เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

War Horse โจอี้ ม้าผู้ฉลาดและกล้าหาญเพื่อนรักตั้งแต่วัยเยาว์ของอัลเบิร์ต ถูกกองทัพอังกฤษนำไปใช้เป็นม้าศึกในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1
เขียนโดย ตี๋น้อย | 28 ตุลาคม 2554 เวลา 12:05:40 น. | ผู้เข้าชม 3717 ครั้งWar Horse ดัดแปลงจากนิยายของไมเคิล มอร์เพอร์โก บอกเล่าเรื่องราวผ่านสายตาของโจอี้ ม้าผู้ฉลาดและกล้าหาญ เพื่อนรักตั้งแต่วัยเยาว์ของอัลเบิร์ต (เจเรมี เออร์วีน) และทั้งคู่ต้องพลัดพลาดจากกันเพราะโจอี้ถูกกองทัพอังกฤษนำไปใช้เป็นม้าศึกในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 และทำให้อัลเฟร็ดตัดสินใจไปเป็นทหารในภายหลังเพื่อตามโจอี้กลับมา แต่กว่าที่พวกเขาจะได้พบกันอีกครั้งก็ต้องเติบโตและพบบททดสอบชีวิตแสนสาหัสจากสงคราม

Tag »  War Horse   Trailer  Movie 

บทความ แนะนำ

คน-โลก-จิต ท่ามกลางความวุ่นวายแห่งมหานครกรุงเทพ เหตุฆาตกรรมซาดิสต์สุดสะเทือนขวัญได้เกิดขึ้นในวันอันร้อนระอุใจกลางเมืองMission: Impossible เมื่อเหล่าสุดยอดสายลับถูกป้ายความผิดเหตุระเบิดที่วังเครมลิน ของทีมปฏิบัติภารกิจในมอสโกว ใครคือผู้อยู่เบื้องหลังMen In Black 3 หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล เผยฉากใหม่ๆ ของเหล่าบรรดาเอเลี่ยนและอาวุธสุดไฮเทคพิศดาร พร้อมฉากตื่นเต้นขี่มอเตอร์ไซด์ไฮเทคผาดโผนThis Means War หนังแนวแอ็กชั่น-คอมเมดี้ เรื่องราวของสายลับสองคนที่มาตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน สงครามการแข่งขันแย่งชิงจึงเกิดขึ้น Step Up Revolution กลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้งกับหนังเต้นภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ Step Up Revolution หรือ Step Up ภาค 4 นั่นเอง
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook