เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Grave Encounters คน ล่า ผี
เขียนโดย ตี๋น้อย | 20 ตุลาคม 2554 เวลา 13:41:39 น. | ผู้เข้าชม 3647 ครั้ง


 
ภาพยนตร์เรียลลิตี้สยองขวัญที่ชวนคุณมาหลอนไปกับคนที่ชอบ ล่า ท้า ผี ทั้งหลาย เรื่องราวของประสบการณ์เหนือธรรมชาติอันน่าสะพรึงกลัวที่นำเสนออกมาในรูปแบบ "ฟุตเทจ" ที่ถูกพบมาในลักษณะผ่านกล้องวีดิโอคล้ายกับ Paranormal Activity พร้อม พล็อตเรื่องที่เริ่มตื่นเต้นจนความสยองเริ่มบังเกิด ทั้งซาวด์ทั้งบรรยากาศของสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำก็สามารถทำคุณขนลุกขนพอง ได้แล้ว จากฝีมือของทีมผู้กำกับ เดอะ วิชเชิส บราเธอร์ส พร้อมให้คุณติดตามแบบคาดไม่ถึง
Tag »  Grave Encounters  Trailer  Movie 

บทความ แนะนำ

The Hobbit : An Unexpected Journey เรื่องเหตุการณ์ก่อนหน้า The Lord of the Rings ได้ชื่อเรื่อง และกำหนดเข้าฉายอย่างเป็นทางการแล้ว ภาคแรก วันที่ 14 ธ.ค. 2012 คน-โลก-จิต ท่ามกลางความวุ่นวายแห่งมหานครกรุงเทพ เหตุฆาตกรรมซาดิสต์สุดสะเทือนขวัญได้เกิดขึ้นในวันอันร้อนระอุใจกลางเมืองTed ตัวอย่างหนังเรต R ฮาทะลึ่งของ Ted หนังตุ๊กตาหมีพูดได้จากผู้สร้าง Family Guy เรื่องของชายหนุ่มกับตุ๊กตาหมีมีชีวิตThe Dark Knight Rises แบทแมน 3 เดอะ ดาร์ค ไนท์ ไรส์ ตัวอย่างที่หลุดออกมา ลองเข้าไปดูชิมลางกันก่อน The Amazing Spiderman สไปเดอร์-แมน ที่กำลังจะกลับมาบนจอเงินอีกครั้ง กำกับการแสดงโดย มาร์ค เว็บบ์ มีกำหนดฉายทั่วโลกพร้อมกันกรกฎาคม ในระบบ 3 มิติ
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook