เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

War Horse โจอี้ ม้าผู้ฉลาดและกล้าหาญเพื่อนรักตั้งแต่วัยเยาว์ของอัลเบิร์ต ถูกกองทัพอังกฤษนำไปใช้เป็นม้าศึกในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1
เขียนโดย ตี๋น้อย | 28 ตุลาคม 2554 เวลา 12:05:40 น. | ผู้เข้าชม 3654 ครั้งWar Horse ดัดแปลงจากนิยายของไมเคิล มอร์เพอร์โก บอกเล่าเรื่องราวผ่านสายตาของโจอี้ ม้าผู้ฉลาดและกล้าหาญ เพื่อนรักตั้งแต่วัยเยาว์ของอัลเบิร์ต (เจเรมี เออร์วีน) และทั้งคู่ต้องพลัดพลาดจากกันเพราะโจอี้ถูกกองทัพอังกฤษนำไปใช้เป็นม้าศึกในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 และทำให้อัลเฟร็ดตัดสินใจไปเป็นทหารในภายหลังเพื่อตามโจอี้กลับมา แต่กว่าที่พวกเขาจะได้พบกันอีกครั้งก็ต้องเติบโตและพบบททดสอบชีวิตแสนสาหัสจากสงคราม

Tag »  War Horse   Trailer  Movie 

บทความ แนะนำ

The Avengers Theatrical Trailer เมื่อสุดยอดฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนแห่งยุคมารวมตัวในหนังเรื่องเดียวกัน ลองมาดูตัวอย่างความมันส์กันก่อนดีกว่า Ghost Rider กลับมาอีกครั้งกับปีศาสไฟ กับรถคู่ใจ ใช้โซ่เป็นอาวุธ ในชื่อภาค Spirit of Vengeance อดใจรอกันอีกไม่นานคงได้ชมกันในโรงแน่นอนHappy Feet 2 มัมเบิล เจ้าแห่งการเต้นแท็ปกลับมาอีกครั้ง กับปฏิบัติการใหม่ ที่ใหญ่กว่าเดิม ไปพบกับความมันแบบ 3D ได้แล้ว 24 พฤศจิกายน นี่เรื่องย่อ 30 กําลังแจ๋ว ภาพยนตร์ที่จะทำให้หัวใจคุณลืมทุกความแตกต่าง ในวันที่มีรัก !!!Savages ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นจากนิยายอาชญากรรมขายดีโดยดอน วินสโลว์ ที่ติดหนึ่งในท็อป 10 หนังสือแห่งปี 2010 ของนิวยอร์ก ไทม์
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook