เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Grave Encounters คน ล่า ผี
เขียนโดย ตี๋น้อย | 20 ตุลาคม 2554 เวลา 13:41:39 น. | ผู้เข้าชม 3717 ครั้ง


 
ภาพยนตร์เรียลลิตี้สยองขวัญที่ชวนคุณมาหลอนไปกับคนที่ชอบ ล่า ท้า ผี ทั้งหลาย เรื่องราวของประสบการณ์เหนือธรรมชาติอันน่าสะพรึงกลัวที่นำเสนออกมาในรูปแบบ "ฟุตเทจ" ที่ถูกพบมาในลักษณะผ่านกล้องวีดิโอคล้ายกับ Paranormal Activity พร้อม พล็อตเรื่องที่เริ่มตื่นเต้นจนความสยองเริ่มบังเกิด ทั้งซาวด์ทั้งบรรยากาศของสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำก็สามารถทำคุณขนลุกขนพอง ได้แล้ว จากฝีมือของทีมผู้กำกับ เดอะ วิชเชิส บราเธอร์ส พร้อมให้คุณติดตามแบบคาดไม่ถึง
Tag »  Grave Encounters  Trailer  Movie 

บทความ แนะนำ

The Lady หนังประวัติออง ซาน ซูจี ของลุค เบสซงสามารถเล่าเรื่องด้วยภาพได้อย่างทรงพลัง และการสร้างบางฉากให้ออกมาเลียนแบบภาพจริงปล้นนะยะ 2 มาแล้ววว ตัวอย่างแรก ปล้นนะยะ 2 ภาคต่อปล้น...สะท้านเมือง เตรียมฮามาพวกมาปล้น 5 เมษายน ทุกโรงภาพยนตร์DRIVE ขับดิบ-ขับเดือด-ขับดุ นักขับสตันท์ที่ทำงานในฮอลลิวู้ด เบื้องหลังรับจ้างขับรถหนีในทุกสถานการณ์ แต่กลับถูกไล่ หนีตายซะเองATM เมื่อเพื่อนร่วม 3 คน แวะกดเงินในตู้ ATM กลางลานจอดรถแห่งหนึ่ง หารู้ไม่ว่ามีบุคคลสุดอันตรายจ้องรอที่จะคุกคามเอาชีวิตพวกเขา!Titanic 3D (ไททานิค 3D) กลับมาอีกครั้งกับหนังยอดเยี่ยมแห่งยุค ที่ไม่มีวันลืมจากใจ ที่แฟนๆ เคยชื่นชอบในระบบ 2 มิติมาแล้ว วันนี้พบกับระบบสามมิติบ้าง
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook