เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

โครงการประกวดออกแบบเสื้อยืด "บุหรี่เป็นยาเสพติด" ขอเชิญน้องๆ มัธยมปลายและนักศึกษา ส่งผลงานออกแบบสร้างสรรค์เข้าประกวดโครงการประกวดออกแบบเสื้อยืด
เขียนโดย 100Y Design | 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 00:24:40 น. | ผู้เข้าชม 3781 ครั้ง


โครงการประกวดออกแบบเสื้อยืด หัวข้อ "บุหรี่เป็นยาเสพติด"

ภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ มูลนิธิรณรงค์เพื่อการไม่สูบบุหรี่แผนงานสื่อศิลปวัฒธรรมสร้างเสริม สุขภาพ(สสส.) และ สถาบันการ์ตูนไทยมูลนิธิเด็ก

 
ขอเชิญน้องๆ มัธยมปลายและนักศึกษา ส่งผลงานออกแบบสร้างสรรค์เข้าประกวดโครงการประกวดออกแบบเสื้อยืด หัวข้อ "บุหรี่เป็นยาเสพติด"

 
กติกาการประกวด : ออกแบบลายเสื้อ 2 ประเภท

1. กราฟฟิค : รูปวาด การ์ตูน กราฟฟิค (ประกอบด้วยตัวอักษรได้ เพื่อสื่อสารแนวคิดและความหมายของภาพ)

2. สโลแกน : คาพูดเท่ โดนใจ ด้วยตัวอักษรสวยงาม

แนวคิด บุหรี่ทำลายสุขภาพ : สูบแล้วไม่สวย สูบแล้วป่วย สูบแล้วตายบุหรี่ทาลายชีวิตทางสังคม : สูบบุหรี่แล้วไม่มีคนรัก สูบบุหรี่ไม่มีเพื่อน บุหรี่ทาลายเศรษฐกิจ : ยิ่งสูบยิ่งจน ฯ

 

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย และนักศึกษาระดับปริญญาตรี(ส่งเดี่ยวหรือเป็นทีมๆ ละไม่เกิน 3คน) สามารถส่งได้ทั้ง 2 ประเภท และไม่จากัดจานวนชิ้นงาน
 

หมดเขตส่งผลงาน วันที่ 29 มีนาคม 2556 ( ถือวันประทับตราไปรษณีย์ )


รางวัล

- รางวัลชนะเลิศประเภทละ 1 รางวัล ทุนการศึกษา 30,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร

- รางวัลรองชนะเลิศประเภทละ 1 รางวัล ทุนการศึกษา 20,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร

- รางวัลชมเชยประเภทละ 2 รางวัล ทุนการศึกษา 5,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร

- รางวัลผลโหวตยอดนิยมประเภทละ 2 รางวัล ทุนการศึกษา 10,000 บาท
 

 

รายละเอียดการส่งผลงาน

- ส่งไฟล์ผลงานออกแบบ (ไม่จากัดเทคนิคที่ใช้สร้างงาน) เป็นไฟล์ jpg ความละเอียด 300 dpi บันทึกลงแผ่น CD เป็นไฟล์ภาพต้นฉบับ 1 ไฟล์ และไฟล์ภาพที่จัดวางลงบนเสื้อยืด 1 ไฟล์ วัดขนาดและตั้งค่าตามจริง

- ส่งภาพผลงานออกแบบ ในกระดาษขนาด A4 เป็นภาพต้นฉบับ 1ภาพ และภาพการจัดวางบนเสื้อยืด 1 ภาพประกาศผลเดือนเมษายน 2556 ทางเวบไซด์มูลนิธิรณรงค์เพื่อการไม่สูบบุหรี่ และ เวบไซด์โครงการเด็กเฮ้ว

 


ส่งผลงานถึง :

อาจารย์ชนิศา ชงัดเวช (ประกวดออกแบบลายเสื้อ “บุหรี่เป็นยาเสพติด”) ภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร31 ถ.หน้าพระลาน แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กท.10200

 
ดาวน์โหลดใบสมัครและรายละเอียดการประกวด ที่ www.ashthailand.or.th และ www.dekhealth.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ tidtag@gmail.com และ www.facebook.com/tidtagโครงการประกวดออกแบบเสื้อยืด หัวข้อ บุหรี่เป็นยาเสพติด

 

ดาวน์โหลดใบสมัคร

http://www.ashthailand.or.th/th/uploads/activity/tshirt/tshirt56.pdf

ที่มา http://www.ashthailand.or.th

บทความ แนะนำ

โครงการ Duragres Mascot Contest เชิญชวนนิสิต นักศึกษา นักออกแบบ และบุคคลทั่วไป แสดงความสามารถด้านออกแบบในโครงการประกวด Mascot ของ Duragres ประกวดถ่ายภาพ หัวข้อ "Power of Human Energy" เชิญชวนประกวดภาพถ่ายประจำปี 2555 หัวข้อ "Power of Human Energy" พลังคนสร้างสรรค์โลก ชิงเงินรางวัลรวมกว่าสองแสนบาทประกวดภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยวภาคเหนือตอนบน 1 เชิญชวนบุคคลทั่วไปเข้าแข่งขันประกวดภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยว เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 240,000 บาทประกวดสื่อต้นแบบสร้างสุขระดับอุดมศึกษา ครั้งที่1 เปิดโอกาสให้ นิสิต นักศึกษา ที่มีความสามารถในการผลิตสื่อได้ มีส่วนร่วมผลิตข่าวและรายการอย่างสร้างสรรค์ ความยาว 5-10 นาทีกิจกรรมประกวดภาพถ่ายและออกแบบตราสัญลักษณ์ ประกวดภาพถ่ายหัวข้อ “ทำดี” และกิจกรรมประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ภายใต้แนวคิด "ความซื่อตรง" ผู้สนใจเริ่ม บัดนี้-31ตุลาคม 54
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook