เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ประกวดออกแบบชุดแข่ง ฤดูกาล 2013 กิจกรรมการประกวดออกแบบชุดแข่งขันสโมสรอุดรธานีเอฟซีเป็นสโมสรฟุตบอลของชาวจังหวัดอุดรธานี เล่นอยู่ในลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2
เขียนโดย 100Y Design | 22 ตุลาคม 2555 เวลา 23:08:44 น. | ผู้เข้าชม 3722 ครั้ง

กิจกรรมการประกวดออกแบบชุดแข่งขัน Udonthani F.C. SEASON 2013
 

ประกวดชุดแข่งขัน Udonthani F.C. SEASON 2013 สโมสรอุดรธานีเอฟซีเป็นสโมสรฟุตบอลของชาวจังหวัดอุดรธานี เล่นอยู่ในลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 และมีการส่งเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลลีกของประเทศไทยทุกปีในฤดูกาลนี้สโมสรอยากสร้างความมีส่วนร่วมให้กับแฟนบอล และตอบแทนแฟนคลับ ที่ได้สนับสนุนทีมเป็นอย่างดีตลอดมาจึงทำให้เกิดกิจกรรมการประกวด ชุดแข่งขัน Udonthani F.C. SEASON 2013เพื่อเป็นเวทีที่ให้ผู้สนใจได้นำเสนอและแสดงแนวคิดในการจัดทำชุดแข่งขันสำหรับฤดูกาลใหม่ ซึ่งแบบที่ชนะการประกวด จะได้นำไปผลิตและใช้เป็นชุดแข่งขันของทีมอุดรธานีเอฟซี ต่อไป

กฏ กติกาการประกวด
          1.ผู้ประกวดได้แก่บุคคลทั่วไป
          2.รับผลงานตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2555 โดยสามารถส่งผลงานเป็นไฟล์ภาพและแนบไฟล์ต้นฉบับที่ออกแบบ ทั้งชุดเหย้าและชุดเยือน รวมไปถึงคำอธิบายถึง ความหมาย ตามรูปแบบที่แนบ ได้ที่อีเมล์ udonthanifootballclub@gmail.com
          3.การประกาศผล ประกาศผลทางเว็บไซต์ www.udonthanifootballclub.com และแฟนเพจ http://www.facebook.com/Udonthani.FC ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2555
          4.การส่งผลงาน
                    4.1 ไม่จำกัดการสร้างสรรค์ผลงาน ได้ทั้งวาดบนกระดาษ ในคอมพิวเตอร์ หรืออื่นฯ
                    4.2 จำเป็นต้องส่งผลงานการออกแบบทั้ง ชุดเหย้า และ ชุดเยือน (เสื้อ กางเกง ถุงเท้า)
                    4.3 กำหนดให้ชุดเหย้าสีแสด และชุดเยือนสีน้ำเงิน ตามสีประจำจังหวัดอุดรธานี(งดใช้สีดำ) และสื่อถึงความเป็นอุดรธานี
                    4.4 ผลงานทุกชิ้นที่ส่งเข้าประกวด ถือเป็นลิขสิทธิ์ของสโมสรอุดรธานีเอฟซี ซึ่งทางสโมสรสามารถปรับปรุงเปลี่ยนแปลงได้ตามความเห็นสมควรต่อไป
          5.ผู้ชนะการประกวดจะได้รับรางวัลดังนี้ (*รางวัลสามารถเปลี่ยนแปลงภายหลังได้ตามความเหมาะสม)
                    5.1 รางวัลชนะเลิศ 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร และตั๋วเครื่องบินไปกลับ อุดร-กรุงเทพฯ พร้อมที่พัก เพื่อไปชมการแข่งขันฟุตซอลโลก 2012
                    5.2 รางวัลชนะเลิศ 3,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
                    5.3 รางวัลชนะเลิศ 2,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

วิธีการตัดสิน
การคิดคะแนนสำหรับตัดสินหาผู้ชนะเลิศการประกวด จะมี 2 ส่วนคือ
          1.คะแนนจากการกดโหวต(กดLIKE) ผ่านช่องทางแฟนเพจ http://www.facebook.com/Udonthani.FC คิดคะแนนส่วนนี้ 30% (โดยเปิดโหวตตั้งแต่วันที่ส่งผลงาน ถึง 4 พฤศจิกายน 2555)
          2.คะแนน คณะกรรมการ คิดคะแนนส่วนนี้ 70% โดยคณะกรรมการประกอบไปด้วยประธานสโมสร ผู้จัดการทีม ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบ ผู้สื่อข่าวและตัวแทนจากกลุ่มแฟนคลับ ตามสมควร

ไฟล์โลโก้สโมสร http://image.free.in.th/z/it/logoudfc.jpg
ที่มา http://www.udonthanifootballclub.com/web/

บทความ แนะนำ

ประกวดออกแบบเสื้อผ้า สไตล์ Street Wear เชิญชวน นักศึกษาระดับอุดมศึกษา ประกวดออกแบบเสื้อผ้า สไตล์ Street Wear ผสมผสาน ด้วย ผ้าขาวม้า หนัง ผ้ายีนส์ เพื่อแสดงแฟชั่นโชวMOTOR EXPO - CANON PHOTO CONTEST 2011 โครงการประกวดภาพถ่ายในงาน MOTOR EXPO ที่ CANON จัดเป็นปีที่ 3 หัวข้อในการประกวดปีนี้ คือ“สีสันยานยนต์"นานมีบุ๊คอะวอร์ด ครั้งที่ 6 ปี 2555 นานมีบุ๊ค เชิญชวนผู้สนใจ ร่วมประกวดโครงการประกวดต้นฉบับรางวัล นานมีบุ๊คอะวอร์ด ครั้งที่ 6 ปี 2555 แบ่งการประกวดเป็น 3 ประเภทThe Untitled-2 Web Design & Multimedia Contest เชิญชวนร่วมแข่งขัน Web Design และ Flash Animation ในโครงการ The Untitled-2 Web Design & Multimedia Contest 2012 ครั้งที่ 2ประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “มช. ร่มแดนช้าง” ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมการประกวดภาพถ่ายสวยงาม เนื่องในวาระโอกาสที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะครบรอบ 50 ปี
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook