เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

บ้านและสวนแฟร์ 2011 จัดแน่ งานแฟร์สำหรับคนรักการแต่งบ้าน และแต่งสวน พบกับสินค้าราคาถูกได้ที่นี่ 17-25 ธันวาคม 2554 อิมแพค เมืองทองธานี 9.30น. - 21.00น.
เขียนโดย 100Y Design | 17 ธัันวาคม 2554 เวลา 00:12:01 น. | ผู้เข้าชม 3766 ครั้ง


 
  • สินค้าครบหมวดกว่า 2,300 บู๊ธ และบู๊ธสวน ต้นไม้ กว่า 320 บู๊ธ
  • ตัวอย่าง 40 ไอเดียสวนสวย
  • เสพงานศิลป์ และช็อปสินค้า Handmade มีสไตล์ ในบ้านและสวน Art Market
  • ฟรี ! ปรึกษาหารือทุกเรื่องในบ้านและปัญหาน้ำท่วม


จุดเด่นของงาน

1. แสดง บ้านตัวอย่างประจำปี จากป้ายโฆษณาริมถนน ดัดแปลงเป็นบ้านสร้างจริง....อยู่ได้จริง ในคอนเซ็ปต์ "สร้างสรรค์ ไม่ยึดติด" บนพื้นที่ 576 ตร.ม.
2. แสดง 10 สวนที่เข้ารอบจากการประกวด "สวนสนุกคิด"
3. แสดง 20 ผลงานที่เข้ารอบและชนะเลิศจากการประกวด "จัดสวนสวยในแก้วใส" (Terrarium)
4. "Garden of Ideas" Tip ดี ๆ สำหรับการแต่งบ้านและจัดสวน มาจัดแต่งเป็นมุมสวน ไอเดียเจ็บ ในที่ๆห้ามปลูก จากหนังสือสนพ.บ้านและสวน
5. บ้านไอเดียดี ที่คุณทำเอง แต่งเองได้ โดยนิตยสาร my home และสอนฟรีให้ผู้ชมงานลงมือทำงานประดิษฐ์ งานฝีมือ สำหรับ แต่งบ้านได้ด้วยตัวเอง
6. พบกับเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านอย่างสร้างสรรค์ โดย room collection เข้ากับ lifestyle ของคนมีดีไซน์อย่างแท้จริง
7. ปรึกษาฟรี! เกี่ยวกับเรื่องบ้านและสวน โดยทีมสถาปนิก มัณฑนากร และนักจัดสวนมืออาชีพที่ บ้านและสวนเซ็นเตอร์พอยท์
8. เสพงานศิลป์ ภาพถ่ายโดยช่างภาพมืออาชีพจากนิตยสารบ้านและสวน, room และ my home ในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ และ ช็อปของมีสไตล์ ดีไซน์ไม่ซ้ำ สินค้า Handmade ในบ้านและสวน Art Market Photo Gallery
9. คอร์สอบรม – สัมมนา เกี่ยวกับบ้าน สวน


ที่มา http://www.baanlaesuan.com

บทความ แนะนำ

นิทรรศการภาพถ่าย Energy is Everything ของนักศึกษาและผู้ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาชาวไทยที่รักการถ่ายภาพ 4 คน ผู้ได้รับการอบรมจากช่างภาพอาชีพแห่งประเทศสหรัฐอเมริกานิทรรศการ “นกในธรรมชาติ” “Birds & Habitats” เห็นความงดงามของนก เห็นถึงสีสรรค์ รูปร่าง การเคลื่อนไหว อากัปกริยา และพฤติกรรม ที่เป็นไปตามธรรมชาตินับถอยหลังสู่งาน มหกรรมพืชสวนโลก ราชพฤกษ์ 2554 มหกรรมพืชสวนโลก เฉลิมพระเกียรติฯ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2554 – 15 กุมภาพันธ์ 2555 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชืยงใหม่กะดีจีน – คลองสาน – สะพานพุทธ : ศิลป์สามท่า เทศกาลศิลปวัฒนธรรมประจำปีของย่านกะดีจีน มุ่งเน้นการใช้ศิลปะในการสร้างความเข้มแข็งและการมีส่วนร่วมของชาวชุมชน10 STEPS FUNDAMENTAL ARTS EXHIBITION คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญร่วมเปิดมุมมองใหม่ๆ จากสาระการเรียนรู้ 10 วิชาพื้นฐานด้านศิลปะ
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook