เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Man on a Ledge เรื่องราวของอดีตนายตำรวจผู้ถูกใส่ความกับคดีที่เขาไม่ได้ก่อ นิคหลบหนีออกจากคุกเพื่อหวังจะคืนความบริสุทธิ์ของเขา โดยวิธีแปลกๆ
เขียนโดย ตี๋น้อย | 18 ตุลาคม 2554 เวลา 03:59:52 น. | ผู้เข้าชม 3714 ครั้ง


ออนไลน์ออกมาให้ชมทาง Yahoo! แล้วกับตัวอย่างยั่วน้ำลายของ Man on a Ledge โดยนี่ คือเรื่องราวของอดีตนายตำรวจผู้ถูกใส่ความกับคดีที่เขาไม่ได้ก่อ นิคหลบหนีออกจากคุกเพื่อ หวังจะกู้คืนความบริสุทธิ์ของเขา โดยตัดสินใจไปยืนขู่กระโดดตึกและดึงความสนใจของเหล่า นักข่าว, เจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งคนที่ปลักปลำเขา เพื่อให้น้องชายลักลอบเข้าไปขโมยข้อมูล หวังเปิดโปงการป้ายสีในครั้งนี้ หนังไม่เพียงมีพลอตในการดำเนินเรื่องที่แปลกแล้ว ยังได้ทีม นักแสดงมากความสามารถทั้งสิ้น ได้แก่ Sam Worthington, Elizabeth Banks, Jamie Bell, Anthony Mackie และ Ed Harris หนังมีกำหนดฉายอเมริกา 12 มกราคม 2012
Tag »  Man on a Ledge  Trailer  Movie 

บทความ แนะนำ

Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ มหากาพย์สงคราม ระหว่าง มนุษย์กับเทพเจ้า ครั้งหยุดโลก โดยผู้สร้าง 300 The Dark Knight Rises แบทแมน 3 เดอะ ดาร์ค ไนท์ ไรส์ ตัวอย่างที่หลุดออกมา ลองเข้าไปดูชิมลางกันก่อน Sherlock Holmes : A Game of Shadows เรื่องราวของนักสืบ Holmes และเพื่อนซี้ Watson กับการเผชิญหน้ากับตัวร้ายอย่าง ศาสตราจารย์ Moriarty ในภาคสองนี้It Gets Better ไม่ได้ขอให้มารัก หนังรักหัวใจสีม่วง ปล่อยตัวอย่างสุดฮือฮา ผลงานของผกก.หนังโดนแบน กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขพิสิษฐ์ ออกมาเรียกน้ำย่อยคอหนังกันแล้วThe Melody รักทำนองนี้ เมื่อดนตรีนำพาทั้งคู่ให้เจอกัน เนื้อเพลงและความหมายที่มีอยู่ต่อจากนี้ เต็มไปด้วยความรู้สึกและความรัก ที่มีอยู่จริง
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook