เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ประกวด clip “ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยคนไทยช่วยชาวโลก” แอร์โรว์ เชิญชวนผู้สนใจประกวดคลิป เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โครงการนำเสื้อเหลือใช้มาบริจาคกับแอร์โรว์ ลุ้นรับ iphone 5
เขียนโดย 100Y Design | 01 พฤษจิกายน 2555 เวลา 11:17:25 น. | ผู้เข้าชม 3765 ครั้ง


แอร์โรว์ เชิญชวนผู้สนใจ ประกวด clip “ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยคนไทยช่วยชาวโลก” เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม และกระตุ้นให้ประชาชนทั่วไป ได้มีส่วนร่วมในการนำเสื้อเหลือใช้มาบริจาคมากขึ้น โครงการ ”แอร์โรว์ ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยคนไทยช่วยชาวโลก” จึงได้จัดให้มีการประกวดคลิป โดย clip ที่ได้รับการโหวตสูงสุด 5 อันดับแรก จะได้รับ iphone 5 จำนวน clip ละ 1 เครื่อง และ clip ที่ได้รับการโหวตสูงสุดในแต่ละสัปดาห์ รับรางวัลพิเศษจากแอร์โรว์

 

รายละเอียดการประกวด

  •  ส่งประกวดได้ทั้งแบบเดี่ยว และทีม โดยไม่จำกัดจำนวน clip ส่งประกวด
  • ความยาว clip ไม่เกิน 2 นาที
  • สามารถส่ง clip ประกวด ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม – 10 ธันวาคม 2555


ที่มา http://www.arrowhandsome.com

บทความ แนะนำ

ความสุขที่สุด กับ เซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ ร้านเซกาเฟรโด ซาเน็ตติ เอสเพรสโซ เชิญชวน บุคคลทั่วไป ประกวดภาพถ่าย เพื่อสนับสนุนบุคคลที่รักศิลปะภาพถ่าย และเป็นการแนะนำแบรนด์ประกวดออกแบบนิตยสาร Smart Magazine Contest ที่ 1 เชิญชวน นักเรียนระดับมัธยมศึกษา หรือเทียบเท่า อายุ 12 – 18 ปี เพื่อส่งเสริม ความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์ และการวางแผนการทำงานโครงการออกแบบบ้าน "3 Style 3 Design 3 Home" SCG Experience ขอเชิญสถาปนิกและนักออกแบบบ้านในสไตล์ที่แตกต่างของ 3 ตัวแทนคนรุ่นใหม่ จอห์น วิญญู, ก้อย โย่ง และครอบครัวนิติพนประกวดออกแบบโลโก้ สโมสรฟุตบอลสตูล ยูไนเต็ด เอฟซี มีความต้องการเปลี่ยนแปลงโลโก้ใหม่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ภายใต้หัวข้อ "หมอผีสตูล"ประกวดวาดภาพลายเส้น "วาดเส้นให้เป็นยักษ์" ชวนคนรักลายเส้นส่งภาพวาดเข้าประกวดในหัวข้อ "ยักษ์ Fan Art" วาดภาพยักษ์ในจินตนาการของคุณ ตั้งแต่วันนี้ – 26 ต.ค. 2555
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook