เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Man on a Ledge เรื่องราวของอดีตนายตำรวจผู้ถูกใส่ความกับคดีที่เขาไม่ได้ก่อ นิคหลบหนีออกจากคุกเพื่อหวังจะคืนความบริสุทธิ์ของเขา โดยวิธีแปลกๆ
เขียนโดย ตี๋น้อย | 18 ตุลาคม 2554 เวลา 03:59:52 น. | ผู้เข้าชม 3758 ครั้ง


ออนไลน์ออกมาให้ชมทาง Yahoo! แล้วกับตัวอย่างยั่วน้ำลายของ Man on a Ledge โดยนี่ คือเรื่องราวของอดีตนายตำรวจผู้ถูกใส่ความกับคดีที่เขาไม่ได้ก่อ นิคหลบหนีออกจากคุกเพื่อ หวังจะกู้คืนความบริสุทธิ์ของเขา โดยตัดสินใจไปยืนขู่กระโดดตึกและดึงความสนใจของเหล่า นักข่าว, เจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งคนที่ปลักปลำเขา เพื่อให้น้องชายลักลอบเข้าไปขโมยข้อมูล หวังเปิดโปงการป้ายสีในครั้งนี้ หนังไม่เพียงมีพลอตในการดำเนินเรื่องที่แปลกแล้ว ยังได้ทีม นักแสดงมากความสามารถทั้งสิ้น ได้แก่ Sam Worthington, Elizabeth Banks, Jamie Bell, Anthony Mackie และ Ed Harris หนังมีกำหนดฉายอเมริกา 12 มกราคม 2012
Tag »  Man on a Ledge  Trailer  Movie 

บทความ แนะนำ

Mission: Impossible เมื่อเหล่าสุดยอดสายลับถูกป้ายความผิดเหตุระเบิดที่วังเครมลิน ของทีมปฏิบัติภารกิจในมอสโกว ใครคือผู้อยู่เบื้องหลังAmerican Pie ภาคสี่ที่ได้ชื่อว่า American Reunion ก็ยังคงธรรมเนียมการเอาเรืองเซ็กส์มาเล่าเรื่องแบบฮาๆ มีหักมุมให้ขำๆ กันเล่นอย่างเช่นเคยSherlock Holmes : A Game of Shadows เรื่องราวของนักสืบ Holmes และเพื่อนซี้ Watson กับการเผชิญหน้ากับตัวร้ายอย่าง ศาสตราจารย์ Moriarty ในภาคสองนี้Contraband มาร์ค - เคท บู๊ระห่ำใน Contraband โปรแกรมมันส์ปี 2012มะหมา 4 ขาครับ ภาค 2 กวนเพื่อนรักเดิม "เปี๊ยก เซ็กซี่ เฮียเก่ง พิกุล" กลับมาอีกครั้ง และมะหมาดาวรุ่ง "เจ๋อ" ที่จะมาเพิ่มความสนุก สุดประทับใจ
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook