เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Mascot Costume Design Contest 2012 การประกวดออกแบบชุดมาสคอตสาหรับสถาบันออกแบบและบริหารธุรกิจนานาชาติราฟเฟิลส์ ชิงทุนการศึกษากว่า 2,000,000 บาท
เขียนโดย 100Y Design | 13 ตุลาคม 2555 เวลา 23:40:22 น. | ผู้เข้าชม 3717 ครั้ง

Raffles International College Mascot Costume Design Contest 2012


 

การประกวดออกแบบชุดมาสคอตสาหรับสถาบันออกแบบและบริหารธุรกิจนานาชาติราฟเฟิลส์ ชิงทุนการศึกษากว่า 2,000,000 บาท เพื่อเข้าศึกษาต่อที่ราฟเฟิลส์ กรุงเทพมหานคร

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด
           1. เป็นนักเรียนที่กาลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย อายุตั้งแต่ 15 – 18 ปีบริบูรณ์ (ม. 4-6 หรือเทียบเท่า)
           2. ต้องการศึกษาต่อด้านการออกแบบอย่างจริงจังในระดับปริญญาตรี ในสาขาแฟชั่นดีไซน์ การตลาดแฟชั่น การออกแบบกราฟฟิก การออกแบบมัลติมีเดีย การออกแบบผลิตภัณฑ์ หรือการออกแบบตกแต่งภายใน รวมไปถึงด้านบริหารธุรกิจ และกาลังหาทุนการศึกษาอยู่
           3. ผู้เข้าประกวดจะต้องสร้างสรรค์ผลงานขึ้นมาเอง ผลงานจะต้องไม่เคยได้รับรางวัล ไม่เคยส่งเข้าประกวดที่ใด และไม่เคยตีพิมพ์หรือเผยแพร่ด้วยวิธีการใดๆ มาก่อน

ระเบียบการรับสมัครและการส่งผลงานเข้าประกวด
           1. ผู้สนใจเข้าประกวดสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่ www.raffles.ac.th หรือติดต่อรับใบสมัครได้ที่เจ้าหน้าที่ เบอร์โทร 02-632-7666
           2. ออกแบบผลงานให้อยู่ในกระดาษขนาด A3 ด้วยการสเกตช์ด้วยมือหรือใช้คอมพิวเตอร์ในการร่างแบบก็ได้ ผู้สมัครส่งผลงานในรูปแบบของภาพวาดหรืองานปริ้นท์ โดยออกแบบทั้งด้านหน้า ด้านข้างและด้านหลัง เป็นแบบขาวดา 1 แผ่น และแบบสี 1 แผ่น
           3. สามารถออกแบบโดยใช้ลักษณะของคน สิ่งมีชีวิตอื่นๆ หรือสัญลักษณ์ใดๆ ก็ได้ ที่ดึงดูดความสนใจ สีสันสวยงาม มีความน่ารัก สนุกสนาน ร่าเริง และเป็นมิตร
           4. เขียนอธิบายคอนเส็ปต์ และแรงบันดาลใจในการออกแบบผลงานแนบมาด้วย
           5. ส่งผลงานได้ด้วยตัวท่านเองที่ ราฟเฟิลส์ กรุงเทพฯ อาคารสีลมเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ถนนสีลม (ใกล้สถานี BTS ศาลาแดง และ MRT สถานีสีลม) วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00 – 17.00 น. หรือส่งทางไปรษณีย์ (ลงทะเบียน) ที่อยู่ Raffles International College เลขที่ 2 อาคารสีลมเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม. 10500 โดยวันที่ประทับตราไปรษณียากรจะต้องไม่เกินวันกาหนดส่งผลงาน
           6. ผลงานที่ผ่านการคัดเลือก 5 ชิ้นงาน จะได้รับการผลิตเป็นตุ๊กตามาสคอตจาลองขนาดเล็กสาหรับจัดแสดงที่หอศิลปะวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร หรือ สถานที่แสดงงานศิลปะอื่นๆ ตามความเหมาะสม
           7. ผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้รับการผลิตเป็นตุ๊กตามาสคอตสาหรับสวมใส่จริงและใช้งานจริงในการประชาสัมพันธ์และกิจกรรมต่างๆ ของทางวิทยาลัยฯ โดยมีการปักโลโก้ของวิทยาลัยฯ และบริษัทผู้สนับสนุนการผลิตตัดเย็บตัวมาสคอตนี้ไว้ด้านหลังของตัวแมสคอต
           8. ผลงานทุกชิ้นที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกจะถือเป็นลิขสิทธิ์ของ วิทยาลัยนานาชาติราฟเฟิลส์

รางวัลในการประกวด
-
รางวัลชนะเลิศ
ทุนการศึกษา 920,000 บาท เพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีที่วิทยาลัยนานาชาติราฟเฟิลส์ กรุงเทพฯ พร้อม The New iPad 1 เครื่อง

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
ทุนการศึกษา 920,000 บาท เพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีที่วิทยาลัยนานาชาติ ราฟเฟิลส์ กรุงเทพฯ พร้อม iPod 1เครื่อง

-รางวัลชมเชย 3 รางวัล
รับของที่ระลึกพร้อมรับส่วนลดสาหรับค่าเล่าเรียนที่ วิทยาลัยนานาชาติราฟเฟิลส์ กรุงเทพฯ

กาหนดการดาเนินงาน
รับสมัครผู้เข้าประกวด / ส่งผลงาน 1 ตุลาคม 2555 - 28 ธันวาคม 2555
ประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 คน 11 มกราคม 2556
Workshop สาหรับผู้เข้ารอบ 10 คน 18 มกราคม 2556
ประกาศผลรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศและรางวัลชมเชย 22 กุมภาพันธ์ 2556


ดูรายละเอียดและดาวโหลดใบสมัครได้ที่ http://www.raffles.ac.th

บทความ แนะนำ

Canon Photo Marathon 2012 กิจกรรมถ่ายภาพแบบมาราธอน การแข่งขัน Canon Photomarathon Thailand 2012 เปิดรับสมัคร สำหรับผู้ที่มี กล้องดิจิตอล แคนนอน ไม่จำกัด อายุ เพศ ประกวดออกแบบสื่อโปสเตอร์ และมัลติมีเดีย กระทรวงไอซีที ชวน นักเรียน นักศึกษาร่วมโครงการ ICT Housekeeper โครงการป้องกันเด็กเข้าถึงเว็บที่ไม่เหมาะสม ประกวดออกแบบตัวละคร DK Thai Transformer สร้างสรรค์ ตัวละครแบบใหม่ที่ทำให้โลกได้เห็นถึง เอกลักษณ์ของประเทศไทย ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท ชวนนักออกแบบชั้นนำ โชว์พลังดีไซน์ชิง DEmark 2012 สำนักส่งเสริมมูลค่าเพิ่มเพื่อการส่งออก เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ ผู้ส่งออก และนักออกแบบ ส่งสินค้าเข้าร่วมการพิจารณารางวัลความสุขที่สุด กับ เซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ ร้านเซกาเฟรโด ซาเน็ตติ เอสเพรสโซ เชิญชวน บุคคลทั่วไป ประกวดภาพถ่าย เพื่อสนับสนุนบุคคลที่รักศิลปะภาพถ่าย และเป็นการแนะนำแบรนด์
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook