เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

แต่งภาพส่วนเกินให้ผอมลงโดย photoshop หลายคนต้องการแต่งภาพถ่ายตัวเองที่ดูแล้วมีส่วนเกิน อ้วนไป ให้ผอมเพรียวไปเลย เทคนิคนี้ช่วยคุณได้โดยเฉพาะสาวๆ
เขียนโดย 100Y Design | 12 มีนาคม 2555 เวลา 15:43:47 น. | ผู้เข้าชม 4018 ครั้ง

การแต่งภาพอ้วนให้ผอมมีขั้นตอนดังนี้

1 เปิดโปรแกรม  photoshop ขึ้นมาแล้วก็เปิดรูปที่ต้องการเข้ามาในโปรแกรม
 
2 ดูส่วนที่ต้องจะปรับแต่ง จากรูปตัวอย่างจะทำให้ตรงเอวที่มันดูหนาไปหน่อย จะทำให้เอวมันรีบมาหน่อย

 

3 ไปที่ Filter > Liquify

 


 
4 ให้ปรับค่าตามรูปเลย โดยตรง Brush Size.. จากตัวอย่างใช้ 50 อันนี้มันแล้วแต่รูป มันคือขนาดของ brush ถ้ารูปใหญ่ก็ปรับขนาดใหญ่    ถ้ารูปเราเล็กก็ปรับให้มีมันเล็กลง
 

 
5 นำเมาส์ไปวางที่เอวในส่วนที่โค้งว้าวเข้าไป และก็ลากให้เอวมันเขาไปเล็กน้อยแค่ ทำแบบนี้ทั้งสองด้าน
 


 
แค่นี้เราก็จะได้เอวที่เล็กลงแล้ว  ส่วนอื่นก็เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก ต้นแขน ต้นขา ใบหน้า ก็ทำให้มันเล็กลงได้เหมือนกันลองทำกันดูนะ

แหล่งที่มา :  http://www.sadung.com
Tag »  Photoshop 

บทความ แนะนำ

ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ Photoshop มารู้จักความสามารถ เครื่องมือของโปรแกรม Photoshop ก่อนการใช้งานจริง เพื่อให้ง่ายต่อการทำความเข้าใจในขั้นตอนต่อไปทำท้องฟ้าให้เข้มด้วย Photoshop เทคนิคการทำท้องฟ้าให้เข้มขึ้นกว่าเดิมเทคนิคการทำพื้นหลังแบบลำแสงพระอาทิตย์ เทคนิคการทำภาพแบบมีรัศมี ซึ่ง Workshop นี้ทำได้ไม่ยาก และสามารถนำไปประกอบเป็นภาพกราฟิคได้หลากหลาย โดยเฉพาะที่เราเห็น ๆ ผ่านตามาเปลี่ยนสีใบไม้ ด้วยโปรแกรม Photoshop กัน วันนี้เราจะมาลองทำการเปลี่ยนสีใบไม้ด้วยโปรแกรม Photoshop กัน ง่ายๆมากเลยโดยใช้แค่คำสั่ง Hue/Saturation ใน Photoshop ทำภาพเอนิเมชั่นใน photoshop cs4 การทำภาพเอนิเมชั่นใน photoshop หลายๆ คนคงคิดว่า แล้วจะทำภาพเอนิเมชั่นใน cs4 ได้ยังไง บทความนี้จะสอนพื้นฐานการทำ
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook