เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Sony World Photography Awards โครงการประกวดภาพถ่ายระดับโลกของโซนี่มีการนำเสนอรางวัลในระดับนานาชาติ สำหรับนักถ่ายภาพมือสมัครเล่น และมืออาชีพในประเทศไทย
เขียนโดย 100Y Design | 19 ธัันวาคม 2555 เวลา 11:45:34 น. | ผู้เข้าชม 3722 ครั้ง

คุณสามารถเป็นผู้ชนะรางวัลระดับนานาชาติ
ในปีนี้โครงการประกวดภาพถ่ายระดับโลกของโซนี่มีการนำเสนอรางวัลในระดับนานา ชาติ สำหรับนักถ่ายภาพมือสมัครเล่น และมืออาชีพในประเทศไทย โดยการเข้าร่วม สิ่งที่พวกคุณต้องทำคือส่งรูปภาพที่ดีที่สุดของคุณจากหนึ่งในสิบของรางวัล การประกวดภาพถ่ายระดับโลกของโซนี่ในปี 2013 เข้าไปในส่วนของ Open Category ผู้เข้าร่วมจะส่งผลงานได้ถึงวันที่ 4 มกราคม 2556 ยกเว้นประเภท Professional Competition ที่สามารถส่งผลงานได้ถึงวันที่ 9 มกราคม 2556รางวัล:
ผู้ชนะรางวัลที่ 1 ของรางวัลแห่งชาติจะได้รับการจัดแสดงทั้งในนิทรรศการ ภาพถ่ายระดับโลก ณ กรุงลอนดอน(World Photo London)ประเทศอังกฤษ และ บนเว็บไซต์ www.worldphoto.org
 
นอกจากนี้ยังจะได้รับตั๋วเครื่องบินเดินทางไปกลับ พร้อมที่พักและบัตรเชิญเข้าร่วมในงานกาล่าของ รางวัลการประกวดภาพถ่ายระดับโลกของโซนี่ 2013 ณ กรุงลอนดอน ในวันที่ 25 เมษายน 2556 พร้อมด้วยชุด กล้องอัลฟ่า ฟูลเฟรม A99 (SLT-A99) พร้อมเลนส์ Carl Zeiss Vario Sonnar T* 24-70mm. F2.8ZA SSM
 
ผู้ชนะรางวัลที่ 2 จะได้รับ กล้องอัลฟ่า SLT-A77
ผู้ชนะรางวัลที่ 3 จะได้รับ กล้องอัลฟ่า SLT-A65
การตัดสิน :
ผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับการคัดเลือกโดยคณะกรรมการตัดสินชุดพิเศษที่มี แอสทริด เมอร์เจ็ท
ครีเอทิฟไดเร็กเตอร์ขององค์การภาพถ่ายโลก(World Photography Organisation)ร่วมด้วย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.sony.co.th/microsite/swpa/

บทความ แนะนำ

Digital Media Design Competition 2012 ขอเชิญนักศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศเข้าประกวดชิงรางวัลด้าน Animation, Interactive Design และ Comic Stripesประกวดออกแบบปกและภาพประกอบ "อัปสรา เทวานฤมิต" สำนักพิมพ์ Writer's Gallery ได้เปิดโอกาสให้บรรดาแฟนๆ นิยายเรื่อง อัปสรา เทวานฤมติ ประกวดออกแบบภาพปก และภาพประกอบนวนิยายขอเชิญร่วมส่งภาพถ่ายเข้าประกวด ขอเชิญเยาวชนและประชาชนทั่วไป ได้มีโอกาสเผยแพร่ประสบการณ์ ถ่ายภาพ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 60,000 บาท หมดเขต 20 ตุลาคม 2555 ชวนนักออกแบบชั้นนำ โชว์พลังดีไซน์ชิง DEmark 2012 สำนักส่งเสริมมูลค่าเพิ่มเพื่อการส่งออก เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ ผู้ส่งออก และนักออกแบบ ส่งสินค้าเข้าร่วมการพิจารณารางวัลประกวดออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นเชิงวัฒนธรรม FIC2012 ขอเชิญผู้ที่สนใจประกวด ส่งผลงานเข้าประกวดออกแบบเสื้อผ้า ภายใต้ Theme "Fashioning ASEAN: INSPIRED BY THAI CULTURE"
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook