เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

โครงการประกวดภาพถ่ายยกย่องเชิดชูเกียรติครู เชิญชวน นักเรียน นิสิต-นักศึกษา และ ประชาชนทั่วไป ประกวดภาพถ่ายความประทับใจที่มีต่อครูในมุมมองต่างๆ
เขียนโดย 100Y Design | 16 ตุลาคม 2555 เวลา 23:44:49 น. | ผู้เข้าชม 3663 ครั้ง

สำนักงาน ก.ค.ศ. จัดโครงการประกวดภาพถ่ายยกย่องเชิดชูเกียรติครู

สำนักงาน ก.ค.ศ. เชิญชวน นักเรียน นิสิต-นักศึกษา และ ประชาชนทั่วไป ประกวดภาพถ่าย "ยกย่องเชิดชูเกียรติครู" ความประทับใจที่มีต่อครูในมุมมองต่างๆ ผ่านภาพถ่าย เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติครู รวมทั้งเสริมสร้างขวัญกำลังใจ และความภาคภูมิใจในวิชาชีพให้กับผู้ประกอบวิชาชีพครู ชิงรางวัลเงินสด โล่และเกียรติบัตรมูลค่ากว่า 255,000 บาท

การประกวดแบ่งเป็น 3 ประเภท คือ

  1. ประเภทนักเรียน
  2. ประเภทนิสิต นักศึกษา
  3. ประเภทประชาชนทั่วไป

ผู้สนใจส่งภาพเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน 2555
ประกาศผลการตัดสินในวันที่ 17 ธันวาคม 2555 และมีพิธีมอบรางวัล โดยศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ ธาดาธำรงเวช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในวันครู คือ วันที่ 16 มกราคม 2556 ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ พร้อมชมนิทรรศการแสดงผลงานภาพถ่ายที่ได้รับรางวัล
 


ดาวโหลดใบสัมครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.otepc.go.th

บทความ แนะนำ

ประกวดวาดภาพลายเส้น "วาดเส้นให้เป็นยักษ์" ชวนคนรักลายเส้นส่งภาพวาดเข้าประกวดในหัวข้อ "ยักษ์ Fan Art" วาดภาพยักษ์ในจินตนาการของคุณ ตั้งแต่วันนี้ – 26 ต.ค. 2555ประกวดแอนิเมชั่นไม่เกิน 30 วินาที โครงการประกวดแอนิเมชั่น ภายใต้หัวข้อ "รักการอ่าน" ชิงรางวัลทัศนศึกษาที่ประเทศเกาหลี 4 วัน หมดเขตส่งผลงานวันที่ 15 สิงหาคมนี้เข้าร่วมประกวดภาพถ่าย วาดภาพ และ บทกวี ในงาน “รวมใจภักดิ์ รักษ์สยาม” ลุ้นรับถ้วยรางวัลพระราชทานจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุประกวดสื่อโปสเตอร์ หัวข้อ“แม่น้ำของเราชีวิตของเรา ประกวดสื่อโปสเตอร์ รณรงค์เพื่อการปกป้องรักษาและอนุรักษ์แม่น้ำ หัวข้อ“แม่น้ำของเราชีวิตของเรา : Our Rivers, Our Life”CWA Lamp Design Contest 2012 "Soft&Smooth" เวทีให้นักออกแบบและผู้มีความคิดสร้างสรรค์ ได้แสดงศักยภาพในการออกแบบผลิตภัณฑ์ประเภทโคมไฟตั้งโต๊ะ โดยยางซิลิโคน
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook