เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

เขาอยากเป็นแฟนหรือแค่เพื่อน...ดูยังงัยนะ ? คนที่เรารู้จักนั้น เขาคิดยังไงกับเรา คิดแค่เพื่อนเฉยๆ หรือว่าแอบชอบเราหรือเปล่า จะได้รู้วิธีรับมือและปฏิบัติต่อเขาได้ถูกต้อง
เขียนโดย DoOgDeEg | 07 พฤษจิกายน 2554 เวลา 13:44:01 น. | ผู้เข้าชม 3934 ครั้ง


 

ถ้าเขาอยากเป็นแฟน เขาจะพาคุณไปนั่งรับประทานอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ ในร้านที่มีคนไม่เยอะ  แต่ถ้าเขาอยากเป็นเพื่อน เขาจะพาคุณไปนั่งร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ และมีสาวๆ เยอะๆ  ส่วนจะเป็นแฟนที่ดี หรือเป็นเพื่อนที่ดีนั้น ล้วนต้องใช้ความใส่ใจเช่นเดียวกัน

เรื่องแบบนี้อาจจะเกิดขึ้นกับคุณเองก็ได้ เห็นๆกันอยู่ว่าผู้ชายมักคบกันเป็นกลุ่ม เฮไหนเฮกัน แต่ใครจะไปรู้บ้างว่าหนึ่งในนั้นอาจจะแอปปิ๊งคุณอยู่ก็ได้ แล้วถ้าเขาเองก็ไม่รู้ว่าบอกคุณยังไงดี แล้วตกลงคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเขาสนใจในตัวคุณ มาดูนี่กันเลย เรามีเคล็ดลับมาบอกพวกคุณ

- คิดเป็นแฟนหรือแค่เพื่อน ต่างกันนะ!! โดยส่วนใหญ่แล้ว เพื่อนมักพูดอย่างเปิดอกกับเพื่อนด้วยกัน เฮฮากันสุดๆ หรือแม้กระทั่งหยอกล้อกันแรงๆโดยที่ไม่เคืองกัน แต่ถ้ามีชายหนุ่มคนใดกำลังปิ๊งคุณอยู่ละก็ แน่นอนเขาไม่มีทางเข้าไปพูดกับคุณอย่างที่เขาพูดกับเพื่อนแน่นอน บางครั้งคุณอาจจะสังเกตได้ว่าเขาแอบมองคุณอยู่ แต่ทันใดที่คุณหันไปมองตอบ หนุ่มๆส่วนใหญ่มักจะหันหน้าหนีและทำฟอร์มทำอย่างอื่นกลบเกลื่อนไปแทน หรือว่าเมื่อมีคนเข้ามาแซวหรือหยอกล้อคุณ คนอื่นๆรอบข้างย่อมต้องเข้ามาแจมด้วยอย่างแน่นอน หนึ่งในคนที่เข้าไปร่วมสนุกคงไม่มีเขารวมอยู่ด้วย แต่เขาจะคอยมองอยู่ห่างๆ สังเกตคนที่สร้างเรื่องขึ้นมาล้อเลียนคุณด้วยความโกรธแค้น หรือในกรณีที่คุณเกิดไปเดินชนไรขึ้นมา คนอื่นๆอาจจะเมินเฉยแล้วก็เดินผ่าน แต่เขานี่แหละจะเป็นคนที่เดินเข้าไปถามและอาสาให้ความช่วยเหลือคุณอย่างรวด เร็ว

- คิดแค่เพื่อน คนที่กำลังมีความรักกับ คนที่กำลังคิดกับคุณแบบเพื่อนนั่นย่อมต่างกันแน่นอน เพื่อนย่อมไม่มีทางที่จะมาออกอาการหวานๆกับคุณแน่ เพื่อนกันสามารถแบ่งปันกันได้ทุกอย่างแต่คงไม่ต้องการให้เพื่อนมาคอยคุ้ม ครองถามไถ่อยู่ตลอดเวลาเป็นแน่ และเพื่อนกันก็คงจะไม่รำคาญถ้าคุณจะออกอาการบ้าสุดๆขนาดไหน และอีกอย่างเพื่อนกันก็คงไม่มีใครมาพูดอ่อนหวานทำเสียงออดอ้อนใส่คุณอยู่ แล้ว เพื่อนจึงเปรียบเสมือนกับคนที่คอยพูดคุย ดูแลกัน แต่ไม่ได้มีความอ่อนหวานและตัณหาเข้ามาเกี่ยวข้อง

- คิดเป็นแฟน แต่ความรักย่อมเป็นอะไรที่ตรงกันข้ามกับเพื่อน คุณไม่มีทางที่จะยอมให้คนที่คุณชอบแต่งตัวแย่ๆแน่นอน คนที่แอบชอบคุณมักจะสังเกตสิ่งเล็กๆน้อยๆของคุณตลอด เขามักจะไม่เคยแม่กระทั่งพูดอย่างที่เพื่อนๆพูดกับคุณ เขามักจะทำตัวไม่ถูกเมื่ออยู่ต่อหน้าคุณ บางคนถึงขั้นท้องไส้ปั่นป่วน บิดไปบิดหน้า หน้าแดงต่อหน้าคุณเลยก็มี เอาละทีนี้คุณคงพอจะรู้แล้วนะว่าใครกันที่แอบชอบคุณอยู่ ได้เวลาแล้วที่คุณจะค้นหาจริงๆจังๆเสียทีว่าเขาคิดกับคุณเพียงแค่เพื่อนหรือ คนที่รักกันแน่

ไม่ว่าจะเป็นแฟนที่ดี หรือเป็นเพื่อนที่ดีนั้น ล้วนต้องใช้ความใส่ใจเช่นเดียวกัน และำหากแม้ว่าเขาไม่ได้ิคิดกับคุณไปมากกว่าเพื่อน แต่เขาก็เป็นเพื่อนที่ดีสำหรับคุณ ก็ควรจะรักษามิตรภาพอันดีเอาไว้ีดีกว่า

ที่มา http://www.premiummate.com

บทความ แนะนำ

ข้อคิดในการการเลือกคู่สำหรับผู้หญิง เป็นคำแนะนำดีๆ ที่อยากให้ผู้หญิงอ่าน แต่ไม่จำเป็นต้องเครงครัดมากจนเกินไป เอาไปปรับใช้ให้เข้ากับชีวิตตัวเองก็พอ เดียวจะเครียดstep...จีบสาว แบบหวังผลได้ ภาค 1 จากประสบการณ์จริงโดยตรงกับชีวิต และทุกวันนี้ก็มีความสุขดีมากกับคนที่ใช้ "step...จีบสาว แบบหวังผลได้" นี้ ลองมาอ่านดูนะคุณติดแฟน จนเว่อร์ไปหรือเปล่า? มาซอกแซกแอบดูพฤติกรรมของคนติดแฟนกันเถอะ ว่าเค้าเป็นกันอย่างไง10 ประการที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงเป็น บางครั้งการเป็นผู้หญิงสวย หน้าตาดี แล้วจะเป็นที่ต้องการของผู้ชายเสมอไป ความรักใช่เพียงความชอบภายนอก มันอยู่ที่ความรู้สึกด้วยวิธีมัดใจชาย 5 ข้อแบบอยู่หมัด สาวคนไหนที่กำลังต้องการมัดใจชาย วันนี้มีวิธีมัดใจ 5 ข้อง่ายๆ มาบอก
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook