เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

step...จีบสาว แบบหวังผลได้ ภาค 1 จากประสบการณ์จริงโดยตรงกับชีวิต และทุกวันนี้ก็มีความสุขดีมากกับคนที่ใช้ "step...จีบสาว แบบหวังผลได้" นี้ ลองมาอ่านดูนะ
เขียนโดย DoOgDeEg | 06 ตุลาคม 2554 เวลา 21:17:48 น. | ผู้เข้าชม 3987 ครั้ง

คุณสมบัติของผู้ต้องการใช้งาน

ขอบอก ก่อนว่า วิธีนี้ เหมาะสำหรับ คนที่หล่อน้อย ไม่รวยมาก และมีความรักจริงจัง แล้วผู้หญิงเป็นคนที่ไม่ใช่คนรู้จักกับเรา เพราะถ้ารู้จักกัน เขาจะรู้นิสัยของเราดี ใช้วิธีนี้ไม่ได้ (คนหล่อ รวย กะล่อน คงไม่ต้องใช้วิธีอะไร เดินๆ ไปก็มีสาวรุมเกาะ อิอิ) พร้อมที่จะทุ่มเท ทุ่มเวลาให้ฝ่ายหญิง ซึ่งคิดว่าจะเป็นคู่ครองชีวิต เพราะวิธีที่ผมจะบอกมานี้ หวังผลได้กับ ผู้หญิงที่มีนิสัยดี มีความคิด สติปัญญาดี ถึงขั้นบอกได้ว่า เป็นแม่ของลูกได้เลย ซึ่งวิธีนี้ผมก็ใช้ แต่ไม่เหมาะกับการจีบสาวสังคม สาวนักเที่ยว หรือ คนที่ยังไม่แน่ใจว่าเป็นแฟนตัวจริงของเรา (คนที่ยังไม่อยากมีรักจริงจัง ไม่อยากให้นำไปใช้ เพราะจะเสียของหมด หุหุ) ดังนั้น

คุณสมบัติของคุณคือ

1. มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มองการไกล มีเป้าหมายของชีวิต
2. มีความรัก และนิสัย เสมอต้นเสมอปลาย ปักใจกับหญิงที่จะนำวิธีนี้ไปใช้
3. มีความอดทน ไม่ใจร้อน เร่งรีบ ไม่จู่โจม ฝ่ายตรงข้ามมากเกินไป
4. มั่นใจกับคำพูดทุกคำว่าจะทำได้ พูดจริงทำจริง เชื่อมั่นในตนเอง
5. เป็นคนหลากหลายอารมณ์ มีหลักการบ้างในบ้างครั้ง อารมณ์ขันบางในบางอารมณ์

พูด ง่ายๆ ว่าเป็นผู้ชายที่ดีคนหนึ่ง ไม่ต้องดีมาก แต่ข้อให้ไม่เลวก็แล้วกัน แหม!! ต้องการผู้หญิงดีๆ มาเป็นคู่ครอง แล้วตัวเราละ ดีพอกับเขาหรือเปล่า จริงมะ

ขั้นตอนปฏิบัติ

1. ขั้นตอนตีสนิท

เมื่อเจอเป้า หมาย สืบหาข้อมูลของเขา ว่ามีแฟนหรือเปล่า (ถึงมีแฟนแล้ว แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ก็ไม่ต้องกลัว) เป็นคนนิสัยอย่างไร ข้อแนะนำนะ ยิ่งได้ข้อมูลมากเท่าไร ยิ่งหวังผลได้มากเท่านั้น และถ้าเค้ามีแฟนอยู่แล้ว หาข้อมูลแฟนของเขาด้วย เรียน หรือทำงานที่ไหน ทำงานอะไร ฐานะ นิสัย แฟนเขาเป็นเช่นไร เพื่อหาจุดอ่อนของคู่ต่อสู่ รู้เขารู้เรา รบ 100 ครั้ง ชนะ 100 ครั้ง จริงมะ

พยายามมองหาช่องทางที่จะได้เบอร์โทรของเธอ เช่น ผ่านทางเพื่อนของเธอ ข้อควรระวัง อย่าให้เป้าหมายรู้ตัวว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ เพราะเธอจะรู้ตัวแล้วจะเกิดปฏิกิริยาต่อต้านคนแปลกหน้า แล้วยิ่งเราหล่อน้อยด้วย อิอิ จะทำให้เค้าไม่ประทับใจในครั้งแรกที่เจอเราแน่นอน

ได้เบอร์โทรมา ก็อย่าพึ่งโทรหาทันที ขอย้ำอย่าโทรไปหาทันที เราต้องใช้วิธีแปลกๆ เพื่อทดสอบความสนใจของฝ่ายหญิง และทำให้ฝ่ายหญิงเกิดความแปลกใจและประทับใจ เพราะผู้หญิงที่ดีและมีความคิดจะเบื่อกับการโทรจีบ ต้องใช้วิธีดึงดูดความสนใจ เช่น ส่งข้อความไปบอกว่า "ผมอยากทำความรู้จัก ขออนุญาตโทรหา ถ้ามีใจเมตตา ก็ยิงเบอร์มา เดียวโทรหาเอง" ข้อควรระวัง อย่าส่งในช่วงที่เค้าอยู่กับแฟน ถ้าผู้หญิงคนนั้นมีแฟนแล้วนะ

หลังจากนั้นก็รอการยิงเบอร์กลับ ต้องอาศัยความอดทน 2 วัน ถ้าไม่มีการตอบกลับ ให้ส่งข้อความกลับไปอีกว่า "ผมคงเกิดมาเป็นคนอาพับ ไม่มีการตอบกลับจากคนเมตตา ต้องขอโทษที่รบกวนเวลา โอกาสหน้าจะไม่มารบกวน" หลังจากนั้นก็รอการตอบกลับอีก ฝ่ายหญิงจะเกิดความแปลกใจ ว่าคุณเป็นใคร แล้ววิธีการมันแปลกจากคนทั่วๆ ไป ก็จะยิงเบอร์กลับมาหลังจากนี้ แต่ถ้าไม่มีการตอบกลับ แสดงว่าฝ่ายหญิงเป็นคนหนักแน่น หรือไม่สนใจจริงๆ ให้ตัดใจได้เลย เพราะยังไงก็คงไม่มีโอกาสจีบได้แน่นอน ต้องยอมรับความจริง

 

2. ขั้นตอนสร้างความประทับใจ

     เมื่อเป้าหมายยิงเบอร์มาหาเราแล้ว ให้โทรกลับโดยทันที เวลานี้จะเป็นการสร้างความประทับใจให้เป้าหมายชอบเรา สนใจในตัวเรา ในครั้งแรกที่คุย  วิธีการใช้เจรจา อย่าใช้เวลานานมากเกินไป จะทำให้ฝ่ายตรงข้ามเขาเบื่อ น่าจะไม่เกิน 10-15 นาที และเป้าหมายในการเจรจาครั้งนี้ คือการตีสนิท เพื่อที่จะขอติดต่อสื่อสารในครั้งต่อไป

    ข้อห้ามในขั้นตอนนี้ คือ อย่ารีบใช้วาจาในเรื่องชู้สาว ควรคุยเพื่อทำความรู้จักเป็นเพื่อนเท่านั้น ถ้านึกไม่ออก ให้คิดว่ากำลังคุยกับเพื่อนใหม่ ลบความคิดที่จะจีบเป้าหมายออกจากหัวในตอนนี้ก่อน เพราะถ้าโทรจีบเลย เป้าหมายจะไม่ชอบ แล้วโอกาสที่จะได้คุยอีก คงจะน้อย เพราะเป้าหมายรู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่าเราจะมาจีบแต่ถ้าเริ่มจีบเลยในครั้ง แรกที่โทรหา จะทำให้เราไม่ต่างอะไรกับผู้ชายคนอื่น และอาจจะทำให้เราดูเป็นคนกะล่อน ถึงขั้นเป็นคนหื่นมากๆ จะทำให้ การโทรหาครั้งต่อไปอาจทำให้เป้าหมายไม่รับโทรศัพท์ เลยก็ว่าได้

แนว ทางการคุยถ้าคิดไม่ออก ก็ให้พูดเช่น "พอดี ผมเห็นคุณแล้วน่ารักดี เลยอยากทำความรู้จัก ไม่ทราบว่าจะรับเราเป็นเพื่อนไว้คุย สักคนได้ไหม"และอย่าลืมถามว่ามีแฟนแล้วหรือยัง ถ้าฝ่ายหญิงบอกว่ายังแสดงว่าเค้าพร้อมจะปันใจให้ชายอื่น เราก็มีสิทธิ์ แต่ยังไงเราต้องบอกว่า
"อย่าโกหกเราเลย แหม มันเป็นเรื่องธรรมดา บอกมาเหอะ เราก็แค่โทรเพื่ออยากรู้จัก เป็นเพื่อนกัน เผื่อจะได้ปรึกษากันเรื่องแฟนได้" พยายามคุยให้เค้าผ่อนคลาย และเอยมาว่าแฟนเค้ามีแล้ว และเป็นใคร ยิ่งทำให้เค้าเล่าเรื่องแฟนได้ยิ่งดี (เพราะการรู้ว่าแฟนเค้าเป็นใคร จะเป็นประโยชน์กับเรามากในขั้นต่อไป และไม่ต้องเชื่อว่าเค้าไม่มีแฟน เพราะคนน่ารักๆ ไม่มีแฟน มันเป็นไปไม่ได้ จริงมะ)และจะทำให้เป้าหมายผ่อนคลาย และคิดว่าเราเป็นเพื่อนจริงๆ ไม่ได้มาจีบ คราวหลังจะทำให้เค้ากล้าเปิดเผยกับเราเหมือนเพื่อนกัน พยายามอย่าพูดถึงตัวเราให้เป้าหมายรู้ว่าเป็นใคร พูดง่ายๆ ทำตัวให้ลึกลับไว้ก่อน พยายามคุยให้อบอุ่น ห่วงใย ใช้น้ำเสียง นิ่ง ๆ ไม่ดุ มีอามณ์ขันนิดๆอย่าตลกมากไป และอย่าเป็นทางการมากไป คิดว่าเรากำลังคุยกับเพื่อนคนนึ่ง ที่เป็นผู้หญิง รักษาวาจาให้ดูเป็นมิตร และเป็นผู้ใหญ่

หลังจากที่คุยด้วยครั้งแรก ไม่เกิน 15 นาทีแล้ว และดูท่าทางเป้าหมายจะชอบเรา และยอมให้เราโทรหาได้ ให้หยุดโทรอีก 1 วัน เพื่อทำให้ดูว่าเราอยากเป็นเพื่อนจริงๆไม่ได้ตั้งหน้าตั้งตาหรือรีบร้อนจีบ เป้าหมายจนเกินไป จะทำให้เป้าหมาย เกรง และไม่กล้าพูดคุยกับเรา การหยุดโทรจะทำให้เป้าหมายสนใจเราและมีความรู้สึกกับเราเหมือนเพื่อนคุยด้วย คนหนึ่ง ทำให้เป้าหมายไม่เกรง และกล้าที่จะคุยกับเรามากขึ้น และถ้าเป้าหมายโทรหาเราก่อน แสดงว่าเป้าหมายสนใจเรามากขึ้นและโอกาสจีบติดมีสูงมากขึ้น  เหมือนผลสำเร็จไปแล้วเกือบ 25%

หลังจากนั้น เวลาที่เราจะโทรหาเป้าหมาย ให้เลือกเวลาที่เค้าว่างจริงๆ และที่สำคัญเป้าหมายต้องอยู่คนเดียว และต้องไม่อยู่กับแฟน (ถ้ามีแฟนแล้วแต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันนะ)เช่น 6 โมงเย็น หรือก่อนเข้านอน และจะต้องใช้เวลานั้นในการโทรครั้งต่อไป ห้ามขาด ห้ามเกิน หรือห้ามโทรก่อนเวลา  เป็นไปได้ ตั้งการโทรในเวลาเดียวกันให้ เป๊ะๆและทุกวัน วันละ 1 ครั้งเท่านั้น เพื่อให้เราดูเป็นคนสม่ำเสมอ ทำอะไรเสมอต้นเสมอปลาย และจะทำให้เป้าหมายกะเวลาที่จะอยู่คนเดียวด้วยยิ่งถ้าเค้ามีแฟนอยู่แล้ว การที่เป้าหมายรู้เวลาที่เราจะโทรหา จะทำให้เค้าไม่อึดอัดที่จะคบกับเรา เพราะช่วงแรกเค้าต้องแอบๆ ติดต่อกับเราถูกมะ  และถ้าวันไหนโชคร้ายโทรไปแล้วเจอเค้าอยู่กับแฟน หรือแฟนเค้ารับ ก็ให้พูดแบบว่าเราเป็นเพื่อน โทรมาหาเรื่องอื่น เช่นเรื่องงาน หรือคิดไม่ออก บอกไปว่าจะยืมเงิน พาแฟนไปเที่ยว แต่ต้องมีการวางแผนคุยกับเป้าหมายก่อนนะ จะได้เข้าใจตรงกัน

ทำแบบ นี้สัก 15- 30 วัน เพื่อให้เป้าหมายชิน  แล้วเราก็หยุดโทร สัก 1 อาทิตย์ เพื่อดูแนวโน้มของฝ่ายตรงข้าม  เค้าจะเกิดความแปลใจที่เราไม่โทรหา ดังนั้น เค้าจะโทรกับมาหาเราบ้าง

- ถ้าโทรกลับมาหาเราในวันแรกที่หยุดโทร แสดงว่าเค้าสนใจในตัวเรามาก โอกาสจีบติดเกือบ 50% แล้ว แต่ต้องดูพฤติกรรมก่อนหน้านี้ ว่ามีการโทรหาเราบ้างหรือเปล่า ถ้ามีการโทรหาเรา โอกาสจีบติด 50% แน่นอน  แต่ผู้หญิง น่ารัก นิสัยดีๆ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยโทรหาผู้ชาย ก่อนมั่นใจว่าผู้ชายคนนั้นน่าคบหา
- ถ้าโทรหาหลังจากที่เราหยุดโทรไปแล้ว 2-3 วัน แสดงว่ายังสนใจเราอยู่ แต่วันแรกที่ไม่โทรเพราะคงคิดว่าเราติดธุระ แต่ถ้าเค้าสนใจเราจริงจัง หายไปวันเดียวต้องโทรตามแล้ว เพราะความเป็นห่วง หรือสงสัย ผิดปกติ จริงมะ
- แต่ถ้ามากกว่านั้น ความสนใจในตัวเราก็น้อยตามไป ยิ่งเกิน 1 อาทิตย์ ไม่โทรมาเลย อันนี้ ต้องเหนื่อยแน่นอนที่จะจีบให้ติด

ป.ล. ตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนถึงตอนนี้ ต้องไม่ให้เป้าหมายรู้ว่าเราเป็นใคร หน้าตาแบบไหน แน่นอน เป้าหมายจะพยายาม สืบหาเราเหมือนกัน ดังนั้นต้องระวัง อย่าให้เจอ

ขั้นตอนต่อไปจะเป็นวิธีการใช้วาจาในการคุยเพื่อมัดใจเป้าหมาย ถ้าต้องการได้ขั้นตอนต่อไป
ช่วยให้กำลังใจโดยการสมัครสมาชิกเว็บและโพสให้กำลังใจด้านล่าง และคลิ๊กป้ายโฆษณาเบาๆ สักที่เพื่อเป็นกำลังใจ

หมายเหตุ เห็นมีคน Copy บทความของผมไปโพสไว้หลายๆ ที่ ก็ขอบคุณที่ชอบบทความของผม ตอนนี้ผมได้ย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่ที่ใหญ่ขึ้น จากที่เคยโพสบทความไว้ที่ http://vaio.sony.co.th/cs/eyesonme/khag เพื่อเรียกคะแนนนิยมชิงรางวัล ตอนนี้มาเขียนเป็นจริงเป็นจังที่นี่ที่เดียวคอยติดตามภาคต่อของเทคนิคนี้ ที่นี่ เร็วๆ นี้

บทความ แนะนำ

วิธีมัดใจชาย 5 ข้อแบบอยู่หมัด สาวคนไหนที่กำลังต้องการมัดใจชาย วันนี้มีวิธีมัดใจ 5 ข้อง่ายๆ มาบอกความรู้สึกของคุณเรียกว่ารักหรือไม่ เมื่อคุณมีความรู้สึกดีๆ กับใครสักคน แล้วเกิดคำถามขึ้นมาในใจว่ามันคือ "ความรัก" หรือเปล่า ลองมาเช็คตัวเองกันดีกว่าข้อคิดในการการเลือกคู่สำหรับผู้หญิง เป็นคำแนะนำดีๆ ที่อยากให้ผู้หญิงอ่าน แต่ไม่จำเป็นต้องเครงครัดมากจนเกินไป เอาไปปรับใช้ให้เข้ากับชีวิตตัวเองก็พอ เดียวจะเครียดกิ๊กออนไลน์ ไม่เสียหายจริงหรือ ฟังคำให้การของหญิงวัย 30 ปลายๆ มีครอบครัวมา 15 ปี ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ซึ่งยินดีเผยเรื่องราวและความรู้สึก (คัดลองมาให้อ่าน) ความสุขเล็ก ๆ ไม่มีเซ็กส์ก็เกิดขึ้นได้ ความวาบหวิวและความตื่นเต้นในชีวิตคู่ ตั้งตักตวงได้จาก ...เซ็กส์... เพียงอย่างเดียวเท่านั้นหรือ ?
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Page : 1

k_8rew ดีมากเลยครับ 02 มีนาคม 2557 เวลา 17:26:15 น. | แจ้งลบ

sriket รอภวค 2 ครับ 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 13:51:10 น. | แจ้งลบ

nobunaka สุดยอดด 07 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 19:24:57 น. | แจ้งลบ

Tyja สวดยอดไปเลย 25 มกราคม 2557 เวลา 05:54:50 น. | แจ้งลบ

daydayday สุดยอด ครับ !!!! 29 พฤษจิกายน 2556 เวลา 18:05:34 น. | แจ้งลบ

lulubong ดีๆๆ 08 พฤษจิกายน 2556 เวลา 17:51:14 น. | แจ้งลบ

butchza thx 18 กันยายน 2556 เวลา 16:02:28 น. | แจ้งลบ

badzadragon ขอบคุณคับ 19 กรกฎาคม 2556 เวลา 08:55:30 น. | แจ้งลบ

phoomza100 ขอบคุณมาก มีประโยชน์มาก 19 มิถุนายน 2556 เวลา 22:23:12 น. | แจ้งลบ

aomuniver Ddddd 13 มิถุนายน 2556 เวลา 14:59:46 น. | แจ้งลบ

twiggyace จีบเกือบติดละ 28 เมษายน 2556 เวลา 22:34:26 น. | แจ้งลบ

Aayana Thx 13 เมษายน 2556 เวลา 21:00:08 น. | แจ้งลบ

ไอ้หนุ่มพลังเอ็ม สุดยอดคับ 18 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 21:03:17 น. | แจ้งลบ

tabmilk thx คับ 22 มกราคม 2556 เวลา 13:06:56 น. | แจ้งลบ

spirit111 ขอบคุณมาก มีประโยชน์มาก 05 มกราคม 2556 เวลา 23:23:19 น. | แจ้งลบ

beum ดีมากครับขอบมาก ขอบคุณ 10 ธัันวาคม 2555 เวลา 00:31:13 น. | แจ้งลบ

laty ดีมากครับ 25 พฤษจิกายน 2555 เวลา 18:21:37 น. | แจ้งลบ

กุก thx 15 พฤษจิกายน 2555 เวลา 03:04:29 น. | แจ้งลบ

deknoi55 ดีครับ ขอบคุณมาก 28 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 01:04:10 น. | แจ้งลบ

Page : 1
Comment สำหรับสมาชิก Facebook