เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ยืนยันการจัดงาน Motor Expo 2011 แถลงการณ์ของ บริษัท สื่อสากล จำกัด เรื่องยืนยันการจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28
เขียนโดย 100Y Design | 22 พฤษจิกายน 2554 เวลา 09:37:47 น. | ผู้เข้าชม 3652 ครั้ง


บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน “http://www.motorexpo.co.th/2011/news.php?page=1ครั้งที่ 28” รู้สึกชื่นชมในกำลังใจอันเข้มแข็งของบรรดาผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจาก วิกฤตอุทกภัยครั้งร้ายแรง ทั้งยังเชื่อมั่นในศักยภาพของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยว่าจะสามารถฟื้นตัวจาก ความเสียหายได้อย่างรวดเร็วและกลับมายืนหยัดอย่างมั่นคง ยั่งยืนได้ในระยะเวลาอันสั้น

ด้วยเหตุนี้ เราจึงยืนยันที่จะจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28” ขึ้นตามกำหนดการเดิม เพื่อให้งานดังกล่าวได้มีส่วนสนับสนุนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยในห้วงเวลาที่ สำคัญที่สุดนี้

ขณะเดียวกัน เรายังหวังให้ประชาชนซึ่งเพิ่งผ่านพ้นจากความยากลำบากที่ยืดเยื้อยาวนาน ได้มีโอกาสเติมชีวิตส่วนที่ขาดหายไปในช่วงวิกฤต ไม่ว่าจะด้วยรถยนต์คันใหม่ หรืออะไหล่อุปกรณ์สำหรับรถคันรัก รวมถึงความบันเทิงจากการชมงาน และร่วมกิจกรรมต่าง ๆ

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากวิกฤตการณ์เพิ่งคลี่คลายเราขอความร่วมมือจากผู้ร่วมงานให้คำนึงถึงความเหมาะสมในทุกกิจกรรมที่จัดขึ้น

เรามั่นใจว่า ความสำเร็จของงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28” ภายใต้แนวคิด “ฤดูผลิบานดอกไม้ยานยนต์” จะเป็นสัญลักษณ์แห่งการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และเป็นแรงผลักดันให้ทั้งผู้ผลิตและผู้บริโภคก้าวสู่อนาคตที่สดใสร่วมกัน


ขอขอบคุณและดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.motorexpo.co.th

บทความ แนะนำ

งานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติ ราชพฤกษ์ 2554 เริ่มแล้ว ระหว่างวันที่ 14 ธันวาคม 2554 - 14 มีนาคม 2554 รวมระยะเวลา 99 วัน ณ สวนเฉลิมพระเกียรติฯ ตำบลแม่เหียะ เชียงใหม่นิทรรศการ ไอเดียทั่วกรุง นิทรรศการแสดงไอเดียเพื่อสังคมกว่า 100 ผลงานทั่วกรุงเทพมหานคร จัดทำเพื่อปลุกจิตสำนึกของคนไทยรับผิดชอบต่อสังคมจัดแน่ โฟโต้แฟร์ 2011 กำหนดระยะเวลาการจัดกิจกรรมในช่วงเวลาระหว่างวันที่ 15 – 19 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนากะดีจีน – คลองสาน – สะพานพุทธ : ศิลป์สามท่า เทศกาลศิลปวัฒนธรรมประจำปีของย่านกะดีจีน มุ่งเน้นการใช้ศิลปะในการสร้างความเข้มแข็งและการมีส่วนร่วมของชาวชุมชน“ความเหมือนที่ต่างสี” ครั้งที่ 3 จิตรกรรมสีน้ำและสีอะคริลิค โดย ชัยฤทธิ์ ศรีสง่าสมบูรณ์ (Chairit Srisa-ngasomboon) อิศเรศ วงศ์สิงห์ (Issared Wongsing)
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook