เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Young Thai Artist Award 2012 เวทีการประกวดศิลปะสำหรับเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ชิงรางวัลรวมกว่า 2.5 ล้านบาท กับโครงการรางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย 2555
เขียนโดย 100Y Design | 31 กรกฎาคม 2555 เวลา 10:46:49 น. | ผู้เข้าชม 3717 ครั้ง

มูลนิธิเอสซีจี ชวนวัยจ๊าบโชว์ไอเดียเจ๋ง
ประลองกึ๋นด้านศิลปะ กับโครงการ Young Thai Artist Award 2012มูลนิธิเอสซีจี ขอเชิญชวนเยาวชนที่มีความมุ่งมั่นพากเพียรสร้างสรรค์ผลงานศิลปะและผู้สนใจ ส่งผลงานศิลปะเข้าร่วมประกวดชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2.5 ล้านบาท กับโครงการรางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย 2555 (Young Thai Artist Award 2012) เวทีการประกวดศิลปะสำหรับเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ซึ่งรวบรวมการประกวดศิลปะถึง 6 สาขา ได้แก่ ศิลปะ 2 มิติ, ศิลปะ 3 มิติ, ภาพถ่าย, ภาพยนตร์, วรรณกรรม และการประพันธ์ดนตรี ที่มีมาตรฐานการคัดเลือกผลงานที่เข้มข้น มีความทรงเกียรติ และได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางกระทั่งจัดประกวดอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 8 โดยผลงานยอดเยี่ยมแต่ละสาขาจะได้รับเงินรางวัล 150,000 บาท พร้อมทัศนศึกษาต่างประเทศ ส่วนผลงานดีเด่นจะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท (สาขาละไม่เกิน 5 รางวัล) 


น้องๆ เยาวชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ เตรียมผลงานเอาไว้ให้พร้อม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.scgfoundation.org หรือโทรสอบถามได้ที่  0 2586 5214 สำหรับกำหนดรับสมัครผลงานจะมีขึ้นในเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน 2555 (วัน เวลา สถานที่ ตามกำหนดของแต่ละสาขา) ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/YoungThaiArtistAward


ที่มา http://www.scgfoundation.org/th/newsDetail.asp?id=290

บทความ แนะนำ

แต่งแต้ม จินตนาการ กับ พี่ม้า ผลิตภัณฑ์สีไม้ ตราม้า จัดกิจกรรมช่วง Back To School เชิญชวนน้องๆ อายุ 3 - 12 ปี ประกวดวาดภาพระบายสี ชิงรางวัล ipad2CWA Lamp Design Contest 2012 "Soft&Smooth" เวทีให้นักออกแบบและผู้มีความคิดสร้างสรรค์ ได้แสดงศักยภาพในการออกแบบผลิตภัณฑ์ประเภทโคมไฟตั้งโต๊ะ โดยยางซิลิโคนประกวด clip “ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยคนไทยช่วยชาวโลก” แอร์โรว์ เชิญชวนผู้สนใจประกวดคลิป เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โครงการนำเสื้อเหลือใช้มาบริจาคกับแอร์โรว์ ลุ้นรับ iphone 5โครงการประกวด “ศิลปกรรมช้างเผือก” ครั้งแรก ค้นหาช้างเผือกเพียงหนึ่งเดียว ผู้รังสรรค์ศิลปกรรมอันทรงคุณค่า ในหัวข้อ “พระเจ้าอยู่หัวของปวงชนชาวไทย”ประกวดหนังสั้น "โกงซักนิด...ก็ผิดนะ" โครงการประกวดหนังสั้นโรงหนังประชาชน ปีที่ 5 สะท้อนภาพปัญหาการโกงที่เราเห็นกันอยู่จนเกือบจะกลายเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวัน
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook