เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

The Amazing Spiderman สไปเดอร์-แมน ที่กำลังจะกลับมาบนจอเงินอีกครั้ง กำกับการแสดงโดย มาร์ค เว็บบ์ มีกำหนดฉายทั่วโลกพร้อมกันกรกฎาคม ในระบบ 3 มิติ
เขียนโดย ตี๋น้อย | 08 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 14:02:18 น. | ผู้เข้าชม 3755 ครั้ง


SubThai


เป็นเรื่องราวที่ย้อนกลับไปสู่ชีวิตในวัยเรียนของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์) กับ ช่วงเวลาที่ต้องพบว่าตัวเองนั้นมีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงการใช้ชีวิต  เจอกับความรักครั้งแรกของชีวิต พร้อมกับการปรับตัวให้เข้ากับความสามารถที่ว่านั้นใหม่ อีกทั้งยังต้องรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดต่าง ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ทางผู้กำกับหน้าใหม่ของเรื่องอย่าง มาร์ก เว็บบ์  ได้ออกมาพูดถึงสไปเดอร์แมนภาคใหม่นี้ว่า “นี่ถือเป็นโอกาสอันดีและน่าตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงหน้าใหม่ในภาคนี้  สไปเดอร์แมนถือเป็นตัวละครที่โดนใจผมมาก ๆ และถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ผมได้มีส่วนร่วมกับการผจญภัยในรูปแบบใหม่ของ ตัวละคร ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์”


 

บทความ แนะนำ

Happy Feet 2 มัมเบิล เจ้าแห่งการเต้นแท็ปกลับมาอีกครั้ง กับปฏิบัติการใหม่ ที่ใหญ่กว่าเดิม ไปพบกับความมันแบบ 3D ได้แล้ว 24 พฤศจิกายน นี่Ghost Rider กลับมาอีกครั้งกับปีศาสไฟ กับรถคู่ใจ ใช้โซ่เป็นอาวุธ ในชื่อภาค Spirit of Vengeance อดใจรอกันอีกไม่นานคงได้ชมกันในโรงแน่นอนAmerican Pie ภาคสี่ที่ได้ชื่อว่า American Reunion ก็ยังคงธรรมเนียมการเอาเรืองเซ็กส์มาเล่าเรื่องแบบฮาๆ มีหักมุมให้ขำๆ กันเล่นอย่างเช่นเคยคน-โลก-จิต ท่ามกลางความวุ่นวายแห่งมหานครกรุงเทพ เหตุฆาตกรรมซาดิสต์สุดสะเทือนขวัญได้เกิดขึ้นในวันอันร้อนระอุใจกลางเมืองเรื่องย่อ 30 กําลังแจ๋ว ภาพยนตร์ที่จะทำให้หัวใจคุณลืมทุกความแตกต่าง ในวันที่มีรัก !!!
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook