เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ประกวด clip “ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยคนไทยช่วยชาวโลก” แอร์โรว์ เชิญชวนผู้สนใจประกวดคลิป เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โครงการนำเสื้อเหลือใช้มาบริจาคกับแอร์โรว์ ลุ้นรับ iphone 5
เขียนโดย 100Y Design | 01 พฤษจิกายน 2555 เวลา 11:17:25 น. | ผู้เข้าชม 3644 ครั้ง


แอร์โรว์ เชิญชวนผู้สนใจ ประกวด clip “ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยคนไทยช่วยชาวโลก” เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม และกระตุ้นให้ประชาชนทั่วไป ได้มีส่วนร่วมในการนำเสื้อเหลือใช้มาบริจาคมากขึ้น โครงการ ”แอร์โรว์ ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยคนไทยช่วยชาวโลก” จึงได้จัดให้มีการประกวดคลิป โดย clip ที่ได้รับการโหวตสูงสุด 5 อันดับแรก จะได้รับ iphone 5 จำนวน clip ละ 1 เครื่อง และ clip ที่ได้รับการโหวตสูงสุดในแต่ละสัปดาห์ รับรางวัลพิเศษจากแอร์โรว์

 

รายละเอียดการประกวด

  •  ส่งประกวดได้ทั้งแบบเดี่ยว และทีม โดยไม่จำกัดจำนวน clip ส่งประกวด
  • ความยาว clip ไม่เกิน 2 นาที
  • สามารถส่ง clip ประกวด ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม – 10 ธันวาคม 2555


ที่มา http://www.arrowhandsome.com

บทความ แนะนำ

ประกวดถ่ายภาพ "บ้านสมเด็จย่า...แห่งความทรงจำ" ขอเชิญชวน นักเรียน นักศึกษาและประชาชนทั่วไป ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น ผู้สนใจการถ่ายภาพ ร่วมประกวดภาพถ่ายปกร่วมส่งภาพประกวดหัวข้อ สีสัน วันลอยกระทง ร่วมแสดงความภาคภูมิใจในมรดกแห่งประเพณีไทย ผ่านทางภาพถ่ายจากมุมมองของตนเองต่อมนต์เสน่ห์สีสันแห่งสายน้ำในประเพณีลอยกระทงของสยามประกวดแอนิเมชั่น หัวข้อ "ให้ใจ ห่วงใยสังคม" Thai-Japan Anime&Music Festival 2 ชวน นักเรียน นักศึกษา อายุ 15-25 ปี ประกวดทำแอนิเมชั่น ชิงเงินรางวัลรวม 50,000 บาทประกวดถ่ายภาพ หัวข้อ "Power of Human Energy" เชิญชวนประกวดภาพถ่ายประจำปี 2555 หัวข้อ "Power of Human Energy" พลังคนสร้างสรรค์โลก ชิงเงินรางวัลรวมกว่าสองแสนบาทYoung Thai Artist Award 2012 เวทีการประกวดศิลปะสำหรับเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ชิงรางวัลรวมกว่า 2.5 ล้านบาท กับโครงการรางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย 2555
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook