เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ว้าว! เล่น Angry Birds และ Fruit Ninja บน Website นั่งทำงานกับคอมพิวเตอร์พีซีเบื่อๆ อยากเล่น Angry Birds และ Fruit Ninja บนเว็บไซต์ ลองเข้ามาอ่านดู เล่นแก้เซง ฮาฮากันไป
เขียนโดย 100Y Design | 11 พฤษจิกายน 2554 เวลา 17:11:13 น. | ผู้เข้าชม 3658 ครั้ง

ใครที่เป็นแฟนเกมส์ (games) อย่าง Angry Birs และ Fruit Ninja หรือแม้แต่ไม่เคยเล่นมาก่อน  แล้วอยากลองเล่นดูบ้าง เชื่อไหมว่า คุณสามารถโหลดเกมส์ทั้งสองนี้มาเล่นบน "เว็บไซต์" ที่คุณกำลังเยี่ยมชมได้


 
เรื่องของเรื่องก็คือ Nokia สาขาประจำประเทศอาร์เจนตินา ได้ทำลิงค์ที่สามารถโหลดอินเตอร์เฟซของเกมส์ Angry Birds และ Fruit Ninja ขึ้นมาเล่นบนเว็บไซต์ใดๆ ก็ได้ที่ติดลิงค์นี้ไว้ฟรี!!! โดยเมื่อคลิกลิงค์ที่ว่านี้ เกมส์ที่คุณเลือกก็จะปรากฎขึ้นมาบนเว็บไซต์ทันที อย่างเช่น เมื่อคุณผู้อ่านคลิกลิงค์ Angry Birds (ที่ด้านล่างของทิปนี้) หลัง จากคลิกลิงค์นี้แล้ว อินเตอร์เฟซเกมส์ Angry Birds จะถูกโหลดซ้อนขึ้นบมาบนหน้าเว็บ ความสนุกมันอยู่ที่คุณสามารถง้างหนังสติ๊ก เพื่อยิงเจ้านกโกรธไปทำลายองค์ประกอบต่างๆ บนหน้าเว็บ arip ได้ หรือจะลองเล่นเกมส์ Fruit Ninja (ที่ด้านล่างของทิปนี้) ก็ คลิกที่ลิงค์นี้ จากนั้นคลิกเมาส์ค้างไว้ แล้วลากแทนดาบฟันผลไม้ที่กำลังเด้งบนหน้าจอ แต่ อย่าเผลอฟัน"ลูกระเบิด"เข้าล่ะ ช่วงนี่เครียดๆ หาอะไรมาเล่นสนุกๆ บ้างก็ดี ไอเดียการนำเกมส์ยอดนิยมทั้งสองมาใช้ในการโหลดเล่นบนหน้าเว็บใดๆ นี้ แท้จริงก็คือ การโปรโมท Nokia N8 ด้วยแอพฯ ยอดนิยมใน Ovi Store นั่นเอง โดยสังเกตว่าที่ด้านล่างขวาจะปรากฎแบนเนอร์ของ Nokia ให้ได้เห็นตลอดเวลาที่เล่น ไปพร้อมๆ กับ Nokia N8 ที่เป็นส่วนหนึ่งของเกมส์ที่กำลังเล่น (Advergaming) เจ๋งดี


 
อีกวิธีหนึ่งคือ การใช้ Bookmarklet โดยเข้าไปที่ Nokia Argentina จากนั้นลากไอคอนเกมส์ Angry Birds และ Fruit Ninja ไปวางบนแถบบุ๊คมาร์ค (Bookmarks bar) บน Firefox หรือ Chrome เมื่อได้ปุ่มทั้งสองนี้แล้ว คราวนี้ ไม่ว่าคุณจะอยู่บนเว็บไซต์ใด เพียงแค่คลิกเกมส์ใดเกมส์หนึ่งบน Bookmark เกมส์จะถูกโหลดขึ้นไปบนเว็บไซต์ทันที
 

 
Tag »  Nokia  Angry Birs  Fruit Ninja 

บทความ แนะนำ

จีนหัวใส Angry Birds เครื่องเล่นใหม่ในสวนสนุก ดูคลิป การเปิดเป็นเครื่องเล่นในสวนสนุก การจำลองเกมส์ Angry Birds ในจีน นำตุ๊กตานกมาใส่ที่หนังสติ๊กอันใหญ่ยิงออกไปอ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ทำนายดวง 2555 ทุกราศี รายการ "ศึก 12 ราศี" ตอนรวมพลคนแรงแห่งปี ทำนายดวงให้กับทั้ง 12 ราศี ตรวจสอบดวงกันได้แล้วทุกคนทุกราศีที่นี้เลยวิธีขับรถยนต์ ตอนน้ำท่วม บทความดีๆ ที่หยิบมาให้อ่านกัน เข้ากับสถานะการณ์ตอนนี้ กับวิธีขับรถยนต์ลุยน้ำท่วม เพื่อให้ปลอดภัยทั้งคน ทั้งรถโปรเจคสุดล้ำ! ตึกใต้ดิน 65 ชั้น แห่งแรกของโลก สถาปนิกได้ออกแบบสถาปัตยกรรมอันล้ำสมัยใจกลางเมืองแม็กซิโก ที่ ประกอบไปด้วยทั้งหมด 65 ชั้น ต่างจากสิ่งก่อสร้างทั่วไปอ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ทำนายดวง ฟันธง 2556 ทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี เมษ พฤษภ เมถุน กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ มีน โดยอาจารย์ลักษณ์ ดูดวงปีมะเส็ง
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook