เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

“ความเหมือนที่ต่างสี” ครั้งที่ 3 จิตรกรรมสีน้ำและสีอะคริลิค โดย ชัยฤทธิ์ ศรีสง่าสมบูรณ์ (Chairit Srisa-ngasomboon) อิศเรศ วงศ์สิงห์ (Issared Wongsing)
เขียนโดย 100Y Design | 17 ตุลาคม 2554 เวลา 17:15:20 น. | ผู้เข้าชม 3819 ครั้งนิทรรศการ “ความเหมือนที่ต่างสี” ครั้งที่ 3 (Shades of Nature3)

ศิลปิน ชัยฤทธิ์ ศรีสง่าสมบูรณ์ (Chairit Srisa-ngasomboon) อิศเรศ วงศ์สิงห์ (Issared Wongsing)

ลักษณะงาน จิตรกรรมสีน้ำและสีอะคริลิค

ระยะเวลาที่จัดแสดง 17 พฤศจิกายน – 13 ธันวาคม 2554

ห้องนิทรรศการ ห้องนิทรรศการชั้น 1 ห้อง 1 - 2

แนวความคิด

Art Exhibition of Water Colour and Arcrylic"ความเหมือนที่ต่างสี"ครั้งที่ 3 (Shades of Nature 3 )
วันที่17 พฤศจิกายน – 13 ธันวาคม 2554ศิลปิน ชัยฤทธิ์ ศรีสง่าสมบูรณ์ Chairit Srisa-ngasomboon
แนวความคิดฝืนน้ำ ที่นิ่งสงบ สายลมที่แผ่วเบา ไออุ่นของแสงยามเช้า ที่ตกกระทบกิ่งก้านใบและดอกของพืชพันธ์นานาชนิด ทำให้เกิดสุนทรียภาพและความรู้สึก นำมาซึ่งความบันดาลใจ ในการสร้างสรรค์งานศิลปะ โดยผ่านขบวนการถ่ายทอด ด้วยเทคนิค สีน้ำ แนวสัจนิยม ( Realistic ) และหวังว่าการบันทึกภาพความประทับใจ ด้วยภาพวาดที่ต้องอาศัย ความละเอียด และความเพียรพยายาม ในแต่ละชิ้นงาน จะเป็นความบันดาลใจต่อผู้ที่รักและชื่นชอบในงานศิลปะทุกๆท่านไม่มากก็น้อย ศิลปิน อิศเรศ วงศ์สิงห์ Issared Wongsingแนวความคิดภาพบรรยากาศ ที่เกิดจาก แสงเงา สีสัน พืชพันธ์ ดอกไม้ ภูเขา ท้องฟ้า สายลมและแสงแดด ซึ้งเราสามารถรับรู้ได้จากประสาทสัมผัส ทำให้เกิด อารมณ์ ความรู้สึก และสุนทรีย์ ภายใน ข้าพเจ้าได้ถ่ายทอดความรู้สึกและสื่อสารโดยอาศัยทัศนธาตุและประสบการณ์ทาง ด้านศิลปะ โดยถ่ายทอดความรู้สึกจากตาสู่ปลายพู่กัน ด้วยสีอะครีลิค


ขอขอบคุณที่มา http://jamjureeartgallery.blogspot.com

บทความ แนะนำ

The 57th National Exhibition Of Art การแสดงศิลปกรรมแห่งชาติครั้งที่ 57 ณ ห้องนิทรรศการ ชั้น 9 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 1 ต.ค. - 5 พ.ย. 54Bangkok International Game Festival 2012 มหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ระหว่างวันที่ 19-21 ตุลาคม 2555 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอนนับถอยหลังสู่งาน มหกรรมพืชสวนโลก ราชพฤกษ์ 2554 มหกรรมพืชสวนโลก เฉลิมพระเกียรติฯ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2554 – 15 กุมภาพันธ์ 2555 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชืยงใหม่มหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ ครั้งที่ 36 ประจำปี 2555 3-5 กุมภาพันธ์ 2555 เชิญเที่ยวงาน มหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ ณ สวนสาธารณะหนองบวกหาด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่28 เมษายนนี้ พบกับ T-Shirt Festival 8 กิจกรรมประจำทางจากแฟตเรดิโอ พบกับร้านขายเสื้อกว่า 300 ร้านค้า กว่า 3,000 แบบเสื้อใหม่ พร้อมศิลปินอคูสติกเวอร์ชั่นชิดในใกล้ชิด
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook