เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ประกวดออกแบบชุดแข่ง ฤดูกาล 2013 กิจกรรมการประกวดออกแบบชุดแข่งขันสโมสรอุดรธานีเอฟซีเป็นสโมสรฟุตบอลของชาวจังหวัดอุดรธานี เล่นอยู่ในลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2
เขียนโดย 100Y Design | 22 ตุลาคม 2555 เวลา 23:08:44 น. | ผู้เข้าชม 3794 ครั้ง

กิจกรรมการประกวดออกแบบชุดแข่งขัน Udonthani F.C. SEASON 2013
 

ประกวดชุดแข่งขัน Udonthani F.C. SEASON 2013 สโมสรอุดรธานีเอฟซีเป็นสโมสรฟุตบอลของชาวจังหวัดอุดรธานี เล่นอยู่ในลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 และมีการส่งเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลลีกของประเทศไทยทุกปีในฤดูกาลนี้สโมสรอยากสร้างความมีส่วนร่วมให้กับแฟนบอล และตอบแทนแฟนคลับ ที่ได้สนับสนุนทีมเป็นอย่างดีตลอดมาจึงทำให้เกิดกิจกรรมการประกวด ชุดแข่งขัน Udonthani F.C. SEASON 2013เพื่อเป็นเวทีที่ให้ผู้สนใจได้นำเสนอและแสดงแนวคิดในการจัดทำชุดแข่งขันสำหรับฤดูกาลใหม่ ซึ่งแบบที่ชนะการประกวด จะได้นำไปผลิตและใช้เป็นชุดแข่งขันของทีมอุดรธานีเอฟซี ต่อไป

กฏ กติกาการประกวด
          1.ผู้ประกวดได้แก่บุคคลทั่วไป
          2.รับผลงานตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2555 โดยสามารถส่งผลงานเป็นไฟล์ภาพและแนบไฟล์ต้นฉบับที่ออกแบบ ทั้งชุดเหย้าและชุดเยือน รวมไปถึงคำอธิบายถึง ความหมาย ตามรูปแบบที่แนบ ได้ที่อีเมล์ udonthanifootballclub@gmail.com
          3.การประกาศผล ประกาศผลทางเว็บไซต์ www.udonthanifootballclub.com และแฟนเพจ http://www.facebook.com/Udonthani.FC ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2555
          4.การส่งผลงาน
                    4.1 ไม่จำกัดการสร้างสรรค์ผลงาน ได้ทั้งวาดบนกระดาษ ในคอมพิวเตอร์ หรืออื่นฯ
                    4.2 จำเป็นต้องส่งผลงานการออกแบบทั้ง ชุดเหย้า และ ชุดเยือน (เสื้อ กางเกง ถุงเท้า)
                    4.3 กำหนดให้ชุดเหย้าสีแสด และชุดเยือนสีน้ำเงิน ตามสีประจำจังหวัดอุดรธานี(งดใช้สีดำ) และสื่อถึงความเป็นอุดรธานี
                    4.4 ผลงานทุกชิ้นที่ส่งเข้าประกวด ถือเป็นลิขสิทธิ์ของสโมสรอุดรธานีเอฟซี ซึ่งทางสโมสรสามารถปรับปรุงเปลี่ยนแปลงได้ตามความเห็นสมควรต่อไป
          5.ผู้ชนะการประกวดจะได้รับรางวัลดังนี้ (*รางวัลสามารถเปลี่ยนแปลงภายหลังได้ตามความเหมาะสม)
                    5.1 รางวัลชนะเลิศ 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร และตั๋วเครื่องบินไปกลับ อุดร-กรุงเทพฯ พร้อมที่พัก เพื่อไปชมการแข่งขันฟุตซอลโลก 2012
                    5.2 รางวัลชนะเลิศ 3,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
                    5.3 รางวัลชนะเลิศ 2,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

วิธีการตัดสิน
การคิดคะแนนสำหรับตัดสินหาผู้ชนะเลิศการประกวด จะมี 2 ส่วนคือ
          1.คะแนนจากการกดโหวต(กดLIKE) ผ่านช่องทางแฟนเพจ http://www.facebook.com/Udonthani.FC คิดคะแนนส่วนนี้ 30% (โดยเปิดโหวตตั้งแต่วันที่ส่งผลงาน ถึง 4 พฤศจิกายน 2555)
          2.คะแนน คณะกรรมการ คิดคะแนนส่วนนี้ 70% โดยคณะกรรมการประกอบไปด้วยประธานสโมสร ผู้จัดการทีม ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบ ผู้สื่อข่าวและตัวแทนจากกลุ่มแฟนคลับ ตามสมควร

ไฟล์โลโก้สโมสร http://image.free.in.th/z/it/logoudfc.jpg
ที่มา http://www.udonthanifootballclub.com/web/

บทความ แนะนำ

ร่วมส่งภาพประกวดหัวข้อ สีสัน วันลอยกระทง ร่วมแสดงความภาคภูมิใจในมรดกแห่งประเพณีไทย ผ่านทางภาพถ่ายจากมุมมองของตนเองต่อมนต์เสน่ห์สีสันแห่งสายน้ำในประเพณีลอยกระทงของสยามDigital Media Design Competition 2012 ขอเชิญนักศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศเข้าประกวดชิงรางวัลด้าน Animation, Interactive Design และ Comic Stripesโครงการประกวด “ศิลปกรรมช้างเผือก” ครั้งแรก ค้นหาช้างเผือกเพียงหนึ่งเดียว ผู้รังสรรค์ศิลปกรรมอันทรงคุณค่า ในหัวข้อ “พระเจ้าอยู่หัวของปวงชนชาวไทย”ประกวดออกแบบโลโก้ งาน Thailand Dive Expo เชิญชวน นักออกแบบ, นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ประกวดออกแบบโลโก้ของงาน ชิงเงินรางวัล 30,000 บาท ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปีประกวดตราสัญลักษณ์สภาคนพิการ ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ สภาคนพิการทุกประเภทแห่งประเทศไทย (Disabilities Thailand : DTH) ชิงรางวัล 20,000บาท
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook