เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Ted ตัวอย่างหนังเรต R ฮาทะลึ่งของ Ted หนังตุ๊กตาหมีพูดได้จากผู้สร้าง Family Guy เรื่องของชายหนุ่มกับตุ๊กตาหมีมีชีวิต
เขียนโดย 100Y Design | 03 เมษายน 2555 เวลา 11:02:19 น. | ผู้เข้าชม 3820 ครั้ง


 

ผมเชื่อว่า Ted จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ใหม่ให้ตุ๊กตาหมี แบบเดียวกับที่ Child’s Play หรือละครทีวีเรื่อง “ตุ๊กตา” ของบ้านเราที่เคยเปลี่ยนภาพให้ตุ๊กตาเด็กมาแล้วครับ และตัวอย่างหนังฉบับเรต R ฮาทะลึ่งของหนังเรื่องนี้ก็ออกมาดีเสียด้วย

Ted เป็นผลงานกำกับครั้งแรกของเซ็ธ แม็คฟาร์เลน ผู้สร้างการ์ตูนตลกชุด Family Guy ซึ่งแม็คฟาร์เลนได้ร่วมให้เสียงตัวละครตุ๊กตาหมีชื่อเท็ดในเรื่องนี้ด้วย แบบเดียวกับที่เขาให้เสียงตัวละครตลกดังๆ มามากมาย หนังเป็นเรื่องของชายหนุ่มชื่อจอห์น เบนเน็ท (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ที่ต้องเผชิญกับเท็ด ตุ๊กตาหมีที่กลายเป็นสิ่งมีชีวิตตามติดชีวิตเขาเพราะคำอธิษฐานวัยเด็กของเขา เท็ดกลายเป็นเหมือนผู้ใหญ่ไม่ยอมโต ทั้งพูดหยาบ ดูดกัญชา ลามกจกเปรต อาจสะท้อนด้านมืดในตัวของจอห์นเอง และเมื่อจอห์นได้พบรักกับหญิงสาว (มิลา คูนิส) ผู้ที่ดูจะไม่ชอบเท็ดเท่าไหร่ ปัญหาของจอห์นก็ดูจะหนักขึ้นครับ

ตัวอย่างหนังเผยให้เห็นมุขหยาบคายและทะลึ่งมากมาย แต่ดูแล้วเป็นมุขที่ฉลาดและฮาก๊ากอยู่ไม่น้อย มุขทายชื่อนั่นเป็นอะไรที่ทำให้ผมคิดขึ้นมาว่าคิดได้ยังไง และพอได้วอห์ลเบิร์กเป็นคนแจกมุขแล้วยิ่งทำให้ฮายิ่งขึ้นครับ

Ted จะเข้าฉายในสหรัฐกรกฎาคมนี้ คุณสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมของหนังได้ที่เว็บไซต์ทางการ tedisreal และคลิกชมตัวอย่างได้ที่ด้านในครับ

Tag »  Ted  Trailer  movie  

บทความ แนะนำ

DRIVE ขับดิบ-ขับเดือด-ขับดุ นักขับสตันท์ที่ทำงานในฮอลลิวู้ด เบื้องหลังรับจ้างขับรถหนีในทุกสถานการณ์ แต่กลับถูกไล่ หนีตายซะเองThe Amazing Spiderman สไปเดอร์-แมน ที่กำลังจะกลับมาบนจอเงินอีกครั้ง กำกับการแสดงโดย มาร์ค เว็บบ์ มีกำหนดฉายทั่วโลกพร้อมกันกรกฎาคม ในระบบ 3 มิติ Street Dance 2 Street Dance 2 นำแสดงโดย ฟอร์ค เฮนส์เชล และ โซเฟีย โบเทลล่า และทีมนักแสดงที่มีลีลาการเต้นเฉียบขาดIron Man 3 ภาคต่อของอภิมหาภาพยนตร์มนุษย์เกราะเหล็ก ที่ทั่วโลกรอคอยกับชุดเกราะใหม่และฉากแอคชั่นที่ดูแล้ว มันส์ทะลุจอจริงๆเรื่องย่อ 30 กําลังแจ๋ว ภาพยนตร์ที่จะทำให้หัวใจคุณลืมทุกความแตกต่าง ในวันที่มีรัก !!!
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook