เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

MOTOR EXPO - CANON PHOTO CONTEST 2012 เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วม ประกวดภาพถ่าย กับงาน Motor Expo 2012 กับหัวข้อการประกวด “วันหนึ่งของรถกับเรา”
เขียนโดย 100Y Design | 05 พฤษจิกายน 2555 เวลา 13:27:18 น. | ผู้เข้าชม 3654 ครั้ง

สำหรับงาน Motor Expo 2012 ในปีนี้มีกิจกรรมประกวดภายถ่าย มาให้ประลองฝีมือกันอีกแล้ว ในโครงการ "MOTOR EXPO - CANON PHOTO CONTEST 2012" กับหัวข้อการประกวด “วันหนึ่งของรถกับเรา”
 


โดยในปีนี้มีประกวด 2 ประเภท คือ
1. ประเภทมืออาชีพ (สำหรับกล้อง DSLR)
2. ประเภทมือสมัครเล่น (สำหรับกล้อง COMPACT)


รางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศในปีนี้ คือ
1. ประเภทมืออาชีพ (สำหรับกล้อง DSLR) 
รางวัลชนะเลิศจะได้รับกล้อง  CANON รุ่น EOS 5D Mark II และ
เครื่องพิมพ์ WIFI Printer รุ่น PIXMA MG3170

2. ประเภทมือสมัครเล่น (สำหรับกล้อง COMPACT)
รางวัลชนะเลิศจะได้รับกล้อง  CANON รุ่น EOS M Standard Kit (White)
และเครื่องพิมพ์ WIFI Printer รุ่น PIXMA MG3170 (White)
รายละเอียดผลงาน
         1 หัวข้อการประกวด “วันหนึ่งของรถกับเรา”
         2 ประเภทการประกวดแบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทกล้อง DSLR   และประเภทกล้อง COMPACT
         3 รูปแบบไฟล์ภาพ: JPG
         4 ภาพที่ส่งเข้าประกวด สามารถใช้ซอฟแวร์ในการตกแต่งภาพ   และผู้ส่งผลงานต้องเก็บไฟล์ต้นฉบับไว้เพื่อยืนยันกับทางผู้จัดการประกวด
         5 ไม่จำกัดจำนวนผลงานที่ส่งเข้าประกวด

คุณสมบัติผู้ส่งผลงาน
         ประชาชนทั่วไป ไม่จำกัดเพศ และอายุ

ขั้นตอนการส่งผลงานเข้าประกวด
         1 ถ่ายภาพตามหัวข้อ “วันหนึ่งของรถกับเรา” ด้วยกล้องดิจิตอล ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ
         2 ส่งผลงานของท่านเข้าประกวดโดย
                  วิธีที่ 1 ส่งผลงานที่บูธ CANON ภายในอาคาร CHALLENGER 2 (เยื้องกับบูธ SSANGYONG)      โดยเลือกประเภทที่ต้องการส่งผลงานเข้าประกวดเขียนข้อความบรรยายภาพที่ท่าน      ส่งเข้าประกวดพร้อมระบุชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อี-เมล์ และรายละเอียดอื่นที่กำหนด
                  วิธีที่ 2 ส่งอี-เมล์พร้อมแนบไฟล์ภาพผลงาน (รูปแบบไฟล์ภาพเป็น JPG)โดยเลือกประเภท      ที่ต้องการส่งผลงานเข้าประกวดพร้อมเขียนข้อความบรรยายภาพที่ท่านส่งเข้าประกวด  พร้อมระบุชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อี-เมล์ และรายละเอียดอื่นที่กำหนด
                  วิธีที่ 3 ส่งผลงานผ่านเวบไซท์ www.motorexpo.co.th โดยเลือกประเภทที่ต้องการส่งผลงาน      เข้าประกวดโดยลงทะเบียน และเขียนข้อความบรรยายภาพที่ท่านส่งเข้าประกวด  พร้อมลงทะเบียนให้ครบถ้วน       
         3 เก็บหลักฐานการส่งผลงานเพื่อยืนยันการร่วมกิจกรรมกำหนดการ
กำหนดส่งภาพเข้าประกวด : วันที่ 29 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2555 ไม่เกินเวลา 12.00 น.
คัดเลือกและตัดสินผลงาน :  วันที่ 9 ธันวาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป
ประกาศผลการตัดสิน :  วันที่ 10 ธันวาคม 2555 ณ บูธ CANON ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


- ไม่มีค่าใช้จ่ายในการประกวด
- เจ้าของผลงานไม่สามารถเรียกเก็บค่าลิขสิทธิ์ของภาพที่ส่งเข้าประกวดจากผู้จัดงาน ฯ
- ภาพที่ส่งเข้าประกวดเป็นลิขสิทธิ์ของผู้จัดงาน ฯ มีสิทธิ์นำไปใช้เพื่อการประชาสัมพันธ์
- ผู้ที่ได้รับรางวัล จะได้รับการติดต่อจากทางผู้จัดเพื่อให้มาเข้าร่วมพิธีมอบรางวัล ในวัน ที่ 10 ธันวาคม 2555 โดยผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องเข้าร่วมพิธีดังกล่าว โดยเวลา และ สถานที่จะแจ้งให้ทราบทันทีหลังจากทราบผลการตัดสิน
- ผู้จัดงาน ฯ จะจับสลากสำหรับ รางวัลผู้โชคดี ในวันพุธที่ 30 มกราคม 2556 ต่อหน้าสักขีพยาน สื่อมวลชน และคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ
- ผู้จัดงาน ฯ จะส่งจดหมายลงทะเบียนไปยังผู้ที่ร่วมกิจกรรมประกวดภาพถ่าย ที่โชคดีจาก การจับรางวัล เพื่อติดต่อให้มารับรางวัล และลงประกาศรายชื่อในนิตยสาร “ฟอร์มูลา”, คาร์ สเตริโอ, 4 WHEELS ฉบับประจำเดือนเมษายน 2556
- ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องนำหลักฐานบัตรประชาชนมาแสดงต่อผู้จัดงาน ฯ ภายในกำหนด  เวลา 45 วันนับจากวันที่ผู้จัดงาน ฯ ส่งจดหมายแจ้งให้ทราบ
- ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องรับภาระภาษีหัก ณ ที่จ่าย และค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิ์สิ่งของ  และ/หรือสินค้าเองทั้งสิ้น
- พนักงาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ไม่มีสิทธิ์ใน  การประกวด และชิงโชคครั้งนี้
- คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นสิ้นสุดเด็ดขาด


 

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
http://www.motorexpo.co.th/2012/photo_contest.php

บทความ แนะนำ

ประกวดหัตถศิลป์บัวหลวง ครั้งที่ 1 ขอเชิญช่างหัตถศิลป์ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดหัตถศิลป์บัวหลวง ครั้งที่ 1 ประจำปี 2555 – 2556 ภายใต้หัวข้อ "งานสลักดุนภาชนะโลหะ"ธนาคารอาคารสงเคราะห์เปิดรับประกวดภาพยนตร์สั้น ภายใต้แนวคิด บ้านคือลมหายใจของชีวิต เชิญชวน นิสิต นักศึกษา และผู้ที่สนใจ ชิงเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 450,000 บาทประกวดภาพถ่ายและภาพวาด โครงการ RD Giving Art Award กรมสรรพากรขอเชิญชวน นักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคคลทั่วไป ร่วมประกวดวาดภาพในหัวข้อ “สังคมมีสุขด้วยการให้” ความสุขที่สุด กับ เซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ ร้านเซกาเฟรโด ซาเน็ตติ เอสเพรสโซ เชิญชวน บุคคลทั่วไป ประกวดภาพถ่าย เพื่อสนับสนุนบุคคลที่รักศิลปะภาพถ่าย และเป็นการแนะนำแบรนด์โครงการ “ท่วมได้...ออกแบบได้” รวมพลังสร้างสรรค์ของกลุ่มนักออกแบบ โดยใช้กระบวนการคิดเชิงออกแบบผลิตภัณฑ์ต้นแบบ เพื่อพัฒนาสิ่งช่วยเหลือเวลาเกิดน้ำท่วม
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook