เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

สาระแน โอเซกไก ผลงานที่มาจากการ "รวมร่าง" ของ 2 บริษัทคุณภาพอย่าง "M๓๙" และ "ลักษ์ 666" และบริษัทพันธมิตร "โยชิโมโต้" จากญี่ปุ่น
เขียนโดย 100Y Design | 16 ตุลาคม 2555 เวลา 01:00:36 น. | ผู้เข้าชม 3678 ครั้ง"สาระแน โอเซกไก" ผลงานที่มาจากการ "รวมร่าง" ของ 2 บริษัทคุณภาพอย่าง "M๓๙" และ "ลักษ์ 666" พร้อมเสริมทัพด้วยบริษัทพันธมิตร "โยชิโมโต้" ซึ่งมีชื่อเสียงก้องประเทศญี่ปุ่นยืนยาวมาร้อยปี
ตัวอย่างหนัง สาระแน โอเซกไกMV ยิ่งรัก ยิ่งแกล้ง - สาระแน โอเซกไก


ติดตามข่าวสาร สาระแน โอเซกไก ที่ http://www.facebook.com/m39studios
ดู ตัวอย่างหนัง สาระแน โอเซกไก http://youtu.be/blmWfuv-djM แล้วลุ้น Package ทัวร์ญี่ปุ่น จำนวน 8 รางวัล มูลค่ากว่า 800,000 บาท [ดูข้อมูลท้าย Trailer]

เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ ย้ายบ้านหลังใหม่ รับสิทธิพิเศษก่อนใคร ทั้งดูหนัง ฟังเพลง กินข้าว กับเหล่าดาราแค่เป็น Fans กับ M39 ที่นี่ http://www.facebook.com/m39studios
ทุกอย่างนี้ เฉพาะคุณเท่านั้น (รับจำนวนจำกัด)

ที่มา http://www.youtube.com/user/MThirtynineChannel

บทความ แนะนำ

The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 ผยโฉมตัวอย่างหนังทไวไลท์ ภาคจบ The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 เน้นที่ฉากแอ็คชั่นมากกว่าเรื่องราวความรักImmortals เทพเจ้าธนูอมตะ มหากาพย์สงคราม ระหว่าง มนุษย์กับเทพเจ้า ครั้งหยุดโลก โดยผู้สร้าง 300 Wrath of The Titans เรื่องราวของสงครามระหว่างเหล่าทวยเทพและอสูรไททัน หนังภาคต่อของ Clash of the Titans พร้อมเหล่าเทพในตำนานกันได้เลยAmerican Pie ภาคสี่ที่ได้ชื่อว่า American Reunion ก็ยังคงธรรมเนียมการเอาเรืองเซ็กส์มาเล่าเรื่องแบบฮาๆ มีหักมุมให้ขำๆ กันเล่นอย่างเช่นเคยIron Man 3 ภาคต่อของอภิมหาภาพยนตร์มนุษย์เกราะเหล็ก ที่ทั่วโลกรอคอยกับชุดเกราะใหม่และฉากแอคชั่นที่ดูแล้ว มันส์ทะลุจอจริงๆ
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook