เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

โครงการประกวดภาพถ่ายยกย่องเชิดชูเกียรติครู เชิญชวน นักเรียน นิสิต-นักศึกษา และ ประชาชนทั่วไป ประกวดภาพถ่ายความประทับใจที่มีต่อครูในมุมมองต่างๆ
เขียนโดย 100Y Design | 16 ตุลาคม 2555 เวลา 23:44:49 น. | ผู้เข้าชม 3765 ครั้ง

สำนักงาน ก.ค.ศ. จัดโครงการประกวดภาพถ่ายยกย่องเชิดชูเกียรติครู

สำนักงาน ก.ค.ศ. เชิญชวน นักเรียน นิสิต-นักศึกษา และ ประชาชนทั่วไป ประกวดภาพถ่าย "ยกย่องเชิดชูเกียรติครู" ความประทับใจที่มีต่อครูในมุมมองต่างๆ ผ่านภาพถ่าย เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติครู รวมทั้งเสริมสร้างขวัญกำลังใจ และความภาคภูมิใจในวิชาชีพให้กับผู้ประกอบวิชาชีพครู ชิงรางวัลเงินสด โล่และเกียรติบัตรมูลค่ากว่า 255,000 บาท

การประกวดแบ่งเป็น 3 ประเภท คือ

  1. ประเภทนักเรียน
  2. ประเภทนิสิต นักศึกษา
  3. ประเภทประชาชนทั่วไป

ผู้สนใจส่งภาพเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน 2555
ประกาศผลการตัดสินในวันที่ 17 ธันวาคม 2555 และมีพิธีมอบรางวัล โดยศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ ธาดาธำรงเวช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในวันครู คือ วันที่ 16 มกราคม 2556 ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ พร้อมชมนิทรรศการแสดงผลงานภาพถ่ายที่ได้รับรางวัล
 


ดาวโหลดใบสัมครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.otepc.go.th

บทความ แนะนำ

โครงการ “ท่วมได้...ออกแบบได้” รวมพลังสร้างสรรค์ของกลุ่มนักออกแบบ โดยใช้กระบวนการคิดเชิงออกแบบผลิตภัณฑ์ต้นแบบ เพื่อพัฒนาสิ่งช่วยเหลือเวลาเกิดน้ำท่วมประกวด “สิ่งช่วยชีวิตยามน้ำท่วมรุนแรง” ออกแบบสิ่งของในชีวิตประจำวัน เปลี่ยนเป็น “สิ่งช่วยชีวิตยามน้ำท่วมรุนแรง” โดยสามารถประดิษฐ์ขึ้นได้เองภายใน 3 ชั่วโมงโครงการออกแบบบ้าน "3 Style 3 Design 3 Home" SCG Experience ขอเชิญสถาปนิกและนักออกแบบบ้านในสไตล์ที่แตกต่างของ 3 ตัวแทนคนรุ่นใหม่ จอห์น วิญญู, ก้อย โย่ง และครอบครัวนิติพนNikon Photo Contest 2012-2013 นิคอนเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดภาพถ่าย Nikon Photo Contest ประจำปีพ.ศ. 2555 – 2556 ขอเชิญร่วมส่งภาพถ่ายเข้าประกวด ขอเชิญเยาวชนและประชาชนทั่วไป ได้มีโอกาสเผยแพร่ประสบการณ์ ถ่ายภาพ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 60,000 บาท หมดเขต 20 ตุลาคม 2555
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook