เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

แฮปปี้ไม่ใช่เล่นปีที่ 8 ชวนน้องๆมาแหวกสมอง ครีเอทไอเดียผลงานโฆษณาแหวกแนวแต่มีสาระในหัวข้อ"ใช้อินเตอร์เนทมือถืออย่างไรให้เกิดประโยชน์"กระตุกต่อมความคิดแล้วร่วมส่งประกวด
เขียนโดย 100Y Design | 23 พฤษจิกายน 2555 เวลา 11:48:35 น. | ผู้เข้าชม 3716 ครั้ง

มาแล้ว!! แฮปปี้ไม่ใช่เล่นปีที่ 8 ชวนน้องๆมาแหวกสมอง
ครีเอทไอเดียผลงานโฆษณาแหวกแนวแต่มีสาระในหัวข้อ"ใช้อินเตอร์เนทมือถืออย่าง ไรให้เกิดประโยชน์"กระตุกต่อมความคิดแล้วร่วมส่งประกวด แฮปปี้ไม่ใช่เล่นปีที่ 8 ชวนน้องๆแหวกสมองครีเอทไอเดียผลงานโฆษณาแหวกแนวแต่มีสาระ กระตุกความคิดสะกิดน้องๆนักศึกษาร่วมประกวด ส่งผลงานโฆษณารณรงค์ในหัวข้อ "ใช้อินเตอร์เนทมือถือให้เกิดประโยชน์" ทำยังไงให้คนดูโฆษณาของเราแล้วรู้สึกว่า โอ้ว!!หยุดแชท หยุดเม้น หยุดฟอลโล่ว์บ้าง แล้วหันมาใช้อินเตอร์เนทในมือถือหาความรู้หรือ สร้างสรรค์ผลงาน โอ้วว!! อินเตอร์เน็ทในมือถือมีประโยชน์มากมายอย่างนึกไม่ถึงเลยนะเนี่ย จะผลิตผลงานประกวดในรูปแบบ หนังโฆษณาความยาวไม่เกิน 60 วินาที หรือโปสสเตอร์ A3 แนวตั้งหรือแนวนอนขนาด 29.7 x 42ซม.ก็ได้ทั้ง 2 แบบ โดยทีมที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก จะได้ทำการ workshop ผลิตผลงานจริงกับตัวจริง โดยทีมสาระแน พี่วิลลี่ พี่หอยและทีมครีเอทีฟ มืออาชีพจากเอเจนซี่ Y&R และชิงทุนการศึกษารวมมูลค่า 200,000 บาท

กติกาการประกวด

 • โจทย์ที่น้องๆ จะได้รับในปีนี้คือ ผลิตโปสเตอร์ ภายใต้โจทย์"ใช้อินเตอร์เน็ตมือถือให้เกิดประโยชน์"
 • ขนาด A3 แนวตั้งหรือแนวนอน ขนาด 29.7x42 ซม. โดยต้องเป็นโปสเตอร์ที่ดูแล้วมีความสุข จนอดยิ้มไม่ได้ และมีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการใช้อินเทอร์เน็ตมือถือให้เกิดประโยชน์
 • หมดเขตส่งผลงาน 15 มกราคม 2556


กติการวม

 • เป็นนิสิต นักศึกษาระดับปริญญาตรีของสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ไม่จำกัดคณะและชั้นปี
 • หาเพื่อนร่วมทีม 2-4 คน
 • 1 คน สมัครได้ 1 ทีมเท่านั้น และ 1 ทีมสามารถส่งผลงานได้ไม่จำกัดจำนวน
 • เนื้อหาของผลงานจะต้องไม่เป็นเรื่องที่กลั่นแกล้ง สร้างความเดือดร้อน หรือสร้างความเจ็บช้ำ ทางกายและใจให้กับผู้อื่น และต้องไม่มีเนื้อหาลบหลู่ต่อสถาบันใดๆ ไม่ใช้ถ้อยคำที่ก่อให้เกิดความแตกแยกนะจ๊ะ
 • ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องไม่เลียนแบบใคร หรือเคยประกวดที่ไหนมาก่อน ประกวดนางงามก็ไม่ได้


รางวัลสำหรับผู้ชนะผลงาน

 • รางวัลที่ 1 ทุนการศึกษา 50,000 บาท พร้อมโล่รางวัล แฮปปี้ไม่ใช่เล่น Awards และประกาศนียบัตร
 • รางวัลที่ 2 ทุนการศึกษา 30,000 บาท พร้อมโล่รางวัล แฮปปี้ไม่ใช่เล่น Awards และประกาศนียบัตร
 • รางวัลที่ 3 ทุนการศึกษา 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัล แฮปปี้ไม่ใช่เล่น Awards และประกาศนียบัตร


อ่านตรงนี้หน่อยนะ
- ผลงานที่ส่งประกวดจะต้องเกิดจากการสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ของผู้เข้าประกวด
- ทางผู้จัดขอสงวนสิทธิไม่คัดเลือกผลงาน หากผลงานที่ส่งประกวดมีการทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง แก้ไข หรือปลอมแปลงเพื่อการประกวดครั้งนี้
- ทางผู้จัดขอสงวนสิทธิไม่คืนผลงานที่ส่งประกวด
- ผลงานที่ส่งประกวดและผ่านการคัดเลือกรอบแรกถือเป็นลิขสิทธิของ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น ซึ่งสามารถดัดแปลงแก้ไขผลงานดังกล่าวได้และนำไปเผยแพร่สู่สาธารณะเพื่อการ ประชาสัมพันธ์โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นอันสิ้นสุด
- ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิการเปลี่ยนแปลงใดๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ และตัดสิทธิการเข้าประกวด หากผลงานที่เข้าประกวดทำผิดข้อห้ามดังต่อไปนี้ ห้ามมีเนื้อหาที่ทำให้สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และพระบรมวงศานุวงศ์เสื่อมเสีย ไม่ว่าจะเป็นทางข้อความทางภาพ ทางเสียงที่จะพึงกระทำออกมาได้
ห้ามมีเนื้อหาที่ทำให้ผู้อื่นนั้นเสียหาย รำคาญใจ หรือก่อเกิดความรู้สึกไม่ดีต่อผู้อื่น ไม่ว่าจะเกิดด้วยความตั้งใจหรือไม่

สอบถามข้อมูลของแฮปปี้ไม่ใช่เล่น ภาค มัน 8 ดีนะ เพิ่มเติมที่ 088-186-5576สามารถส่งผลงานและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.dtac.co.th/maichailen

บทความ แนะนำ

Mascot Costume Design Contest 2012 การประกวดออกแบบชุดมาสคอตสาหรับสถาบันออกแบบและบริหารธุรกิจนานาชาติราฟเฟิลส์ ชิงทุนการศึกษากว่า 2,000,000 บาทYoung Thai Artist Award 2012 เวทีการประกวดศิลปะสำหรับเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ชิงรางวัลรวมกว่า 2.5 ล้านบาท กับโครงการรางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย 2555ไทยพีบีเอส ( Thai PBS ) ขอท้าคนรุ่นใหม่ โชว์พลัง Creative กันแบบไม่ต้องยั้ง กับโครงการสร้างสรรค์รายการ Lifestyle สำหรับวัยทีน ที่เน้นความแปลกใหม่ประกวดสื่อต้นแบบสร้างสุขระดับอุดมศึกษา ครั้งที่1 เปิดโอกาสให้ นิสิต นักศึกษา ที่มีความสามารถในการผลิตสื่อได้ มีส่วนร่วมผลิตข่าวและรายการอย่างสร้างสรรค์ ความยาว 5-10 นาทีประกวดโครงการภาพถ่ายแห่งแผ่นดิน ประจำปี 2554- 2555 ภายใต้แนวคิด “เพื่อประโยชน์สุข” ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ ไทยเบฟ
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook