เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Iron Man 3 ภาคต่อของอภิมหาภาพยนตร์มนุษย์เกราะเหล็ก ที่ทั่วโลกรอคอยกับชุดเกราะใหม่และฉากแอคชั่นที่ดูแล้ว มันส์ทะลุจอจริงๆ
เขียนโดย DoOgDeEg | 28 ตุลาคม 2555 เวลา 11:16:00 น. | ผู้เข้าชม 3743 ครั้งIron Man 3 ภายใต้การกำกับของเชน แบล็ค จะเป็นหนังเบิกโรง “เฟส 2” เพื่อนำเข้าสู่ The Avengers 2 ที่ จะออกฉายปี 2015 นำโทนี่ สตาร์กหรือไอร์ออนแมน นักอุตสาหกรรมผู้โอหังแต่ชาญฉลาด เผชิญหน้ากับศัตรูผู้ที่ไม่รู้จักขอบเขต เมื่อสตาร์กพบว่าโลกส่วนตัวของเขาถูกทำลายในเงื้อมือของศัตรู เขาได้ออกเสาะหาว่าใครคือผู้สั่งการครั้งนี้ และการค้นหาครั้งนี้ ไม่ว่าไปทางไหน ได้กลายเป็นบททดสอบความกล้าหาญของเขา

เมื่อหลังชนฝา สตาร์กรอดมาได้เพราะเครื่องมือของเขา และต้องใช้ความฉลาดกับสัญชาตญาณเพื่อหาทางปกป้องคนที่ใกล้ชิด เมื่อสตาร์กโต้กลับ เขาได้พบคำตอบของคำถามที่หลอกหลอนเขาอย่างลับๆ มานาน เขาสร้างชุดเกราะขึ้นมา หรือชุดเกราะสร้างเขากันแน่

เควิน ฟีจ ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ ได้บอกก่อนหน้านี้ว่าเรื่องราวจะเกิดขึ้นหลายเดือนต่อมาหลังจาก The Avengers สตาร์ กกับหวานใจ เพพเพอร์ พ็อตต์ ได้กลับมาบริหารสตาร์กอินดัสทรีส์ แต่สตาร์กได้ตกเป็นเป้าการโจมตีจากแมนดาริน (เบน คิงสลี่ย์) ศัตรูคู่อาฆาตจากฉบับคอมมิค ซึ่งได้ทำลายอุปกรณ์ไฮเทคกับอาวุธทั้งหลายของสตาร์กจนสิ้น

เขาสูญเสียของเล่นทั้งหลายไปหมดเลย และต้องใช้สมองในการสร้างมันขึ้นมาใหม่อีกครั้ง เพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่ร้ายกาจที่สุด” ซึ่งผลที่ได้รับก็คือการได้ชุดเกราะที่ไฮเทคที่สุด ”เขาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ด้านวิศวกรรม เขามีเสน่ห์และเจ้าชู้จนบางครั้งคุณลืมไปว่าจริงๆแล้วเขาเป็นอะไร

ความไฮเทคของชุดเกราะใหม่ที่ว่าก็คือ สามารถเรียกสั่งมาทีละชิ้นส่วนเพื่อประกบตัวได้ ซึ่งพัฒนาจากหนัง The Avengers ที่เหาะมาเป็นชุดเพื่อประกอบร่าง ตัวอย่างหนังให้เราได้เห็นว่าศัตรูได้ทำลายอุปกรณ์ไฮเทคทุกอย่างลงไปจนสตาร์ กต้องสร้างขึ้นใหม่หมด 


ขอบคุณข้อมูล http://www.jediyuth.com/

Tag »  Iron Man  Iron Man 3  Trailer   movie 

บทความ แนะนำ

Ted ตัวอย่างหนังเรต R ฮาทะลึ่งของ Ted หนังตุ๊กตาหมีพูดได้จากผู้สร้าง Family Guy เรื่องของชายหนุ่มกับตุ๊กตาหมีมีชีวิตThe Melody รักทำนองนี้ เมื่อดนตรีนำพาทั้งคู่ให้เจอกัน เนื้อเพลงและความหมายที่มีอยู่ต่อจากนี้ เต็มไปด้วยความรู้สึกและความรัก ที่มีอยู่จริงIt Gets Better ไม่ได้ขอให้มารัก หนังรักหัวใจสีม่วง ปล่อยตัวอย่างสุดฮือฮา ผลงานของผกก.หนังโดนแบน กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขพิสิษฐ์ ออกมาเรียกน้ำย่อยคอหนังกันแล้วThe Avengers Theatrical Trailer เมื่อสุดยอดฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนแห่งยุคมารวมตัวในหนังเรื่องเดียวกัน ลองมาดูตัวอย่างความมันส์กันก่อนดีกว่า ATM เมื่อเพื่อนร่วม 3 คน แวะกดเงินในตู้ ATM กลางลานจอดรถแห่งหนึ่ง หารู้ไม่ว่ามีบุคคลสุดอันตรายจ้องรอที่จะคุกคามเอาชีวิตพวกเขา!
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook