล์นามสกุล TIFF หรือ Jpeg โดยเริ่มส่งภาพถ่ายได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 ที่งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

     ผู้สนใจร่วมกิจกรรมการประกวดภาพถ่ายสวยงาม หัวข้อ “มช. ร่มแดนช้าง” ติดตามรายละเอียดหลักเกณฑ์และดาวน์โหลดใบสมัครการเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่เว็บ ไซต์ www.prcmu.cmu.ac.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย โทรศัพท์ 0 5394 3333 , 0 5394 4444

ไฟล์ที่เกี่ยวข้อง : news-130117133956.pdf

ที่มา http://www.prcmu.cmu.ac.th/scoop_detail.php?sco_sub_id=494

บทความ แนะนำ

ประกวดถ่ายภาพ หัวข้อ "Power of Human Energy" เชิญชวนประกวดภาพถ่ายประจำปี 2555 หัวข้อ "Power of Human Energy" พลังคนสร้างสรรค์โลก ชิงเงินรางวัลรวมกว่าสองแสนบาทประกวด “สิ่งช่วยชีวิตยามน้ำท่วมรุนแรง” ออกแบบสิ่งของในชีวิตประจำวัน เปลี่ยนเป็น “สิ่งช่วยชีวิตยามน้ำท่วมรุนแรง” โดยสามารถประดิษฐ์ขึ้นได้เองภายใน 3 ชั่วโมงประกวดโครงการภาพถ่ายแห่งแผ่นดิน ประจำปี 2554- 2555 ภายใต้แนวคิด “เพื่อประโยชน์สุข” ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ ไทยเบฟ ประกวดออกแบบ MASCOT MONEY EXPO เชิญผู้ที่สนใจ เข้าร่วมสร้างสรรค์การออกแบบ MASCOT เพื่อเป็นตัวแทนการประชาสัมพันธ์ของงาน MONEY EXPO รางวัลกว่า 50,000 บาทสะพายกล้องท่องเมืองแกน Season2 เทศบาลเมืองเมืองแกนพัฒนา อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ขอเชิญร่วมประกวดถ่ายภาพสะพายกล้องท่องเมืองแกน Season2
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook