เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ประกวดวาดภาพลายเส้น "วาดเส้นให้เป็นยักษ์" ชวนคนรักลายเส้นส่งภาพวาดเข้าประกวดในหัวข้อ "ยักษ์ Fan Art" วาดภาพยักษ์ในจินตนาการของคุณ ตั้งแต่วันนี้ – 26 ต.ค. 2555
เขียนโดย 100Y Design | 13 ตุลาคม 2555 เวลา 23:09:30 น. | ผู้เข้าชม 3726 ครั้ง

"วาดเส้นให้เป็นยักษ์" ชวนคนรักลายเส้นส่งภาพวาดเข้าประกวดในหัวข้อ "ยักษ์ Fan Art" วาดภาพยักษ์ในจินตนาการของคุณตามกติกาที่กำหนด ลุ้นเป็น "ที่สุดของเด็กเส้นยักษ์" เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ – 26 ต.ค. 2555


 

รายละเอียดกิจกรรม "วาดเส้นให้เป็นยักษ์" ภาพยนตร์แอนิเมชั่นแห่งปี "ยักษ์" ชวนคนรักลายเส้นส่งภาพวาดเข้าประกวดในหัวข้อ "ยักษ์ Fan Art" วาดภาพยักษ์ในจินตนาการของคุณตามกติกาที่กำหนด ลุ้นเป็น "ที่สุดของเด็กเส้นยักษ์" ที่จะได้รับภาพสเก็ตช์ยักษ์จากลายเส้นของ Animation Director "เอ็กซ์-ชัยพร พานิชรุทติวงศ์" และหนังสือ Art of Yak พร้อมลายเซ็นต์ เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ – 26 ต.ค. 2555 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 30 ต.ค. 2555 นี้ทางเว็บไซต์และทางโทรศัพท์

กติกาการร่วมประกวด
1. ไม่จำกัดเทคนิคการวาด แนวคิดและวิธีสร้างสรรค์ แต่ต้องตรงกับ Concept ที่กำหนดไว้
2. ทุกผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องส่งมาเป็นไฟล์ภาพในสกุล .jpg เท่านั้น ในขนาด A4 Resolution 300 dpi ทั้งนี้ผลงานที่วาดด้วยมือต้องทำการแสกนแล้วส่งผลงานตามรายละเอียดที่แจ้งในข้างต้นเช่นกัน
3. ผู้เข้าร่วมการประกวดหนึ่งท่าน สามารถส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ไม่จำกัดจำนวนชิ้น
4. ผู้ส่งเข้าประกวดส่งผลงานพร้อมชื่อที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์มาที่ yakmovie@gmail.com (ชื่อหัวข้อ ยักษ์ Fan Art)
5. ผลงานทุกชิ้นต้องเป็นผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยตนเอง สร้างขึ้นมาใหม่และไม่เคยเผยแพร่ผ่านสื่อใดๆห้ามลอกเลียนแบบผลงานของผู้อื่น หรือเว็บอื่นโดยเด็ดขาด หากพบจะตัดสิทธิ์การแข่งขันทันที

รางวัลที่จะได้รับ
รางวัลชนะเลิศ : ภาพเสก็ตจาก "คุณเอ็กซ์-ชัยพร พานิชรุทติวงศ์" (ใส่กรอบ) + หนังสือ Art of yak + หนังสือยักษ์ 1-2 + โปสการ์ดยักษ์ พร้อมลายเซ็นต์ (ใส่กรอบ)
รางวัลชมเชย 3 รางวัล : หนังสือยักษ์ 1-2 + โปสการ์ดยักษ์ พร้อมลายเซ็นต์ (ใส่กรอบ)

หมายเหตุ
1. การตัดสินของกรรมการถือเป็นสิทธิ์ขาด ไม่สามารถโต้แย้งได้
2. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องไม่พาดพิงถึงชาติ, ศาสนา, พระมหากษัตริย์, องค์กรใดๆ, กฎหมาย และการเมื
3. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดถือเป็นลิขสิทธิ์ของบ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ร่วมกิจกรรมตกลง และยินยอมให้บ. สามารถนำไปใช้เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมภาพยนตร์ในช่องทางต่างๆ ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คิดค่าใช้จ่าย
4. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


ที่มา http://www.yakmovie.com

บทความ แนะนำ

โครงการประกวด “ศิลปกรรมช้างเผือก” ครั้งแรก ค้นหาช้างเผือกเพียงหนึ่งเดียว ผู้รังสรรค์ศิลปกรรมอันทรงคุณค่า ในหัวข้อ “พระเจ้าอยู่หัวของปวงชนชาวไทย”ประกวดภาพถ่าย หัวข้อ "His & Her in My Style" His&Her Plus Point ร่วมกับนิตยสาร Phototech เชิญชวน สมาชิกบัตร His&Her Plus Point นิสิต นักศึกษา นักถ่ายภาพทั่วไปประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “มช. ร่มแดนช้าง” ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมการประกวดภาพถ่ายสวยงาม เนื่องในวาระโอกาสที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะครบรอบ 50 ปีขอเชิญร่วมส่งภาพถ่ายเข้าประกวด ขอเชิญเยาวชนและประชาชนทั่วไป ได้มีโอกาสเผยแพร่ประสบการณ์ ถ่ายภาพ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 60,000 บาท หมดเขต 20 ตุลาคม 2555 ประกวดออกแบบลายเสื้อ ขอเชิญนิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมประกวดออกแบบลายเสื้อ ภายใต้หัวข้อ “คำสอนของพ่อ สู่ความสุขที่ยั่งยืน”
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook