เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

จุดประสงค์ของการทำ Column Graphic ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเว็บไซต์และสาเหตุที่ทำ Column นี้ขึ้นมาประโยชน์อะไรบ้าง และเหมาะสมกับใคร เพราะอะไร
เขียนโดย 100Y Design | 08 กันยายน 2554 เวลา 14:48:48 น. | ผู้เข้าชม 3660 ครั้ง
Column Graphic ในเว็บไซต์ 100Y Design เกิดขึ้นมาเพื่อจะใช้ในการรวบรวมเทคนิคต่างๆ เอาไว้ใช้งาน ประโยชน์สำหรับเจ้าของเว็บไซต์และทีมงานเองก็ส่วนหนึ่ง และให้เป็นประโยชน์แก่น้องๆ เพื่อนๆ ที่สนใจในงานด้านนี้ด้วยอีกส่วนหนึ่ง

เนื่องมาจากเวลาที่ต้องการเทคนิคต่างๆ ที่จำเป็นเอามาใช้งานต้องเข้าไปหาในเว็บไซต์ต่างๆ นานา อยู่บ่อยครั้ง บางครั้งไปเจอเทคนิคดีๆ ก็อยากเก็บไว้ แต่ไม่รู้จะเก็บแบบไหน พอเวลาจะใช้งานจริงก็ต้องเข้าไปค้นหาใน Google อีก ใช้เวลากว่าจะเจอ เลยเกิดความคิดจะทำเว็บไซต์นี้ เพื่อจะให้เป็นที่เก็บเทคนิคเหล่านั้น เอาไว้ใช้งานในอนาคต

อีกด้านหนึ่ง ทีมงานก็ได้มีการพัฒนาฝีมือและได้เรียนรู้เกี่ยวกับทักษะต่างๆ เพิ่มมากขึ้นจากการไปค้นคว้าหาข้อมูลมาลงเว็บไซต์ ทำให้เทคนิคต่างๆ ผ่านหูผ่านตา พัฒนาฝีมือไปในตัว เพราะเราไม่ได้เก่งกาจมาจากที่ไหน แต่ด้วยใจรักและสนใจ จึงเกิดให้มี 100Y Design ขึ้นมาTag »  Column Graphic 

บทความ แนะนำ

การหมุนภาพ และการกลับด้านภาพ บทความนี้จะมาทำการเรียนรู้วิธีการหมุนและกลับด้านภาพกัน เป็นบทความพื้นฐานที่ทำได้ง่าย ๆ แต่หากไม่ทราบก็จะทำให้การตกแต่งภาพไม่สวิธีแก้ Photoshop สีจะเพี้ยนขาวออกติดเหลือง เมื่อลง Window ใหม่ หรือซื้อจอ Monitor มาใหม่แล้วทำให้สีใน Photoshop เพี้ยนจากสีขาวให้ออกเป็นสีเหลืองๆ มีวิธีแก้ไขดังนี้ทำท้องฟ้าให้เข้มด้วย Photoshop เทคนิคการทำท้องฟ้าให้เข้มขึ้นกว่าเดิมแต่งภาพแบบ Vintage Film ด้วย Photoshop Vintage Film เป็นลักษณะของภาพที่ออกโทนเก่าๆ เราจะเห็นได้ตามหนังสือ ภาพยนต์ โพสเตอร์ เก่าๆ ทำหิมะบนตัวอักษร เทคนิคการทำหิมะบนตัวอักษร
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook