เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ประกวดวาดภาพ ความเสมอภาคทางการศึกษา ขอเชิญส่งภาพวาดเข้าร่วมการประกวดครั้งที่ ๔ เพื่อสนับสนุนความเสมอภาคในด้านการศึกษา ตั้งแต่บัดนี้ ถึง ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๕
เขียนโดย 100Y Design | 23 พฤษจิกายน 2555 เวลา 11:37:49 น. | ผู้เข้าชม 3793 ครั้ง

ครูจะทำอะไรได้บ้างเพื่อให้เด็กหญิงและเด็กชายได้รับประโยชน์อย่างเสมอภาคในการได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพ

ส่งภาพวาดเข้าประกวดได้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ เพื่อร่วมงานขององค์การสหประชาชาติผู้ริเริ่มให้การศึกษาแก่เด็กหญิง (UNGEI) เอเชียตะวันออกและแปซิฟิก (EAP) และเอเชียใต้ (SA) มีความยินดี ขอเชิญส่งภาพวาดเข้าร่วมการประกวดครั้งที่ ๔ เพื่อสนับสนุนความเสมอภาคในด้านการศึกษา ในปีนี้ ท่านสามารถส่งภาพวาดซึ่งแสดงความคิดของท่านที่มีต่อประเด็น “ครูจะทำอะไรได้บ้างเพื่อให้เด็กหญิงและเด็กชายได้รับประโยชน์อย่างเสมอภาคในการได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพ” 


รางวัลในการประกวด 
 - ภาพวาดจำนวน ๑๕ ภาพที่ชนะการประกวด จะได้รับการตีพิมพ์ใน สมุดบันทึกและแผนเตรียมการสอนของครูที่ UNGEI EAP และ SA จะจัดพิมพ์และแจกจ่ายไปทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค 

 - ผู้ได้รับรางวัลจะได้รับระกาศนียบัตร “Certificate of Merit” อย่างเป็นทางการและสมุดบันทึกอีกสามเล่ม 

 - ภาพวาดที่ชนะการประกวด จะได้รับการเผยแพร่ลงในเว็ปไซต์ของผู้ดำเนินการจัดประกวด นอกจากนี้ ภาพที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมด องค์กรเพื่อนร่วมงานของ UNGEI จะนำไปตีพิมพ์เผยแพร่ จัดทำเป็นข้อมูลนำเสนอ ลงในเว็ปไซต์ เอกสารส่งเสริมและสนับสนุนอื่นๆ
  

เกณฑ์ของภาพวาด 
ภาพวาดควรแสดงถึงมุมมองของผู้แข่งขันในประเด็น “ครูจะทำอะไรได้บ้างเพื่อให้เด็กหญิงและเด็กชายได้รับประโยชน์อย่างเสมอภาค ในการได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพ” 
 - ส่งภาพวาดในกระดาษขนาด A4 
 - ภาพวาดเป็นได้ทั้งภาพสี หรือขาว/ดำ 
 - วาดภาพโดยใช้วัสดุประเภทใดก็ได้ที่ท่านชอบ (ดินสอเทียน ดินสอ สีวาดภาพ ฯลฯ) 
 - ภาพวาด อาจแสดงมุมมอง ต่อกิจกรรม ตัวอย่าง ดังต่อไปนี้ 
     • กิจกรรมในห้องเรียนหรือในโรงเรียน 
     • กิจกรรมกีฬาและการละเล่น 
     • กิจกรรมที่บ้าน 

ภาพที่ส่งเข้าประกวดอาจมีข้อความสั้นๆประกอบ (ไม่เกิน๒๐๐คำ)ในภาษาใดก็ได้ที่บรรยายถึงความตั้งใจของจิตกร แต่ไม่ใช่ข้อกำหนดที่จะต้องเขียนข้อความ


ผู้มีสิทธิในการส่งภาพเข้าประกวด
 - การประกวดเปิดกว้างสำหรับคนทุกเชื้อชาติ และผู้ที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิค 
 - ผู้ประกวดต้องมีอายุไม่เกิน ๑๘ ปี 
 - ทั้งเด็กหญิงและเด็กชายได้รับการสนับสนุนให้ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด 

 

จำนวนภาพที่ส่งเข้าประกวด 
 ผู้ร่วมประกวดภาพวาด สามารถส่งภาพเข้าร่วมการประกวดได้ท่านละ ๑ ภาพ 

 

วิธีส่งภาพเข้าประกวด 
โปรดกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้ส่งภาพเข้าประกวดลงในแบบฟอร์มที่แนบ พร้อมทั้ง ระบุชื่อ ชื่อสกุล อายุ เพศ และประเทศ ของผู้เป็นเจ้าของไว้ด้านหลังภาพวาด 
คุณสามารถส่งภาพวาดได้ทั้งแบบเป็นเอกสารหรือเป็นดิจิตอล 

 

โดยส่งภาพวาดทางไปรษณีย์ได้ที่  
 UNESCO Bangkok  
 APPEAL Unit  
 920 Sukhumvit Road,  
 Prakanong, Klongtoey  
 Bangkok 10110, Thailand


ที่มาและอ่านข้อมูลเพิ่มเติม  http://www.unescobkk.org/news/article/-81a9e527ee/

บทความ แนะนำ

ส่งคลิปวีดีโอ cover เพลงเข้าประกวด เพียวริคุ ร่วมกับ นิตยสาร a day ชวนนักศึกษา ส่งคลิปวีดีโอ cover เพลงเข้าประกวด ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 300,000 บาทการประกวด M Design Award 2013 โมเดอร์นฟอร์ม เชิญชวนนิสิตนักศึกษาระดับอุดมศึกษา สมัครเข้าร่วมประกวดออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ภายใต้หัวข้อ “Transform Living” ประกวดแอนิเมชั่น หัวข้อ "ให้ใจ ห่วงใยสังคม" Thai-Japan Anime&Music Festival 2 ชวน นักเรียน นักศึกษา อายุ 15-25 ปี ประกวดทำแอนิเมชั่น ชิงเงินรางวัลรวม 50,000 บาทThe Untitled-1 Web Design & Multimedia Contest 201 โรงเรียนเซนต์ดอมินิก เชิญชวนนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยม เข้าร่วมแข่งขัน Web Design และ Flash Animationแคนนอนชวนประกวดคลิปวิดีโอ โชว์ไอเดียพร้อมวิธีการสร้างความประทับใจ ให้เค้าหรือเธอคนนั้นจนติดอยู่ในความทรงจำ ลุ้นรับ EOS 1100D และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook