เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ยืนยันการจัดงาน Motor Expo 2011 แถลงการณ์ของ บริษัท สื่อสากล จำกัด เรื่องยืนยันการจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28
เขียนโดย 100Y Design | 22 พฤษจิกายน 2554 เวลา 09:37:47 น. | ผู้เข้าชม 3765 ครั้ง


บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน “http://www.motorexpo.co.th/2011/news.php?page=1ครั้งที่ 28” รู้สึกชื่นชมในกำลังใจอันเข้มแข็งของบรรดาผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจาก วิกฤตอุทกภัยครั้งร้ายแรง ทั้งยังเชื่อมั่นในศักยภาพของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยว่าจะสามารถฟื้นตัวจาก ความเสียหายได้อย่างรวดเร็วและกลับมายืนหยัดอย่างมั่นคง ยั่งยืนได้ในระยะเวลาอันสั้น

ด้วยเหตุนี้ เราจึงยืนยันที่จะจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28” ขึ้นตามกำหนดการเดิม เพื่อให้งานดังกล่าวได้มีส่วนสนับสนุนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยในห้วงเวลาที่ สำคัญที่สุดนี้

ขณะเดียวกัน เรายังหวังให้ประชาชนซึ่งเพิ่งผ่านพ้นจากความยากลำบากที่ยืดเยื้อยาวนาน ได้มีโอกาสเติมชีวิตส่วนที่ขาดหายไปในช่วงวิกฤต ไม่ว่าจะด้วยรถยนต์คันใหม่ หรืออะไหล่อุปกรณ์สำหรับรถคันรัก รวมถึงความบันเทิงจากการชมงาน และร่วมกิจกรรมต่าง ๆ

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากวิกฤตการณ์เพิ่งคลี่คลายเราขอความร่วมมือจากผู้ร่วมงานให้คำนึงถึงความเหมาะสมในทุกกิจกรรมที่จัดขึ้น

เรามั่นใจว่า ความสำเร็จของงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28” ภายใต้แนวคิด “ฤดูผลิบานดอกไม้ยานยนต์” จะเป็นสัญลักษณ์แห่งการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และเป็นแรงผลักดันให้ทั้งผู้ผลิตและผู้บริโภคก้าวสู่อนาคตที่สดใสร่วมกัน


ขอขอบคุณและดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.motorexpo.co.th

บทความ แนะนำ

นิทรรศการเชิดชูเกียรติ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ประหยัด พงษ์ดำ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (ภาพพิมพ์) ประจำปี 2541งานประชุมวิชาการ NECTEC ACE 2012 เนคเทคจัดประชุมวิชาการและนิทรรศการ 18-20 ก.ย. 2555 เปิดแนวคิดใหม่ สร้างงานวิจัยพัฒนา เพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับเศรษฐกิจสังคมไทย“สด ติด มันส์ 100 % Fresh Ideas" ภาควิชาออกแบบผลิตภัณฑ์ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชมผลงานจากไอเดียสร้างสรรค์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ศิลปกรรมสมาคมศิลปินทัศนศิลป์นานาชาติ กลุ่มศิลปินในนามสมาคมศิลปินทัศนศิลป์นานาชาติ แห่งประเทศไทย จัดนิทรรศการศิลปกรรมสมาคมศิลปินทัศนศิลป์นานาชาติ ครั้ง 3งาน Nikon Day 2012 วันที่ 29 มี.ค. - 1 เม.ย. พลาดไม่ได้ โอกาสเดียวในรอบปีกับเทคโนโลยีการถ่ายภาพ ที่เติมสีสันให้กับคุณ กับงานรวมกล้อง Nikon รวมพลมาให้เลือกอย่างครบถ้วน
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook