เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Sony World Photography Awards โครงการประกวดภาพถ่ายระดับโลกของโซนี่มีการนำเสนอรางวัลในระดับนานาชาติ สำหรับนักถ่ายภาพมือสมัครเล่น และมืออาชีพในประเทศไทย
เขียนโดย 100Y Design | 19 ธัันวาคม 2555 เวลา 11:45:34 น. | ผู้เข้าชม 3795 ครั้ง

คุณสามารถเป็นผู้ชนะรางวัลระดับนานาชาติ
ในปีนี้โครงการประกวดภาพถ่ายระดับโลกของโซนี่มีการนำเสนอรางวัลในระดับนานา ชาติ สำหรับนักถ่ายภาพมือสมัครเล่น และมืออาชีพในประเทศไทย โดยการเข้าร่วม สิ่งที่พวกคุณต้องทำคือส่งรูปภาพที่ดีที่สุดของคุณจากหนึ่งในสิบของรางวัล การประกวดภาพถ่ายระดับโลกของโซนี่ในปี 2013 เข้าไปในส่วนของ Open Category ผู้เข้าร่วมจะส่งผลงานได้ถึงวันที่ 4 มกราคม 2556 ยกเว้นประเภท Professional Competition ที่สามารถส่งผลงานได้ถึงวันที่ 9 มกราคม 2556รางวัล:
ผู้ชนะรางวัลที่ 1 ของรางวัลแห่งชาติจะได้รับการจัดแสดงทั้งในนิทรรศการ ภาพถ่ายระดับโลก ณ กรุงลอนดอน(World Photo London)ประเทศอังกฤษ และ บนเว็บไซต์ www.worldphoto.org
 
นอกจากนี้ยังจะได้รับตั๋วเครื่องบินเดินทางไปกลับ พร้อมที่พักและบัตรเชิญเข้าร่วมในงานกาล่าของ รางวัลการประกวดภาพถ่ายระดับโลกของโซนี่ 2013 ณ กรุงลอนดอน ในวันที่ 25 เมษายน 2556 พร้อมด้วยชุด กล้องอัลฟ่า ฟูลเฟรม A99 (SLT-A99) พร้อมเลนส์ Carl Zeiss Vario Sonnar T* 24-70mm. F2.8ZA SSM
 
ผู้ชนะรางวัลที่ 2 จะได้รับ กล้องอัลฟ่า SLT-A77
ผู้ชนะรางวัลที่ 3 จะได้รับ กล้องอัลฟ่า SLT-A65
การตัดสิน :
ผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับการคัดเลือกโดยคณะกรรมการตัดสินชุดพิเศษที่มี แอสทริด เมอร์เจ็ท
ครีเอทิฟไดเร็กเตอร์ขององค์การภาพถ่ายโลก(World Photography Organisation)ร่วมด้วย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.sony.co.th/microsite/swpa/

บทความ แนะนำ

ประกวดสื่อโปสเตอร์ หัวข้อ“แม่น้ำของเราชีวิตของเรา ประกวดสื่อโปสเตอร์ รณรงค์เพื่อการปกป้องรักษาและอนุรักษ์แม่น้ำ หัวข้อ“แม่น้ำของเราชีวิตของเรา : Our Rivers, Our Life”ประกวดภาพถ่าย หัวข้อ "His & Her in My Style" His&Her Plus Point ร่วมกับนิตยสาร Phototech เชิญชวน สมาชิกบัตร His&Her Plus Point นิสิต นักศึกษา นักถ่ายภาพทั่วไปการประกวด M Design Award 2013 โมเดอร์นฟอร์ม เชิญชวนนิสิตนักศึกษาระดับอุดมศึกษา สมัครเข้าร่วมประกวดออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ภายใต้หัวข้อ “Transform Living” RECO Young Designer Competition 2012 ขอเชิญนักออกแบบอิสระ และประชาชนทั่วไป ร่วมประกวดออกแบบวัสดุเหลือใช้ให้เกิดประโยชน์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมขอเชิญร่วมส่งภาพถ่ายเข้าประกวด ขอเชิญเยาวชนและประชาชนทั่วไป ได้มีโอกาสเผยแพร่ประสบการณ์ ถ่ายภาพ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 60,000 บาท หมดเขต 20 ตุลาคม 2555
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook