เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Iron Man 3 ภาคต่อของอภิมหาภาพยนตร์มนุษย์เกราะเหล็ก ที่ทั่วโลกรอคอยกับชุดเกราะใหม่และฉากแอคชั่นที่ดูแล้ว มันส์ทะลุจอจริงๆ
เขียนโดย DoOgDeEg | 28 ตุลาคม 2555 เวลา 11:16:00 น. | ผู้เข้าชม 3803 ครั้งIron Man 3 ภายใต้การกำกับของเชน แบล็ค จะเป็นหนังเบิกโรง “เฟส 2” เพื่อนำเข้าสู่ The Avengers 2 ที่ จะออกฉายปี 2015 นำโทนี่ สตาร์กหรือไอร์ออนแมน นักอุตสาหกรรมผู้โอหังแต่ชาญฉลาด เผชิญหน้ากับศัตรูผู้ที่ไม่รู้จักขอบเขต เมื่อสตาร์กพบว่าโลกส่วนตัวของเขาถูกทำลายในเงื้อมือของศัตรู เขาได้ออกเสาะหาว่าใครคือผู้สั่งการครั้งนี้ และการค้นหาครั้งนี้ ไม่ว่าไปทางไหน ได้กลายเป็นบททดสอบความกล้าหาญของเขา

เมื่อหลังชนฝา สตาร์กรอดมาได้เพราะเครื่องมือของเขา และต้องใช้ความฉลาดกับสัญชาตญาณเพื่อหาทางปกป้องคนที่ใกล้ชิด เมื่อสตาร์กโต้กลับ เขาได้พบคำตอบของคำถามที่หลอกหลอนเขาอย่างลับๆ มานาน เขาสร้างชุดเกราะขึ้นมา หรือชุดเกราะสร้างเขากันแน่

เควิน ฟีจ ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ ได้บอกก่อนหน้านี้ว่าเรื่องราวจะเกิดขึ้นหลายเดือนต่อมาหลังจาก The Avengers สตาร์ กกับหวานใจ เพพเพอร์ พ็อตต์ ได้กลับมาบริหารสตาร์กอินดัสทรีส์ แต่สตาร์กได้ตกเป็นเป้าการโจมตีจากแมนดาริน (เบน คิงสลี่ย์) ศัตรูคู่อาฆาตจากฉบับคอมมิค ซึ่งได้ทำลายอุปกรณ์ไฮเทคกับอาวุธทั้งหลายของสตาร์กจนสิ้น

เขาสูญเสียของเล่นทั้งหลายไปหมดเลย และต้องใช้สมองในการสร้างมันขึ้นมาใหม่อีกครั้ง เพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่ร้ายกาจที่สุด” ซึ่งผลที่ได้รับก็คือการได้ชุดเกราะที่ไฮเทคที่สุด ”เขาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ด้านวิศวกรรม เขามีเสน่ห์และเจ้าชู้จนบางครั้งคุณลืมไปว่าจริงๆแล้วเขาเป็นอะไร

ความไฮเทคของชุดเกราะใหม่ที่ว่าก็คือ สามารถเรียกสั่งมาทีละชิ้นส่วนเพื่อประกบตัวได้ ซึ่งพัฒนาจากหนัง The Avengers ที่เหาะมาเป็นชุดเพื่อประกอบร่าง ตัวอย่างหนังให้เราได้เห็นว่าศัตรูได้ทำลายอุปกรณ์ไฮเทคทุกอย่างลงไปจนสตาร์ กต้องสร้างขึ้นใหม่หมด 


ขอบคุณข้อมูล http://www.jediyuth.com/

Tag »  Iron Man  Iron Man 3  Trailer   movie 

บทความ แนะนำ

The Hobbit : An Unexpected Journey เรื่องเหตุการณ์ก่อนหน้า The Lord of the Rings ได้ชื่อเรื่อง และกำหนดเข้าฉายอย่างเป็นทางการแล้ว ภาคแรก วันที่ 14 ธ.ค. 2012 Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ มหากาพย์สงคราม ระหว่าง มนุษย์กับเทพเจ้า ครั้งหยุดโลก โดยผู้สร้าง 300 SECTOR 7 สัตว์นรก 20,000 โยชน์ หนังสามมิติเรื่องแรกจากเกาหลีโดย CJ Entertainment ผู้สร้าง The Host และเหล่านักแสดงยอดฝีมือGhost Rider กลับมาอีกครั้งกับปีศาสไฟ กับรถคู่ใจ ใช้โซ่เป็นอาวุธ ในชื่อภาค Spirit of Vengeance อดใจรอกันอีกไม่นานคงได้ชมกันในโรงแน่นอนคน-โลก-จิต ท่ามกลางความวุ่นวายแห่งมหานครกรุงเทพ เหตุฆาตกรรมซาดิสต์สุดสะเทือนขวัญได้เกิดขึ้นในวันอันร้อนระอุใจกลางเมือง
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook