เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “มช. ร่มแดนช้าง” ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมการประกวดภาพถ่ายสวยงาม เนื่องในวาระโอกาสที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะครบรอบ 50 ปี
เขียนโดย 100Y Design | 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 00:46:44 น. | ผู้เข้าชม 3670 ครั้ง


งาน ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมการประกวดภาพถ่ายสวยงาม หัวข้อ “มช. ร่มแดนช้าง” เพื่อร่วมเตรียมการเฉลิมฉลองเนื่องในวาระโอกาสที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะครบ รอบ 50 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในปี พ.ศ. 2558 ทั้งนี้เปิดรับภาพถ่ายตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556

     กิจกรรมการประกวดภาพถ่ายสวยงาม หัวข้อ “มช. ร่มแดนช้าง” จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียน นักศึกษา บุคลากร ศิษย์เก่า ตลอดจนประชาชนทั่วไป ได้มีส่วนร่วมในการนำเสนอมุมมองความประทับใจด้านสถานที่ บรรยากาศภายในเขตรั้วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อันสวยงามผ่านภาพถ่าย โดยมีเงินรางวัลสำหรับภาพที่ชนะการประกวดพร้อมเกียรติบัตร รวมมูลค่า 24,000 บาท

     หลักเกณฑ์การส่งภาพเข้าประกวดครั้งนี้ ไม่จำกัดคุณสมบัติของผู้เข้าร่วมประกวด ส่งได้ไม่เกินคนละ 3 ภาพ ทั้งนี้ภาพที่จะส่งเข้าร่วมการประกวดต้องเป็นภาพที่ถ่ายภายในบริเวณ มหาวิทยาลัยเท่านั้น และจะต้องไม่เคยได้รับรางวัลจากการประกวดที่ใดๆ มาก่อน เป็นภาพที่อยู่ในช่วงเวลาไม่เกิน 1 ปี ก่อนวันสิ้นสุดการส่งภาพเข้าประกวด และต้องเป็นภาพถ่ายจริงที่ไม่มีการตกแต่งด้วยโปรแกรมใดๆ

     ผู้สนใจส่งภาพเข้าประกวดให้จัดส่งเป็นภาพขนาด 10 x 12 นิ้ว แต่ไม่เกิน 10 X 15 นิ้ว ถ่ายด้วยกล้องถ่ายภาพดิจิตอลหรืออุปกรณ์ถ่ายภาพอื่นใดที่มีขนาดของภาพไม่ต่ำ กว่า 5 ล้านพิกเซล ระบุชื่อ –สกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ รายละเอียดเทคนิคการถ่ายภาพ พร้อมด้วยไฟล์ต้นฉบับบันทึกลงซีดีหรือดีวีดี เป็นไฟล์นามสกุล TIFF หรือ Jpeg โดยเริ่มส่งภาพถ่ายได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 ที่งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

     ผู้สนใจร่วมกิจกรรมการประกวดภาพถ่ายสวยงาม หัวข้อ “มช. ร่มแดนช้าง” ติดตามรายละเอียดหลักเกณฑ์และดาวน์โหลดใบสมัครการเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่เว็บ ไซต์ www.prcmu.cmu.ac.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย โทรศัพท์ 0 5394 3333 , 0 5394 4444

ไฟล์ที่เกี่ยวข้อง : news-130117133956.pdf

ที่มา http://www.prcmu.cmu.ac.th/scoop_detail.php?sco_sub_id=494

บทความ แนะนำ

ประกวดออกแบบสื่อโปสเตอร์ และมัลติมีเดีย กระทรวงไอซีที ชวน นักเรียน นักศึกษาร่วมโครงการ ICT Housekeeper โครงการป้องกันเด็กเข้าถึงเว็บที่ไม่เหมาะสม ประกวดภาพถ่าย มุมมองสถาปัตยกรรมภาคใต้ผ่านเลนส์ เชิญชวน นักถ่ายภาพมืออาชีพ มือสมัครเล่น ประชาชนทั่วไป และนักเรียน นักศึกษา ส่งภาพถ่ายงานสถาปัตยกรรมพื้นที่ภาคใต้ประกวดตราสัญลักษณ์สภาคนพิการ ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ สภาคนพิการทุกประเภทแห่งประเทศไทย (Disabilities Thailand : DTH) ชิงรางวัล 20,000บาทองค์การตลาดเพื่อเกษตรกรประกวดวาดภาพระบายสีกล้วยไม้ ขอเชิญ นักเรียน นักศึกษาและประชาชนทั่วไปประกวดวาดภาพระบายสีกล้วยไม้ชิงทุนการศึกษา ในงาน “อ.ต.ก. เกษตรคุณภาพ”แคนนอนชวนประกวดคลิปวิดีโอ โชว์ไอเดียพร้อมวิธีการสร้างความประทับใจ ให้เค้าหรือเธอคนนั้นจนติดอยู่ในความทรงจำ ลุ้นรับ EOS 1100D และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook