เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

War Horse โจอี้ ม้าผู้ฉลาดและกล้าหาญเพื่อนรักตั้งแต่วัยเยาว์ของอัลเบิร์ต ถูกกองทัพอังกฤษนำไปใช้เป็นม้าศึกในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1
เขียนโดย ตี๋น้อย | 28 ตุลาคม 2554 เวลา 12:05:40 น. | ผู้เข้าชม 3755 ครั้งWar Horse ดัดแปลงจากนิยายของไมเคิล มอร์เพอร์โก บอกเล่าเรื่องราวผ่านสายตาของโจอี้ ม้าผู้ฉลาดและกล้าหาญ เพื่อนรักตั้งแต่วัยเยาว์ของอัลเบิร์ต (เจเรมี เออร์วีน) และทั้งคู่ต้องพลัดพลาดจากกันเพราะโจอี้ถูกกองทัพอังกฤษนำไปใช้เป็นม้าศึกในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 และทำให้อัลเฟร็ดตัดสินใจไปเป็นทหารในภายหลังเพื่อตามโจอี้กลับมา แต่กว่าที่พวกเขาจะได้พบกันอีกครั้งก็ต้องเติบโตและพบบททดสอบชีวิตแสนสาหัสจากสงคราม

Tag »  War Horse   Trailer  Movie 

บทความ แนะนำ

Man on a Ledge เรื่องราวของอดีตนายตำรวจผู้ถูกใส่ความกับคดีที่เขาไม่ได้ก่อ นิคหลบหนีออกจากคุกเพื่อหวังจะคืนความบริสุทธิ์ของเขา โดยวิธีแปลกๆมะหมา 4 ขาครับ ภาค 2 กวนเพื่อนรักเดิม "เปี๊ยก เซ็กซี่ เฮียเก่ง พิกุล" กลับมาอีกครั้ง และมะหมาดาวรุ่ง "เจ๋อ" ที่จะมาเพิ่มความสนุก สุดประทับใจUnderworld 4: Awakening 3D Underworld 4 ภาคใหม่ใชื่อตอนที่ว่า Awakening รูปแบบ 3D กำหนดฉาย 20 มกราคม 2555Mission: Impossible เมื่อเหล่าสุดยอดสายลับถูกป้ายความผิดเหตุระเบิดที่วังเครมลิน ของทีมปฏิบัติภารกิจในมอสโกว ใครคือผู้อยู่เบื้องหลังGhost Rider กลับมาอีกครั้งกับปีศาสไฟ กับรถคู่ใจ ใช้โซ่เป็นอาวุธ ในชื่อภาค Spirit of Vengeance อดใจรอกันอีกไม่นานคงได้ชมกันในโรงแน่นอน
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook