เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Man on a Ledge เรื่องราวของอดีตนายตำรวจผู้ถูกใส่ความกับคดีที่เขาไม่ได้ก่อ นิคหลบหนีออกจากคุกเพื่อหวังจะคืนความบริสุทธิ์ของเขา โดยวิธีแปลกๆ
เขียนโดย ตี๋น้อย | 18 ตุลาคม 2554 เวลา 03:59:52 น. | ผู้เข้าชม 3666 ครั้ง


ออนไลน์ออกมาให้ชมทาง Yahoo! แล้วกับตัวอย่างยั่วน้ำลายของ Man on a Ledge โดยนี่ คือเรื่องราวของอดีตนายตำรวจผู้ถูกใส่ความกับคดีที่เขาไม่ได้ก่อ นิคหลบหนีออกจากคุกเพื่อ หวังจะกู้คืนความบริสุทธิ์ของเขา โดยตัดสินใจไปยืนขู่กระโดดตึกและดึงความสนใจของเหล่า นักข่าว, เจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งคนที่ปลักปลำเขา เพื่อให้น้องชายลักลอบเข้าไปขโมยข้อมูล หวังเปิดโปงการป้ายสีในครั้งนี้ หนังไม่เพียงมีพลอตในการดำเนินเรื่องที่แปลกแล้ว ยังได้ทีม นักแสดงมากความสามารถทั้งสิ้น ได้แก่ Sam Worthington, Elizabeth Banks, Jamie Bell, Anthony Mackie และ Ed Harris หนังมีกำหนดฉายอเมริกา 12 มกราคม 2012
Tag »  Man on a Ledge  Trailer  Movie 

บทความ แนะนำ

Grave Encounters คน ล่า ผีมะหมา 4 ขาครับ ภาค 2 กวนเพื่อนรักเดิม "เปี๊ยก เซ็กซี่ เฮียเก่ง พิกุล" กลับมาอีกครั้ง และมะหมาดาวรุ่ง "เจ๋อ" ที่จะมาเพิ่มความสนุก สุดประทับใจRed Dog ถ้าญี่ปุ่นมีฮาจิโกะ เป็นสัญลักษณ์ของความซื่อสัตย์ของเพื่อนซี้สี่ขา ประเทศออสเตรเลียก็มีจ้าหมาแดงที่กลายเป็นตำนานเช่นเดียวกันArt Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์ อาร์ท หนุ่มน้อยหน้าใสวัย 18 ปี กับการตามหาฝันที่อยากเป็นคนดังมีชื่อเสียงมีสาว ๆ รุมกรี๊ด เหมือนเหล่าคนดังมากมายที่เขาเครซี่ Snow White and the Huntsman สโนไวท์ สาวน้อยที่กระจกวิเศษบอกว่าเธอสวยกว่าราชินีแห่งความชั่วร้าย เป็นบทนิทานเรื่องหนึ่งที่รู้จักกันทั่วโลกกลายมาเป็นภาพยนต์
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook