เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ประกวด clip “ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยคนไทยช่วยชาวโลก” แอร์โรว์ เชิญชวนผู้สนใจประกวดคลิป เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โครงการนำเสื้อเหลือใช้มาบริจาคกับแอร์โรว์ ลุ้นรับ iphone 5
เขียนโดย 100Y Design | 01 พฤษจิกายน 2555 เวลา 11:17:25 น. | ผู้เข้าชม 3717 ครั้ง


แอร์โรว์ เชิญชวนผู้สนใจ ประกวด clip “ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยคนไทยช่วยชาวโลก” เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม และกระตุ้นให้ประชาชนทั่วไป ได้มีส่วนร่วมในการนำเสื้อเหลือใช้มาบริจาคมากขึ้น โครงการ ”แอร์โรว์ ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยคนไทยช่วยชาวโลก” จึงได้จัดให้มีการประกวดคลิป โดย clip ที่ได้รับการโหวตสูงสุด 5 อันดับแรก จะได้รับ iphone 5 จำนวน clip ละ 1 เครื่อง และ clip ที่ได้รับการโหวตสูงสุดในแต่ละสัปดาห์ รับรางวัลพิเศษจากแอร์โรว์

 

รายละเอียดการประกวด

  •  ส่งประกวดได้ทั้งแบบเดี่ยว และทีม โดยไม่จำกัดจำนวน clip ส่งประกวด
  • ความยาว clip ไม่เกิน 2 นาที
  • สามารถส่ง clip ประกวด ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม – 10 ธันวาคม 2555


ที่มา http://www.arrowhandsome.com

บทความ แนะนำ

ไทยพีบีเอส ( Thai PBS ) ขอท้าคนรุ่นใหม่ โชว์พลัง Creative กันแบบไม่ต้องยั้ง กับโครงการสร้างสรรค์รายการ Lifestyle สำหรับวัยทีน ที่เน้นความแปลกใหม่กิจกรรมประกวดภาพถ่ายและออกแบบตราสัญลักษณ์ ประกวดภาพถ่ายหัวข้อ “ทำดี” และกิจกรรมประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ภายใต้แนวคิด "ความซื่อตรง" ผู้สนใจเริ่ม บัดนี้-31ตุลาคม 54ประกวดออกแบบลายเสื้อ ขอเชิญนิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมประกวดออกแบบลายเสื้อ ภายใต้หัวข้อ “คำสอนของพ่อ สู่ความสุขที่ยั่งยืน”PTT Comic Contest 2 ตอน "Plastic Story" ปตท.ชวนสานต่อโครงการประกวดการ์ตูนวาดการ์ตูน PTT Comic ปี 2 ตอน "Plastic Story" พลาสติกสตอรี่ประกวดออกแบบตัวละคร DK Thai Transformer สร้างสรรค์ ตัวละครแบบใหม่ที่ทำให้โลกได้เห็นถึง เอกลักษณ์ของประเทศไทย ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook