เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

The Grey หนังเรื่องล่าสุดของเขาทั้งสอง เลียม นีสัน กับ โจ คาร์นาฮาน ผู้กำกับที่เคยทำงานรวมกันจากหนังเรื่อง The A-Team
เขียนโดย ตี๋น้อย | 16 ตุลาคม 2554 เวลา 17:57:42 น. | ผู้เข้าชม 3789 ครั้ง


เป็นหนังในแนวระทึกขวัญที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับทีมงานขุดเจาะน้ำมันที่ เครื่องบินตกในดินแดนที่ห่างไกลและทุรกันดารของอลาสก้า พวกที่มีชีวิตรอดต้องพยายามดิ้นรนเอาตัวรอด จากทั้งอาการบาดเจ็บ ความหนาวเย็น ความหิวโหย และ ฝูงหมาป่าที่ออกไล่ล่าผู้บุกรุกอย่างไม่ลดละ
Tag »  The Grey   Trailer  Movie  

บทความ แนะนำ

The Dark Knight Rises แบทแมน 3 เดอะ ดาร์ค ไนท์ ไรส์ ตัวอย่างที่หลุดออกมา ลองเข้าไปดูชิมลางกันก่อน Snow White and the Huntsman สโนไวท์ สาวน้อยที่กระจกวิเศษบอกว่าเธอสวยกว่าราชินีแห่งความชั่วร้าย เป็นบทนิทานเรื่องหนึ่งที่รู้จักกันทั่วโลกกลายมาเป็นภาพยนต์War Horse โจอี้ ม้าผู้ฉลาดและกล้าหาญเพื่อนรักตั้งแต่วัยเยาว์ของอัลเบิร์ต ถูกกองทัพอังกฤษนำไปใช้เป็นม้าศึกในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 Contraband มาร์ค - เคท บู๊ระห่ำใน Contraband โปรแกรมมันส์ปี 2012Mission: Impossible เมื่อเหล่าสุดยอดสายลับถูกป้ายความผิดเหตุระเบิดที่วังเครมลิน ของทีมปฏิบัติภารกิจในมอสโกว ใครคือผู้อยู่เบื้องหลัง
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook