เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ประกวดวาดภาพลายเส้น "วาดเส้นให้เป็นยักษ์" ชวนคนรักลายเส้นส่งภาพวาดเข้าประกวดในหัวข้อ "ยักษ์ Fan Art" วาดภาพยักษ์ในจินตนาการของคุณ ตั้งแต่วันนี้ – 26 ต.ค. 2555
เขียนโดย 100Y Design | 13 ตุลาคม 2555 เวลา 23:09:30 น. | ผู้เข้าชม 3662 ครั้ง

"วาดเส้นให้เป็นยักษ์" ชวนคนรักลายเส้นส่งภาพวาดเข้าประกวดในหัวข้อ "ยักษ์ Fan Art" วาดภาพยักษ์ในจินตนาการของคุณตามกติกาที่กำหนด ลุ้นเป็น "ที่สุดของเด็กเส้นยักษ์" เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ – 26 ต.ค. 2555


 

รายละเอียดกิจกรรม "วาดเส้นให้เป็นยักษ์" ภาพยนตร์แอนิเมชั่นแห่งปี "ยักษ์" ชวนคนรักลายเส้นส่งภาพวาดเข้าประกวดในหัวข้อ "ยักษ์ Fan Art" วาดภาพยักษ์ในจินตนาการของคุณตามกติกาที่กำหนด ลุ้นเป็น "ที่สุดของเด็กเส้นยักษ์" ที่จะได้รับภาพสเก็ตช์ยักษ์จากลายเส้นของ Animation Director "เอ็กซ์-ชัยพร พานิชรุทติวงศ์" และหนังสือ Art of Yak พร้อมลายเซ็นต์ เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ – 26 ต.ค. 2555 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 30 ต.ค. 2555 นี้ทางเว็บไซต์และทางโทรศัพท์

กติกาการร่วมประกวด
1. ไม่จำกัดเทคนิคการวาด แนวคิดและวิธีสร้างสรรค์ แต่ต้องตรงกับ Concept ที่กำหนดไว้
2. ทุกผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องส่งมาเป็นไฟล์ภาพในสกุล .jpg เท่านั้น ในขนาด A4 Resolution 300 dpi ทั้งนี้ผลงานที่วาดด้วยมือต้องทำการแสกนแล้วส่งผลงานตามรายละเอียดที่แจ้งในข้างต้นเช่นกัน
3. ผู้เข้าร่วมการประกวดหนึ่งท่าน สามารถส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ไม่จำกัดจำนวนชิ้น
4. ผู้ส่งเข้าประกวดส่งผลงานพร้อมชื่อที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์มาที่ yakmovie@gmail.com (ชื่อหัวข้อ ยักษ์ Fan Art)
5. ผลงานทุกชิ้นต้องเป็นผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยตนเอง สร้างขึ้นมาใหม่และไม่เคยเผยแพร่ผ่านสื่อใดๆห้ามลอกเลียนแบบผลงานของผู้อื่น หรือเว็บอื่นโดยเด็ดขาด หากพบจะตัดสิทธิ์การแข่งขันทันที

รางวัลที่จะได้รับ
รางวัลชนะเลิศ : ภาพเสก็ตจาก "คุณเอ็กซ์-ชัยพร พานิชรุทติวงศ์" (ใส่กรอบ) + หนังสือ Art of yak + หนังสือยักษ์ 1-2 + โปสการ์ดยักษ์ พร้อมลายเซ็นต์ (ใส่กรอบ)
รางวัลชมเชย 3 รางวัล : หนังสือยักษ์ 1-2 + โปสการ์ดยักษ์ พร้อมลายเซ็นต์ (ใส่กรอบ)

หมายเหตุ
1. การตัดสินของกรรมการถือเป็นสิทธิ์ขาด ไม่สามารถโต้แย้งได้
2. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องไม่พาดพิงถึงชาติ, ศาสนา, พระมหากษัตริย์, องค์กรใดๆ, กฎหมาย และการเมื
3. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดถือเป็นลิขสิทธิ์ของบ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ร่วมกิจกรรมตกลง และยินยอมให้บ. สามารถนำไปใช้เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมภาพยนตร์ในช่องทางต่างๆ ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คิดค่าใช้จ่าย
4. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


ที่มา http://www.yakmovie.com

บทความ แนะนำ

ประกวดออกแบบ เครื่องประดับครั้งที่ 7 ข้าร่วมประกวด GIT Gem and Jewelry Design Award 2013 หัวข้อ Jewelry design inspired by Cubismประกวดสื่อโปสเตอร์ หัวข้อ“แม่น้ำของเราชีวิตของเรา ประกวดสื่อโปสเตอร์ รณรงค์เพื่อการปกป้องรักษาและอนุรักษ์แม่น้ำ หัวข้อ“แม่น้ำของเราชีวิตของเรา : Our Rivers, Our Life”สะพายกล้องท่องเมืองแกน Season2 เทศบาลเมืองเมืองแกนพัฒนา อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ขอเชิญร่วมประกวดถ่ายภาพสะพายกล้องท่องเมืองแกน Season2กิจกรรมประกวดภาพถ่ายและออกแบบตราสัญลักษณ์ ประกวดภาพถ่ายหัวข้อ “ทำดี” และกิจกรรมประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ภายใต้แนวคิด "ความซื่อตรง" ผู้สนใจเริ่ม บัดนี้-31ตุลาคม 54ประกวดแอนิเมชั่นไม่เกิน 30 วินาที โครงการประกวดแอนิเมชั่น ภายใต้หัวข้อ "รักการอ่าน" ชิงรางวัลทัศนศึกษาที่ประเทศเกาหลี 4 วัน หมดเขตส่งผลงานวันที่ 15 สิงหาคมนี้
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook