เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ประกวดถ่ายภาพ หัวข้อ "Power of Human Energy" เชิญชวนประกวดภาพถ่ายประจำปี 2555 หัวข้อ "Power of Human Energy" พลังคนสร้างสรรค์โลก ชิงเงินรางวัลรวมกว่าสองแสนบาท
เขียนโดย 100Y Design | 31 กรกฎาคม 2555 เวลา 10:38:22 น. | ผู้เข้าชม 3717 ครั้งสารคดี เชิญชวนประกวดภาพถ่ายประจำปี 2555  ในหัวข้อ

“Power of Human Energy” พลังคนสร้างสรรค์โลก

ให้พลังจากภาพถ่ายของคุณ ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ
เฉลิมฉลองให้ทุกหัวใจคนไทย เชื่อมั่นในพลังของทุกคน

ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท
เปิดรับภาพตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2555

รายการเจาะใจ ร่วมกับ 50 ปี เชฟรอนประเทศไทย 
เฉลิมฉลองพลังคุณ เชื่อมั่น พลังคน

 

หลักเกณฑ์ :

  1. เป็นภาพถ่ายที่สื่อความหมายในหัวข้อ “Power of Human Energy: พลังคนสร้างสรรค์โลก” โดยต้องสะท้อนให้เห็นถึงการแสดงออกแห่งพลังสร้างสรรค์ของผู้คนในสังคม และต้องเป็นภาพที่ไม่เคยได้รับรางวัลจากการประกวดใดๆ มาก่อน
  2. เป็นภาพสีหรือขาวดำ ไม่จำกัดเทคนิค
  3. ส่งภาพเข้าประกวดได้คนละไม่เกิน 5 รูป มีความละเอียดของภาพตั้งแต่ 5 ล้านพิกเซลขึ้นไป โดยต้องอัดขยายภาพบนกระดาษขนาด 8 x 10 นิ้ว พร้อมแนบ CD ใส่ไฟล์ภาพ ส่งมาพร้อมกัน
  4. ด้านหลังของทุกภาพที่อัดขยาย ให้ระบุรายละเอียด ได้แก่ ชื่อภาพ, ชื่อ-สกุล ผู้ถ่ายภาพ, ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก
  5. ภาพถ่ายและไฟล์ภาพทั้งหมดจะไม่ส่งคืน ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดกรุณาเก็บไฟล์ภาพต้นฉบับไว้เพื่อเป็นหลักฐาน
  6. คณะกรรมการตัดสินการประกวดภาพถ่ายจะพิจารณาภาพจากผลที่ปรากฏบนภาพอัดขยายเท่านั้น
  7. ถ้าผู้ส่งภาพได้รับหลายรางวัล จะตัดสินให้ได้รางวัลสูงสุดเพียงรางวัลเดียว และคำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
  8. พนักงานของบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด, บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด, บริษัท วิริยะธุรกิจ จำกัด ไม่มีสิทธิ์ส่งภาพเข้าร่วมประกวด
  9. ภาพที่ได้รับรางวัล บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด มีสิทธิ์นำไปเผยแพร่ในสื่อทุกประเภท ทั้งเพื่อการประชาสัมพันธ์และจำหน่าย
  10. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและกติกาตามความเหมาะสม

 

รางวัล :

รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์เป็นสมาชิก นิตยสาร สารคดี 2 ปี และเชฟรอนฯ สมทบเงินรางวัลอีก 100,000 บาท เพื่อให้ผู้ได้รับรางวัลที่ 1 มอบเป็นเงินบริจาคให้แก่มูลนิธิที่ดำเนินงานเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีงามให้แก่โลก
รางวัลที่ 2 เงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์เป็นสมาชิก นิตยสาร สารคดี 2 ปี
รางวัลที่ 3 เงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์เป็นสมาชิก นิตยสาร สารคดี 2 ปี
รางวัลชมเชย 12 รางวัล เงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์เป็นสมาชิกนิตยสาร สารคดี 2 ปี


 

ส่งผลงานเข้าประกวดทางไปรษณีย์เท่านั้น หมดเขตรับภาพวันที่ 20 สิงหาคม 2555 
โดยดูจากตราประทับไปรษณีย์เป็นสำคัญ ส่งมาที่ นิตยสาร  สารคดี 28, 30 ถนนปรินายก แขวงบ้านพานถม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 หรือ รายการเจาะใจ154 ซอยลาดพร้าว 107 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

 

และโปรดระบุที่มุมซองว่า โครงการประกวดภาพถ่าย “Power of Human Energy : พลังคนสร้างสรรค์โลก”

 

ติดตามชมภาพถ่ายที่ผ่านการคัดเลือกได้ในนิตยสาร สารคดี ตั้งแต่ฉบับเดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายน เว็บไซต์ : www.sarakadee.com และเฟซบุ๊ก :facebook.com/sarakadeemag

 

ประกาศผลการตัดสินในเดือนกันยายน 2555 สอบถามรายละเอียดได้ที่นิตยสาร สารคดี  โทร.  0-2281-6110 ต่อ 113


ที่มา http://www.sarakadee.com

บทความ แนะนำ

ประกวดสารคดีสั้นทางโทรทัศน์ ภายใต้หัวข้อ "พระราชกรณียกิจด้านการจัดการทรัพยากรน้ำ" เชิญชวน นิสิต นักศึกษา ถ่ายทอดเรื่องราวพระราชกรณียกิจ ชิงทุนการศึกษาประกวดออกแบบ MASCOT MONEY EXPO เชิญผู้ที่สนใจ เข้าร่วมสร้างสรรค์การออกแบบ MASCOT เพื่อเป็นตัวแทนการประชาสัมพันธ์ของงาน MONEY EXPO รางวัลกว่า 50,000 บาทประกวดออกแบบ Decor & Design Contest @ The City Viv “สร้างสรรค์ผลงานออกแบบให้โลกเห็นกับการตกแต่งจริง ณ สถานที่จริง ที่โครงการ The City Viva”ประกวดหัตถศิลป์บัวหลวง ครั้งที่ 1 ขอเชิญช่างหัตถศิลป์ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดหัตถศิลป์บัวหลวง ครั้งที่ 1 ประจำปี 2555 – 2556 ภายใต้หัวข้อ "งานสลักดุนภาชนะโลหะ"ประกวดวาดภาพ ความเสมอภาคทางการศึกษา ขอเชิญส่งภาพวาดเข้าร่วมการประกวดครั้งที่ ๔ เพื่อสนับสนุนความเสมอภาคในด้านการศึกษา ตั้งแต่บัดนี้ ถึง ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๕
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook