เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

สมัครสมาชิกเว็บไซต์แล้วได้อะไร ? ลงทะเบียนสมัครสมาชิกกับ 100yDesign.com เพื่อสื่อสารกับทีมงานได้รวดเร็วขึ้นอย่างไร อ่านก่อนเพื่อทำความเข้าใจ
เขียนโดย 100Y Design | 21 ตุลาคม 2554 เวลา 10:30:23 น. | ผู้เข้าชม 3743 ครั้ง

เว็บไซต์ 100yDesign.com สร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์ 3 ประการ เพื่องานกราฟฟิคดีไซน์คือ

1. เพื่อใช้ในการเก็บรวบรวมเทคนิคที่ทีมงาน หรือบุคคลทั่วๆ ไปใช้งานบ่อย คล้ายเป็นคลังเทคนิคของทีมงาน 100yDesign.com เอง แต่แชร์ให้สมาชิกทุกคนได้ร่วมใช้งานด้วย
2. เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลแนววาไรตี้กราฟฟิคดีไซน์ ในการนำเสนอข่าวสาร ข้อมูล ไอเดียต่างๆ เอาไว้ให้ชาวกราฟฟิคดีไซน์อ่าน หรือเป็นสื่อกลางระหว่างผู้ที่ต้องการประกาศ ประชาสัมพันธ์ข่าวสารเกี่ยวกับกราฟฟิคดีไซน กับชาวกราฟฟิคดีไซน์
3.เป็นตัวช่วยในการหาเทคนิคต่างๆ ให้กับผู้ที่มีปัญหาเรื่องเทคนิคด้านงานกราฟฟิค อยากได้อะไร หรืออยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับกราฟฟิคดีไซน์ โพสข้อความตามหมวดหมู่ต่างๆ แล้วเลือกรูปแบบการโพสเป็น "คำถามที่ต้องการคำตอบ" เพื่อให้ทีมงานทราบทันทีการสมัครสมาชิกเพื่อใช้งานในส่วนของ Comment ของ 100yDesign.com ได้นั้นเอง เพื่อประโยชน์ที่ว่า เมื่อเลือก การโพสเป็น "คำถามที่ต้องการคำตอบ" ทางทีมงานจะเห็นคำถามนั้นทันที แล้วเราจะรีบหาคำตอบมาตอบให้โดยเร็วที่สุด 

Comment ที่จะใช้ติดต่อกับทีมงานได้จะอยู่ในส่วนด้านล่างสุดของเว็บไซต์ ซึ่งทางด้านซ้ายจะใช้ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ส่วนทางด้านขวาเป็นของผู้ที่เป็นสมาชิกของ Facebook ซึ่งเมื่อโพสข้อความในส่วนของ Facebook ทางทีมงานไม่ทราบว่ามีผู้โพสข้อความถามมา แต่ถ้าโพสข้อความในฝั่งซ้ายแล้วเลือกรูปแบบการโพสเป็น "คำถามที่ต้องการคำตอบ"   ทางทีมงานจะทราบทันทีว่ามีคนโพสข้อความสอบถาม ทางทีมงานจะรีบตอบคำถามนั้นให้เร็วที่สุดเพื่อประโยชน์ของชาวกราฟฟิคดีไซต์ทั้งหลายในส่วนนี้จะใช้ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ดังนั้นสมัครสมาชิกกันเลยที่นี้


บทความ แนะนำ

Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook