เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

จุดประสงค์ของการทำ Column Graphic ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเว็บไซต์และสาเหตุที่ทำ Column นี้ขึ้นมาประโยชน์อะไรบ้าง และเหมาะสมกับใคร เพราะอะไร
เขียนโดย 100Y Design | 08 กันยายน 2554 เวลา 14:48:48 น. | ผู้เข้าชม 3787 ครั้ง
Column Graphic ในเว็บไซต์ 100Y Design เกิดขึ้นมาเพื่อจะใช้ในการรวบรวมเทคนิคต่างๆ เอาไว้ใช้งาน ประโยชน์สำหรับเจ้าของเว็บไซต์และทีมงานเองก็ส่วนหนึ่ง และให้เป็นประโยชน์แก่น้องๆ เพื่อนๆ ที่สนใจในงานด้านนี้ด้วยอีกส่วนหนึ่ง

เนื่องมาจากเวลาที่ต้องการเทคนิคต่างๆ ที่จำเป็นเอามาใช้งานต้องเข้าไปหาในเว็บไซต์ต่างๆ นานา อยู่บ่อยครั้ง บางครั้งไปเจอเทคนิคดีๆ ก็อยากเก็บไว้ แต่ไม่รู้จะเก็บแบบไหน พอเวลาจะใช้งานจริงก็ต้องเข้าไปค้นหาใน Google อีก ใช้เวลากว่าจะเจอ เลยเกิดความคิดจะทำเว็บไซต์นี้ เพื่อจะให้เป็นที่เก็บเทคนิคเหล่านั้น เอาไว้ใช้งานในอนาคต

อีกด้านหนึ่ง ทีมงานก็ได้มีการพัฒนาฝีมือและได้เรียนรู้เกี่ยวกับทักษะต่างๆ เพิ่มมากขึ้นจากการไปค้นคว้าหาข้อมูลมาลงเว็บไซต์ ทำให้เทคนิคต่างๆ ผ่านหูผ่านตา พัฒนาฝีมือไปในตัว เพราะเราไม่ได้เก่งกาจมาจากที่ไหน แต่ด้วยใจรักและสนใจ จึงเกิดให้มี 100Y Design ขึ้นมาTag »  Column Graphic 

บทความ แนะนำ

ทำฟอนต์ 3 มิติ จาก Photoshop 100% เทคนิคง่าย เอาไปประยุคใช้ทำภาพสามมิติอย่างอื่นๆ เพื่อใช้ประกอบการทำชิ้นงานจากโฟโต้ช๊อฟ ไม่ต้องพึ่งพาโปรแกรม 3Dแต่งภาพแบบ Vintage Film ด้วย Photoshop Vintage Film เป็นลักษณะของภาพที่ออกโทนเก่าๆ เราจะเห็นได้ตามหนังสือ ภาพยนต์ โพสเตอร์ เก่าๆ มาเปลี่ยนสีใบไม้ ด้วยโปรแกรม Photoshop กัน วันนี้เราจะมาลองทำการเปลี่ยนสีใบไม้ด้วยโปรแกรม Photoshop กัน ง่ายๆมากเลยโดยใช้แค่คำสั่ง Hue/Saturation ใน Photoshop ทำภาพสีน้ำด้วย Photoshop แบบง่ายๆ เทคนิคการทำภาพสีน้ำด้วย Photoshop ใครก็ทำได้วิธีทำ Background Wallpaper ด้วย CS6 วิธีทำ Background Wallpaper ด้วย CS6 ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างง่าย ใช้ Filter Effect เป็นหลักถ้าคุณทำตามเทคนิคนี้แล้วก็
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook