เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

โครงการประกวดภาพถ่ายยกย่องเชิดชูเกียรติครู เชิญชวน นักเรียน นิสิต-นักศึกษา และ ประชาชนทั่วไป ประกวดภาพถ่ายความประทับใจที่มีต่อครูในมุมมองต่างๆ
เขียนโดย 100Y Design | 16 ตุลาคม 2555 เวลา 23:44:49 น. | ผู้เข้าชม 3717 ครั้ง

สำนักงาน ก.ค.ศ. จัดโครงการประกวดภาพถ่ายยกย่องเชิดชูเกียรติครู

สำนักงาน ก.ค.ศ. เชิญชวน นักเรียน นิสิต-นักศึกษา และ ประชาชนทั่วไป ประกวดภาพถ่าย "ยกย่องเชิดชูเกียรติครู" ความประทับใจที่มีต่อครูในมุมมองต่างๆ ผ่านภาพถ่าย เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติครู รวมทั้งเสริมสร้างขวัญกำลังใจ และความภาคภูมิใจในวิชาชีพให้กับผู้ประกอบวิชาชีพครู ชิงรางวัลเงินสด โล่และเกียรติบัตรมูลค่ากว่า 255,000 บาท

การประกวดแบ่งเป็น 3 ประเภท คือ

  1. ประเภทนักเรียน
  2. ประเภทนิสิต นักศึกษา
  3. ประเภทประชาชนทั่วไป

ผู้สนใจส่งภาพเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน 2555
ประกาศผลการตัดสินในวันที่ 17 ธันวาคม 2555 และมีพิธีมอบรางวัล โดยศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ ธาดาธำรงเวช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในวันครู คือ วันที่ 16 มกราคม 2556 ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ พร้อมชมนิทรรศการแสดงผลงานภาพถ่ายที่ได้รับรางวัล
 


ดาวโหลดใบสัมครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.otepc.go.th

บทความ แนะนำ

ประกวดออกแบบชุดแข่ง ฤดูกาล 2013 กิจกรรมการประกวดออกแบบชุดแข่งขันสโมสรอุดรธานีเอฟซีเป็นสโมสรฟุตบอลของชาวจังหวัดอุดรธานี เล่นอยู่ในลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 แข่งขันโฟโต้มาราธอน กับ Canon ในงาน Canon Photo Marathon 2011 และกิจกรรมต่างๆ แข่งขันโฟโต้มาราธอน ผู้เข้าร่วมการประกวดต้องลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ประกวดออกแบบตกแต่งพื้นที่พักอาศัย นิตยสาร Casaviva จัดโครงการ ออกแบบตกแต่งพื้นที่พักอาศัยประเภทโฮมออฟฟิศ โดยกำหนดให้ต้องทำการตกแต่งพื้นที่ตามแบบแปลนที่กำหนดให้แต่งแต้ม จินตนาการ กับ พี่ม้า ผลิตภัณฑ์สีไม้ ตราม้า จัดกิจกรรมช่วง Back To School เชิญชวนน้องๆ อายุ 3 - 12 ปี ประกวดวาดภาพระบายสี ชิงรางวัล ipad2ส่งคลิปวีดีโอ cover เพลงเข้าประกวด เพียวริคุ ร่วมกับ นิตยสาร a day ชวนนักศึกษา ส่งคลิปวีดีโอ cover เพลงเข้าประกวด ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook