เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

วิธีมัดใจชาย 5 ข้อแบบอยู่หมัด สาวคนไหนที่กำลังต้องการมัดใจชาย วันนี้มีวิธีมัดใจ 5 ข้อง่ายๆ มาบอก
เขียนโดย DoOgDeEg | 08 ตุลาคม 2554 เวลา 00:57:10 น. | ผู้เข้าชม 3837 ครั้ง        1. เอาใจเก่ง ขี้อ้อน เป็นเสน่ห์ที่ใช้ง่ายและได้ผลดีที่สุด แต่มักจะถูกมองข้าม ไม่ค่อยได้ฝึกเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะมัวแต่เขินอาย ไม่กล้า หรือหยิ่งในศักดิ์ศรีกันอยู่ สาวเอาใจเก่ง ขี้อ้อนใครๆ ก็ชอบ แต่ถ้าคิดว่าตัวเราแน่ "ผู้ชายจะรักก็รักที่ตัวเราที่เป็นเรา" มันก็จะทำให้โอกาสที่จะเจอผู้ชายรักเราจริงน้อยลง จำไว้ผู้ชายสมัยนี้มีน้อย ผู้หญิงเกิดมาต้องคู่กับชาย คำที่ว่า "ทำไมต้องง้อผู้ชาย อยู่คนเดียวก็ได้ มันไม่ตาย" เป็นความรู้สึกจากใจจริงๆหรือแค่ปลอบใจตัวเอง


        2. อ่อนหวานและอ่อนโยน ผู้หญิงกับความอ่อนหวานมักเป็นสิ่งคู่กัน ถึงแม้ว่าจะห้าวไปบ้างก็ตาม แต่ลึกๆ แล้วก็ยังมีความอ่อนหวานซ่อนอยู่บ้าง ลองงัดมันออกมาใช้  แล้วจะไม่ผิดหวัง


        3. เปิดเผย จริงใจ เปิดเผยในที่นี้ไม่ใช่เปิดแบบชวนขึ้นเตียง แต่เป็นในแบบที่คิดอะไรก็พูดออกมา ไม่เก็บเอาไว้ให้อึดอัดใจเล่น เพราะหากไม่เคยเผยความในใจออกมาให้รู้กันบ้างก็อย่าไปคาดหวังจะให้เขารู้ใจ ได้เลย บอกไว้เลยผู้ชายส่วนใหญ่โง่นะ เดาใจไม่ถูก และการงอนผู้ชาย แล้วไม่ยอมบอกเหตุผลของตัวเอง ทำให้เลิกลากันมานักต่อนัก ลองคิดดีๆ ไม่พูดเพราะกลัวเสียศักดิ์ หรือพูดดีๆ ทำความเข้าใจ อะไรมันจะดีกว่ากัน


        4. คล่องแคล่ว ปราดเปรียว สาว ๆ ที่มีบุคลิกแบบนี้ ใครเห็นเป็นต้องทึ่ง เพราะดูสมาร์ท ฉลาด เท่ห์และมีเสน่ห์เหมาะกับยุคนี้เป็นที่สุด บางครั้งบางเวลา ผู้หญิงก็ต้องเป็นผู้นำ เพื่อให้ผู้ชายแปลกใจ เพราะผู้ชายบางที่ บางเรื่องก็ไม่ค่อยกล้า เช่นการติดต่อหน่วยงาน หรือเจรจาซึ่งหน้า เกิดอาการประหม่า ผู้หญิงอาจจะต้องเป็นผู้เริ่มให้ก่อนเพื่อให้ผู้ชายหายประหม่า แล้วผู้ชายจะสานต่อเอง


        5. เข้าใจอะไรได้ง่ายการ ที่ยอมเข้าใจอะไรง่าย ๆในบางเรื่องก็ทำให้ดูดีขึ้นเยอะ แต่ยังไงก็ขอให้อยู่บนพื้นฐานของเหตุผลด้วย ไม่ใช่ยอมไปเสียทุกเรื่อง  ก็คงจะไม่ถูกต้องเท่าไหร่นัก


        รู้อย่างนี้แล้ว สาวๆ ก็อย่าลืมนำวิธีที่แนะนำไปปฏิบัติ จะได้มัดใจชายให้อยู่หมัด

บทความ แนะนำ

กิ๊กออนไลน์ ไม่เสียหายจริงหรือ ฟังคำให้การของหญิงวัย 30 ปลายๆ มีครอบครัวมา 15 ปี ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ซึ่งยินดีเผยเรื่องราวและความรู้สึก (คัดลองมาให้อ่าน) คุณติดแฟน จนเว่อร์ไปหรือเปล่า? มาซอกแซกแอบดูพฤติกรรมของคนติดแฟนกันเถอะ ว่าเค้าเป็นกันอย่างไงอารมณ์รักเร่าร้อนทั้ง 12 ราศี เรื่องเซ็กส์ หรือความเร่าร้อนทางอารมณ์นั้นเป็นสิ่งที่ซ่อนอยู่ในตัวตนของทุกคนแตกต่างกันออกไปทั้ง 12 ราศี ร้อนแรงขนาดไหนตามมาดูทายนิสัยจากการเดินควง เคยสังเกตหรือไม่ เวลาที่เดินกับแฟนเรา เขาจะมีท่าทางในการเดินควงกับเรา นั้นสามารถทายนิสัยของเข้าได้นะ ลองมาอ่านดูกลอนสอนใจเรื่องความรัก เคยแต่งกลอนเก็บไว้ในเวลาที่เบื่อๆ หรือไม่มีอะไรทำ เลยเอามาโชว์ให้ดูกัน เป็นกลอนเกี่ยวกับความรักที่ไม่เผ้อฝันนะ ชีวิตจริงล้วนๆ
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook